Tags: thông số

Suzuki Motor Corp, nhà sản xuất ôtô của Nhật Bản, ngày 18/4 thông báo sẽ thu hồi 2 triệu xe ôtô tại thị trường trong nước do những chiếc xe này không được kiểm tra đúng quy cách.

Người Nga tự tin tuyên bố rằng tên lửa siêu vượt âm Kh-47M2 Kinzhal mà họ vừa giới thiệu là thứ vũ khí độc nhất vô nhị và không thể đánh chặn.

Ria Novosti dẫn lời Đại sứ Nga tại Bình Nhưỡng Alexandr Matsegora cho biết, Moscow có thông số về những loại tên lửa mà Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Triều Tiên sở hữu.

2 dòng SUV chủ lực của 2 cái tên hàng đầu làng xe sang nước Đức nói riêng và thế giới nói chung là Mercedes-Benz GLS và BMW X7 đều đã lộ diện phiên bản mới.

iPhone 2019 sẽ có những nâng cấp ấn tượng về khả năng chụp hình, cả đối với camera trước và sau.

Sau khi lộ diện ở một sân chơi ít tiếng tăm là triển lãm Sao Paolo năm ngoái, Tarok Concept đã được Volkswagen mang tới New York để thăm dò phản ứng của người tiêu dùng toàn cầu về một mẫu bán tải cỡ nhỏ giá rẻ mới.

Trên thị trường di động Việt, người dùng không còn cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để có thể tận hưởng được những tính năng những tưởng chỉ xuất hiện trên smartphone cao cấp như mặt lưng chuyển sắc, camera kép hay nhận diện khuôn mặt.

Phát hiện chiếc xe container đang bốc cháy, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 14 (Công an Hà Nội) đã nhanh chóng tiếp cận, hỗ trợ dập lửa.

Suy đi tính lại thì gần như Ford chẳng mất gì khi ra mắt phiên bản ST cho Escape đời mới.

Sau hàng thập kỷ chờ đợi dài đằng đẵng, cuối cùng giới chơi xe thể thao tại Mỹ cũng đã biết được ngày mà mình có thể diện kiến tận mắt siêu xe đặt động cơ nằm giữa Chevrolet C8 Corvette.

Tuy nhiên, lời giải thích của Huawei không khiến các fan công nghệ cảm thấy thỏa đáng.

Dự kiến, Honor 20 Pro sẽ là flagship giá rẻ của Honor với một loạt thông số ấn tượng.

Honor 20i dự kiến sẽ được ra mắt tại các thị trường bên ngoài Trung Quốc với tên gọi Honor 20 Lite.

Đây chính là chiếc Mercedes-Benz C300 AMG 2019 đầu tiên tại Việt Nam có mặt trên thị trường xe cũ.

Ngày Cá tháng tư không phải là dịp lý tưởng nhất cho 1 hãng xe hé lộ sản phẩm mới nhưng đó chính xác là những gì Toyota đã làm với Yaris Hatchback 2020.

Xu hướng thiết kế chuyển sắc (gradient) đang mang đến cho thị trường di động những luồng gió mới thú vị.

goto top