Tags: thông số

Odo của chiếc Mercedes-Benz E 200 mới chỉ dừng lại ở con số khoảng 30.000 km.

Bóng đá Việt Nam đã nhập về thiết bị công nghệ cao nhằm hỗ trợ quá trình tập luyện và được 'bóc tem' trước King’s Cup 2019.

Chiếc Acura MDX có ODO chỉ hơn 60.000 km, không cao so với con số trung bình 80.000 km của những chiếc MDX khác được rao bán trên thị trường xe cũ.

Ngoài việc sở hữu thiết kế 'màn hình đục lỗ' với 'nốt ruồi' đặt ở chính giữa, Galaxy Note 10 sẽ có cụm camera sau xếp theo chiều dọc tương tự như iPhone.

Redmi K20 Pro sẽ là mẫu smartphone tiếp theo mang thương hiệu Redmi được trang bị cảm biến camera Sony IMX586 48MP, sau chiếc Redmi Note 7 Pro từng ra mắt vào tháng 2.

Bạn có từng sỡ hữu chiếc Xperia nào trong số này chưa?

Toyota cùng Subaru vẫn đang hợp tác chặt chẽ để phát triển thế hệ xe thể thao 86/BRZ mới nhất.

Sau nhiều tuần đồn đoán, rò rỉ, cho tới nay điều mà người tiêu dùng chờ đợi Redmi công bố chỉ là mức giá của mẫu flagship Redmi K20.

Galaxy S20 Ultra có thông số và những tính năng vượt trội hoàn toàn so với S20 và S20+.

Lấy mẫu giám sát đột xuất, cơ quan chức năng Nghệ An phát hiện bệnh viện đa khoa Thái An xả ra môi trường có thông số vượt mức cho phép.

Dòng tên GT hoàn toàn mới của McLaren đã chính thức xuất hiện và khách hàng của thương hiệu xe thể thao Anh Quốc đã có thể đặt mua xe ngay từ lúc này.

Tại Việt Nam, nhiều smartphone tầm trung hiện đang bị những tính năng thậm chí còn chưa có ở phân khúc cao cấp.

Nhà sản xuất ôtô cho biết, liên kết giữa tấm kính và khung trượt có thể đã không đáp ứng các thông số kỹ thuật, dẫn đến khả năng cửa sổ trời bị long ra.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng hãng công nghệ Hàn Quốc đã chính thức ra mắt bản rút gọn của Galaxy S10 và Galaxy Note 10 là Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite.

OnePlus 7 Pro được nhà sản xuất định vị ở phân khúc cao cấp với màn hình thú vị có tốc độ làm mới nhanh.

goto top