Tags: thông thường

Các vụ phóng tên lửa gần đây của Bình Nhưỡng là những bước phát triển quan trọng - trái với những bình luận giảm tầm ảnh hưởng của vấn đề từ Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Quả chỉ bằng trái xoài, ăn ngọt mát, thịt chắc, thơm,... loại đu đủ nhập khẩu từ Nhật đang được chị em tranh mua về ăn giảm cân, dù giá lên tới 1 triệu đồng/kg, đắt gấp hàng chục lần so với đu đủ thông thường.

Tại lễ mít tinh hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá, các cầu thủ bóng đá Việt Nam Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu với vai trò đại sứ cho chương trình đã kêu gọi mọi người, nhất là các bạn trẻ, hãy bỏ thuốc lá.

Ngoài xe buýt chở khách thông thường, có công ty Nhật còn chuẩn bị một ô tô chỉ để chở hàng hóa mà khách Việt mua sắm.

Dù vận tốc viên đạn từ pháo điện từ Mỹ có thể đạt Mach 5 nhưng thành tích này không đáng kể so với ngay cả đạn thông thường Nga.

Tôi đã sang tuổi 50, bỗng nhiên trên mặt mọc rất nhiều mụn trứng cá. Vì sao tôi lại mọc mụn trứng cá ở tuổi này? Làm thế nào để hết mụn?

Cấy chỉ Đông y (còn gọi là luồn chỉ, chôn chỉ, vùi chỉ, xuyên chỉ, thắt buộc chỉ) là một phương pháp châm cứu kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, dùng chỉ phẫu thuật cấy vào trong các huyệt vị châm cứu tạo nên sự kích thích liên tục và lâu dài nhằm đạt mục đích phòng và chữa bệnh, nâng cao sức khỏe.

Một báo cáo mới cho biết, công nghệ sạc không dây khiến vòng đời pin điện thoại thông minh bị rút ngắn hơn so với phương pháp sạc thông thường.

Và với sự vụ của Nike, lại một lần nữa dân tình phải cúi đầu trước kỹ nghệ kiếm tiền bằng cách... 'ngồi không' của NTK Virgil Abloh.

Thừa hưởng công nghệ và vật liệu từ các giải pháp bảo vệ bề mặt xe ô tô cao cấp, AeroShield Việt Nam giới thiệu thương hiệu bảo vệ điện thoại và các thiết bị điện tử cao cấp Aero - X.

Nhiều loại hoa trước giờ mọi người vẫn nghĩ chỉ để ngắm chơi, nhưng gần đây lại được chế biến thành đủ món ăn đặc sản như: cánh hoa sen chiên giòn, hoa ban xào, nộm hoa phượng, nhuỵ hoa gạo xào thịt bò,...

'Cuộc đời' của mũ beret trải qua nhiều thăng trầm, đặc biệt là nguồn gốc 'xuất thân' nghèo khó. Thế nhưng ngày nay, mũ beret đã trở thành phụ kiện sang chảnh được cánh chị em yêu thích.

Vào tháng 7 âm lịch hằng năm, để tránh ma quỷ quấy phá và mong mọi chuyện bình an, tốt lành, người Việt có một số nguyên tắc trong tục cúng ngày Rằm.

Công ty CP Paris Deli bị xử phạt 273 triệu đồng vì đã có hành vi xả nước thải có chứa thông số môi trường thông thường và môi trường vượt chuẩn kỹ thuật cho phép từ 3-5 lần.

Tốc độ điện khí hóa trong giao thông thay đổi khác nhau ở từng quốc gia, đặc biệt là trong 12 năm tới. Bloomberg New Energy Finance (BNEF) dự báo, đến năm 2030, xe điện chiếm 44% doanh số bán xe hạng nhẹ của châu Âu, 41% ở Trung Quốc, 34% ở Mỹ và 17% ở Nhật Bản.

Đây cũng là tuyệt chiêu giúp tóc nhanh khô mà vẫn đảm bảo bồng bềnh bạn có thể áp dụng khi đi du lịch.

goto top