Tags: thông qua

Theo Foreign Policy, trong khi Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) luôn tập trung vào việc kiềm chế Nga, thì Trung Quốc đã tăng dần ảnh hưởng ở châu Âu, điều này khiến cho liên minh gặp nguy hiểm.

Chiếc scooter của BMW có giá thành cao gấp đôi những dòng xe đối thủ trên thị trường.

 Trong sáu tháng đầu năm 2020, HĐBA tổ chức 203 cuộc họp cấp Đại sứ, Trưởng Phái đoàn và hàng trăm cuộc họp cấp làm việc, thảo luận trên 59 đề mục về tình hình ở tất cả châu lục. Trong giai đoạn này, HĐBA thông qua tổng cộng 81 văn kiện dưới các hình thức, trong đó có 29 Nghị quyết, 6 Tuyên bố của Chủ tịch HĐBA, 24 Tuyên bố báo chí và 22 Thông tin báo chí/Thông cáo.

Ngay sau chuỗi ngày căng thẳng leo thang với Iran, Mỹ đã nhanh chóng có hợp đồng vũ khí lớn trị giá tới hơn 8 tỷ USD.

Đồng tiền ảo này sẽ cho phép người dùng Facebook chuyển tiền thông qua các nền tảng của Facebook một cách bảo mật cùng chi phí thấp.

Không có bất kỳ hoạt động tranh cử nào được phép diễn ra ở Singapore trong 'Ngày lắng đọng' trước khi hơn 2 triệu cử tri đi bỏ phiếu bầu quốc hội mới trong ngày 10-7.

Ngoài việc nghiên cứu các ý kiến, báo cáo, HĐND tỉnh Phú Yên khóa VII cũng sẽ miễn nhiệm chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên và thông qua nhiều nghị quyết quan trọng.

Hôm 23/5, thượng nghị sĩ hai đảng Cộng hòa và Dân chủ đã trình một bản dự thảo lên Thượng viện Mỹ nhằm mở đường cho chính phủ trừng phạt các cá nhân và tổ chức Trung Quốc tham gia vào những hành động 'trái phép và nguy hiểm' của Bắc Kinh trên Biển Đông và biển Hoa Đông.

Theo một số nguồn tin, Thủ tướng Anh Theresa May được cho là sẽ tuyên bố rời nhiệm sở vào ngày mai 24/5 trong bối cảnh chính phủ của bà và các nghị sĩ Anh có những bất đồng về kế hoạch Brexit.

Động thái này được đưa ra sau khi Trung Quốc thông qua Luật An ninh Hong Kong.

Như vậy, nhóm cổ đông liên quan đến FIT sau hơn 2 năm gom mua Chứng khoán Đại Nam (DNSE) đến nay đã thoái vốn. Thay thế, 2 cổ đông mới là Công nghệ Tài chính Encapital sẽ nắm giữ 65,01% vốn, 33,23% vốn còn lại thuộc về Encapital Holdings.

Do thiếu hiểu biết, nhiều người rơi vào cảnh tranh chấp, cầm cố vì bị các đối tượng lừa đảo, đầu nậu đất đai thu gom đất xây nhà, rao bán bằng thừa phát lại.

Ngày 22/5, Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Thị Huệ (SN 1974, trú phường Nam Cường, thành phố Lào Cai) 17 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó TV2 chi trả cổ tức bằng cổ phiếu năm 2018 ở mức rất cao với tổng tỷ lệ 87,5% cho 3 đợt phát hành.

Hội đồng Nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã thông qua 20 nghị quyết, trong đó nhiều nghị quyết có ý nghĩa quan trọng, liên quan đến sự phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của tỉnh.

CEO mới của Mitsubishi Motors vừa cam kết sẽ giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty tăng trưởng bằng cách nâng cao khả năng cạnh tranh của Mitsubishi thông qua liên minh với Nissan và Renault.

goto top