Tags: thông tin

Các doanh nghiệp vận tải đề nghị đưa thông tin những anh lái xe vi phạm, số lần gây tai nạn, số người vi phạm… lên một kênh nào đó để DN có đủ thông tin tuyển dụng.

Các doanh nghiệp vận tải kiến nghị TP.HCM cần sớm quy hoạch bãi đậu giành cho xe container, tăng cường xử lý tình trạng dồn hàng dẫn đến chở quá tải để hạ giá và công khai thông tin những tài xế vi phạm pháp luật như sử dụng rượu bia, ma túy…

Đang ngồi uống nước tại quán cà phê, chị L. bị một người đàn ông bất ngờ xông vào quán dùng dao đâm nhiều nhát dẫn tới tử vong.

Thịu đi qua nhà thấy người thân của cháu N. (14 tuổi) đi vắng đã vào nhà dụ dỗ để quan hệ tình dục.

Cục Cảnh sát Hình sự bộ Công an đang phối hợp với Công an TP.Hải Phòng tổ chức vây ráp, triệt phá một sới bạc khủng ở khu vực bãi bồi ven sông.

Cư dân mạng lại dậy sóng với trai đẹp mới của PRODUCE X 101.

S-500 đang được phát triển ở một vị trí tối mật nhằm tránh xa những ánh mắt tò mò. Giới quan sát đánh giá, Moscow đang sử dụng một trong những 'chủ bài' tốt nhất mình từng có.

Chính quyền địa phương cho biết, thông tin về hoàn cảnh của cháu T. không được đi học, sắp bị đưa lên chùa, không ai cưu mang nuôi dưỡng là không đúng sự thật.

Khôn khéo, cực kỳ khôn khéo, đầy mánh khóe và luôn luôn tỉnh táo… đó là những yêu cầu bất di bất dịch đối với bất kỳ điệp viên hai mang nào. Song, cho dù luôn tâm niệm được điều đó, thảm họa vẫn có thể sẵn sàng ập xuống.

Ngày 22-3, ông Thái Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My, Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng địa phương vừa phát hiện một vụ phá rừng thuộc rừng phòng hộ Sông Tranh (huyện Bắc Trà My).

Liên quan đến sự việc chùa Ba Vàng truyền bá 'vong báo oán' xôn xao dư luận những ngày qua. Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam vừa thông tin thêm với PV.

Những ngày qua, thông tin về cách chữa bệnh nhờ giải nghiệp, tiễn vong hồn được bà Phạm Thị Yến tại chùa Ba Vàng rao giảng đã khiến nhiều người bất ngờ, băn khoăn.

Cầm Văn Chương là một trong 3 đối tượng mới bị bắt giữ hôm 21/3, vị tội Hiếp dâm trong vụ nữ sinh bán gà bị sát hại rúng động Điện Biên.

Khi đi qua nhà thấy cháu đang chơi một mình trước sân, Lô Văn Thịu đã đi vào thực hiện hành vi thú tính. Đúng lúc này, người mẹ trở về và phát hiện sự việc.

Đại đức Thái Minh - trụ trì chùa Ba Vàng là cựu sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, ông được giữ lại trường và làm giảng viên trong khoảng 2 năm.

Từng khiến cả showbiz Việt dậy sóng vào đầu năm 2018, năm nay (2019) liệu Nam Em có tiếp tục ghi tên mình vào 'bảng vàng' scandal?

goto top