Tags: thông tin

Công an Quảng Ninh và Hải Phòng đang vào cuộc xác minh để mời những người liên quan đến hành vi tung tin giả về virus corona lên làm việc.

Người phụ nữ 33 tuổi tung hoang tin là người bán hàng online thừa nhận đã đăng sai sự thật.

Quyết định của Thủ tướng Anh Boris Johnson về việc khởi động một trong những chiến dịch quảng bá lớn nhất kể từ Thế chiến thứ hai rằng nước Anh đã sẵn sàng cho một Brexit không có thỏa thuận phần lớn là không hiệu quả.

Bầu Thụy muốn xây dự án 615 triệu USD trên khu đất khách sạn Kim Liên, vợ chồng 'vua tôm' đáp trả hung tin... là tin tức nổi bật trong tuần.

Một tài khoản Facebook cá nhân đưa thông tin có một ca nghi mắc virus corona được cách ly tại khoa Lây BV Việt Tiệp (Hải Phòng) nhưng cơ quan chức năng xác định đây là thông tin sai sự thật.

Trần Văn Tùng, 22 tuổi - người đăng thông tin sai sự thật về virus corona ở Vũng Tàu đã bị cơ quan công an mời lên làm việc.

Hai trường hợp bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút corona mới (nCoV) hiện đã được điều trị ổn định, một trường hợp đã cho kết quả âm tính với vi rút corona.

Sở Y tế Hải Phòng và Quảng Ninh khẳng định, hiện trong hệ thống bệnh viện của 2 địa phương chưa tiếp nhận ca cấp cứu nghi mắc virus corona nào. Phía 2 Sở cũng khẳng định, thông tin chia sẻ trên mạng xã hội vừa mới đây về việc này là tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận.

Các hãng lữ hành sẽ dừng đón du khách Trung Quốc đến Đà Nẵng. Đó là thông tin mới nhất do Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cung cấp như 1 biện pháp chống dịch virus corona.

Ngày 28/1, Phó Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh, Nguyễn Văn Cường khẳng định thông tin đăng tải trên mạng xã hội về việc một người Trung Quốc bị nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh là thông tin sai sự thật.

Chọn loại khẩu trang nào để ngừa dịch viêm phổi cấp do virus corona mới, khẩu trang y tế thông thường có ngăn được mầm bệnh hay không? hay cần phải khẩu trang chuyên dụng giá 30.000-50.000 hay tới 100.000 đồng/chiếc

Những ngày qua, trên một số facebook cá nhân đã thông tin thất thiệt về virus Corona xuất hiện tại Hải Phòng gây hoang mang, lo lắng trong dư luận.

Tham mưu trưởng Không quân Hoa Kỳ David Goldfein xác nhận máy bay liên lạc Bombardier E-11A của Mỹ đã mất tích tại Afghanistan, tuy nhiên ông không nêu nguyên nhân của vụ tai nạn và cho biết chưa có thông tin về thương vong tại thời điểm này.

Lúc đầu thông tin có 1 người Trung Quốc nhiễm virus Corona cấp cứu, sau đó tăng lên 6 người từ một số tài khoản Facebook.

Lầu Năm góc xác nhận máy bay quân sự E-11A rơi ở Afghanistan nhưng phủ nhận máy bay bị phiến quân Taliban bắn rơi.

goto top