Tags: Thứ Sáu

Black Friday là thời điểm nhiều mặt hàng được sale với mức giá siêu sốc để thu hút khách hàng. Tuy nhiên phía sau đó là những chiêu bài mà không phải người mua nào cũng nhận ra.

Các bộ trưởng ngoại giao trong Hội đồng châu Âu, cơ quan giám sát nhân quyền của lục địa già, đã đạt được thỏa thuận vào thứ Sáu, mở đường cho Nga trở lại tổ chức này - giải quyết một cuộc tranh chấp bắt đầu sau khi Moscow sáp nhập Crimea.

Từ hôm thứ Sáu đến nay, giá USD tự do đã giảm 75 đồng, sau khi tăng 110 đồng trong hai ngày trước đó...

Khảo sát cũng chỉ ra rằng, nam giới chi tiêu nhiều hơn phụ nữ trong đợt khuyến mãi Black Friday.

 Các công tố viên Mỹ cho biết cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mexico Salvador Cienfuegos đã bảo kê cho băng đảng Beltran-Leyva, chỉ đạo các hoạt động quân sự chống lại các băng nhóm đối thủ và thậm chí tìm cách vận chuyển ma túy bằng đường biển.

Hơn nữa, chính quyền ông Trump sẽ công bố chi tiết kế hoạch áp thuế lên 300 tỷ USD hàng hoá Trung Quốc vào thứ Hai tới.

Nhiều nhà đầu tư quốc tế đang gom vàng vì lo đàm phán thương mại Mỹ - Trung đổ vỡ...

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 16/10/2020, tuổi Dần có thể đón nhận may mắn bất ngờ khi có cơ hội đến với một cái đích mới, là dấu hiệu rõ ràng cho thấy tuổi Dần đang đi đúng hướng. Dù bất cứ ai đó nói gì thì hãy cứ tự tin vào chặng đường mình đi và sẽ thấy kết quả thật xứng đáng với những nỗ lực của mình.

Tham mưu trưởng Hải quân Mỹ Michael Gilday hôm 13/10 cho biết, nước này không có thời gian và tiền bạc để phí phạm vào dự án chiến đấu cơ F-35 đầy vấn đề rắc rối.

Sau cuộc điện đàm với Tổng thống Nga hôm thứ Sáu vừa qua, ông Trump đã đăng tải một bài viết rất 'tình cảm' về tiềm năng của mối quan hệ Nga-Mỹ.

Hai nhà lãnh đạo Nga, Mỹ đã đề cập tới nhiều vấn đề trong cuộc điện đàm hôm thứ Sáu vừa qua.

Nga và Hoa Kỳ chạy đua với các nền tảng trên không thế hệ thứ sáu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 9/10/2020, cục diện lục hợp dự báo các tương tác xã hội của tuổi Thìn sẽ thật thú vị và mang đến nhiều ý tưởng hay. Đừng ngại ngần mở lòng với những mối quan hệ mới, bản mệnh sẽ có thêm thật nhiều cơ hội cho chính mình.

 Thời gian áp dụng gồm các đợt: từ ngày 2-5 đến hết ngày 22-5; từ ngày 19-8 đến hết ngày 28-8; từ ngày 3-9 đến hết ngày 31-12. Thời gian cao điểm hè 2019 từ ngày 23-5 đến hết ngày 18-8.

Nhờ biết trọng dụng nhân tài, trong những năm 'xé rào' mạnh mẽ, TP HCM đã làm nên những thành công lớn với nhiều hình mẫu kinh tế gây tiếng vang

Khi Mỹ đã đi trước một bước, hai gã khổng lồ hàng không Nga là Mikoyan và Sukhoi đã hợp lực chế tạo công nghệ chiến đấu cơ thế hệ 6.

goto top