Tags: thông minh

Giọng ca nhí Diệp Nhi trổ tài nói giọng 3 miền điêu luyện, tự tin đối đáp với các huấn luyện viên tại vòng Giấu mặt The Voice Kids 2019.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) triển khai chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm thông minh – Rinh quà tiện lợi” diễn ra từ ngày 19-3 đến 12-5 trên toàn quốc.

Cuộc thi năm nay có 882 học sinh với 488 dự án ở 22 lĩnh vực. Riêng khu vực phía Nam có 34 đoàn học sinh của 32 Sở GD&ĐT khu vực phía Nam từ Đà Nẵng trở vào.

Thông minh là tốt, nhưng quá thông minh thì không. Khi đó, cái đầu của bạn sẽ trở thành một thứ giống như 'lời nguyền'.

Ngoài ra, vị bác sĩ thần kinh này còn tiết lộ thêm 2 phương pháp cực kỳ hữu hiệu giúp bạn tỉnh táo và tăng cường hiệu suất làm việc của não bộ.

Nghe ⋅ 04:27

Hương Giang nhận được nhiều lời khen ngợi với màn trả lời phỏng vấn thông minh của mình.

Chỉ trong vòng 3 giây, chiếc kính thông minh sẽ giúp cảnh sát Trung Quốc có thể nhận diện khuôn mặt của một người bất kỳ tại các chốt kiểm tra an ninh.

Mẫu điện thoại thông minh mới mang tên Vsmart Bee vừa được 'rò rỉ' hướng đến phân khúc giá dưới 2 triệu đồng nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Pin thông minh Mopo sử dụng năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường, trang bị cổng sạc từ nhiều nguồn điện khác nhau như điện lưới, điện gió, điện mặt trời...

Mới đảm nhiệm vai trò MC trên kênh VTV9 chưa lâu, Diễm Trang nhanh chóng lấy được tình cảm của khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng cách dẫn dắt thông minh, nhanh nhạy.

Ông là một trong số những vị trạng nguyên kiệt xuất nhất sử Việt. Sinh thời, khi đi sứ đã lấy một người vợ người Cao Ly, hiện vẫn còn hậu duệ ở Hàn Quốc.

Bí thư Thành ủy yêu cầu các sở, ngành liên quan sớm nghiên cứu mở rộng hệ thống điều khiển giao thông thông minh thời gian tới.

Thay vì trễ nải với những bộ váy áo phản cảm, Jennie lại có những cách khoe dáng tinh tế hơn, đủ để người khác xuyến xao ao ước.

Loại kính thông minh này có thể chỉ trong nháy mắt biến đổi trạng thái từ trong suốt sang mờ đục giúp bạn không lo bị nhìn trộm khi tắm.

Mới hơn 1 tuổi nhưng con trai Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã thể hiện sự nhạy cảm và sở thích đặc biệt với âm nhạc.

Văn phòng UBND TP.HCM vừa cho hay UBND TP vừa giao các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện tập trung thực hiện kế hoạch triển khai đề án đô thị thông minh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025 gắn với phương án chuẩn bị nguồn nhân lực, phương thức tài chính và phương thức đầu tư.

goto top