Tags: thủ đô Damascus

Quân đội Syria vừa phát hiện hàng loạt hộp chứa vũ khí bị lực lượng phiến quân để lại trong quá trình chạy trốn gần thủ đô Damascus.

Truyền thông Syria đưa tin, Quân đội Israel đã phóng một loạt tên lửa tấn công nhiều mục tiêu ở phía Nam Syria, gồm cả khu vực xung quanh Thủ đô Damascus.

Lực lượng Houthi ở Yemen tuyên bố bắn hạ một máy bay trực thăng Apache của liên minh quân sự do Saudi Arabia đứng đầu. Trước đó, một UAV trinh sát của Thổ của đã bị Syria bắn rơi.

Hôm 23/1, quân đội Syria đã tịch thu được số lượng lớn vũ khí ở khu vực ngoại ô thủ đô Damascus. Đây là lô vũ khí từng nằm trong tay các tay súng nổi dậy Syria.

Vụ tấn công Syria đêm 12/1 của Không quân Israel đã gây ra một vụ nổ lớn, có thể cảm nhận được trên khắp Quận Qatana, Damascus và ngay cả ở những vị trí xa như biên giới Lebanon.

Trang Avia.Pro đưa tin, các chiến đấu cơ Nga tại căn cứ không quân Hmeymim đã được lệnh lên đường ngăn chặn quân đội Israel triển khai đợt không kích mới đây nhằm vào Syria.

Truyền thông Israel cho rằng hệ thống phòng thủ S-300 và S-400 của Nga được cho là đã thất bại trong việc phát hiện ra máy bay chiến đấu của Israel khi bay qua bầu trời thủ đô Damascus của Syria. Đâu là sự thật?

Nghe ⋅ 03:10

Truyền thông Syria cho hay, hệ thống phòng không của quân đội Syria đã được kích hoạt và đập tan đợt không kích của không quân Israel nhằm vào các vị trí nằm gần thủ đô Damascus vào tối ngày 11/1. Hiện chưa có báo cáo chi tiết về thương vong sau vụ không kích của Israel.

Sau nhiều năm rơi vào cảnh nội chiến đẫm máu, người dân Syria cuối cùng đã có cơ hội đi bộ thong dong trên những cung đường ngập tràn sắc màu cùng tiếng nhạc, màn bắn pháo hoa đón chào Năm mới 2019.

Quả rocket rơi xuống một thị trấn lân cận thủ đô Damascus (Syria) khiến 2 dân thường thiệt mạng và 3 người khác bị thương nặng.

Mục tiêu bị tập kích nhiều khả năng được sử dụng để cất trữ các vũ khí tiên tiến hoặc nhiều thiết bị nhạy cảm khác nên buộc Israel phải áp dụng biện pháp tấn công chính xác.

Hôm 27/12, các máy bay quân sự của không quân Israel lại xuất hiện ở khu vực biên giới giữa Syria và Lebanon sau đợt không kích bất ngờ vào phía tây thủ đô Damascus.

Truyền thông Syria đưa tin, các chiến đấu cơ Israel mới tiến hành đợt không kích bằng tên lửa nhằm vào hàng loạt mục tiêu gần thủ đô Damascus bao gồm một kho vũ khí của quân đội Syria khiến 3 binh sĩ bị thương hôm 25/12.

Tin tức thế giới mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức thế giới mới nhất ngày 1/72019 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Một đoạn video mới được công bố đã ghi lại cảnh những mảnh vỡ vẫn còn bốc cháy và khói đen dày đặc xuất hiện gần căn cứ phòng không của Syria ở Kiswah, phía nam thủ đô Damascus vào sáng ngày 2/6.

Khắp nơi trên thế giới được trang hoàng rực rỡ chào đón một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp.

goto top