Tags: thứ sáu

Tài tử điện ảnh ''The Rock' Dwayne Johnson' vẫn là cái tên hot nhất làng giải trí Hollywood khi luôn đứng đầu danh sách thu nhập khủng trong 2 năm liên tiếp, theo thống kê của tạp chí Forbes.

Các bộ trưởng ngoại giao trong Hội đồng châu Âu, cơ quan giám sát nhân quyền của lục địa già, đã đạt được thỏa thuận vào thứ Sáu, mở đường cho Nga trở lại tổ chức này - giải quyết một cuộc tranh chấp bắt đầu sau khi Moscow sáp nhập Crimea.

Từ hôm thứ Sáu đến nay, giá USD tự do đã giảm 75 đồng, sau khi tăng 110 đồng trong hai ngày trước đó...

Vàng tăng điên cuồng với hàng loạt dự báo sẽ còn tăng tiếp khiến cho nhiều nhà đầu tư quyết định 'xuống tiền' trong thời điểm vàng cao nhất mọi thời đại: hơn 62 triệu đồng/lượng. Thế nhưng, chỉ sau 3 ngày, những người mua vàng đã phải ngậm ngùi vì mất tới 6 triệu đồng/lượng.

Hình ảnh video mới cho thấy khoảnh khắc kinh hoàng khi thủ đô Beirut của Lebanon phải hứng chịu chấn động kinh hoàng từ vụ nổ lớn, gây chết người trong thành phố.

Nghe ⋅ 00:57

Hơn nữa, chính quyền ông Trump sẽ công bố chi tiết kế hoạch áp thuế lên 300 tỷ USD hàng hoá Trung Quốc vào thứ Hai tới.

Nhiều nhà đầu tư quốc tế đang gom vàng vì lo đàm phán thương mại Mỹ - Trung đổ vỡ...

Mối quan hệ giữa Bắc Kinh và Moscow không mạnh mẽ như ông Tập Cận Bình và ông Putin luôn khẳng định.

Sau thời gian dài kêu gào vì phim phát sóng quá ít, fan 'Tình yêu và tham vọng' cuối cùng cũng đón nhận tin vui.

Sau cuộc điện đàm với Tổng thống Nga hôm thứ Sáu vừa qua, ông Trump đã đăng tải một bài viết rất 'tình cảm' về tiềm năng của mối quan hệ Nga-Mỹ.

Hai nhà lãnh đạo Nga, Mỹ đã đề cập tới nhiều vấn đề trong cuộc điện đàm hôm thứ Sáu vừa qua.

Các công ty MiG và Sukhoi sẽ cùng nhau phát triển tổ hợp hàng không quân sự thế hệ thứ sáu, ông Ilya Tarasenko, Tổng Giám đốc các công ty MiG và Sukhoi, nói với Sputnik.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/7/2020, tuổi Mão đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh.

 Thời gian áp dụng gồm các đợt: từ ngày 2-5 đến hết ngày 22-5; từ ngày 19-8 đến hết ngày 28-8; từ ngày 3-9 đến hết ngày 31-12. Thời gian cao điểm hè 2019 từ ngày 23-5 đến hết ngày 18-8.

Nhờ biết trọng dụng nhân tài, trong những năm 'xé rào' mạnh mẽ, TP HCM đã làm nên những thành công lớn với nhiều hình mẫu kinh tế gây tiếng vang

Hoạt động bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử Quốc hội Hàn Quốc đã bắt đầu vào thứ Sáu.

goto top