Tags: thu được

Các cuộc bầu cử tổng thống và quốc hội Mỹ năm 2020 được đánh giá là tốn kém nhất trong lịch sử với tổng chi phí lên tới gần 11 tỷ USD.

Thời điểm xảy ra sự việc, ông nội của nạn nhân cũng đang điều trị bệnh tim và nhiều bệnh khác ở chính bệnh viện này, trở thành một trong những người đầu tiên biết chuyện và đau đớn khi phải ký vào giấy niêm phong những mẫu phẩm được cho là tinh dịch của nghi phạm hiếp dâm cháu gái mình.

Nghe ⋅ 03:37

Các nhà khoa học Anh cho biết họ đã phát hiện 'chiến lược ăn uống thay thế' với loại thực phẩm mang tên 'siêu đậu nhăn' có thể giúp giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2 trên toàn cầu.

Các nạn nhân bị nhốt trong container tới Essex đã cầu xin ai đó mở cửa, tiếng kêu cứu đã được ghi lại trong những tin nhắn thoại của một trong số 39 nạn nhân - thông tin từ Tòa án hình sự trung tâm Old Bailey của Vương quốc Anh.

Nhiều người trồng hoa cúc ở tỉnh Lâm Đồng đang lâm cảnh khốn khó khi phải nhổ bỏ hàng loạt do dịch bệnh.

Trên các trang Shopee, Lazada, AliExpress xuất hiện những bài đăng quảng cáo anten thu miễn phí truyền hình HD, truyền hình 4K với tính năng siêu xa, siêu nét nhưng thực chất đây là những quảng cáo 'nổ', quảng cáo sai sự thật để đánh lừa người mua.

Một cuộc di cư lớn của động vật vẫn đang diễn ra ở Maasai Mara, Kenya.

So sánh một mẫu điện thoại iPhone ở cùng điều kiện và trạng thái, nhưng khác phiên bản iOS. Liệu hệ điều hành nào mang lại thời gian sử dụng lâu hơn?

Số ma túy được nguy trang thành các gói trà, thực phẩm chức năng vận chuyển từ Campuchia về Việt Nam

Nhìn sang Huawei P30 Pro để thấy khả năng chụp ảnh đêm trên iPhone cần được cải thiện gấp nếu không muốn quá trễ.

Hyundai đang khiến không ít người bối rối khi mập mờ xác nhận khung gầm Tucson sẽ được dùng cho Santa Cruz bán tải.

Bị VAR phát hiện đánh vào sau đầu Alvaro Gonzalez, Neymar phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài Jerome Brisard và tiếc là đã không đánh vào mặt đối thủ vì có lời lẽ phân biệt chủng tộc với anh.

Nghe ⋅ 02:11

Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an vừa phát hiện một loại ma túy mới thuộc nhóm cần sa tổng hợp, được các đối tượng buôn bán tẩm vào thuốc lào và thuốc lá điện tử. Việc phát hiện ra hình thức sử dụng ma túy kiểu này là các trường học và phụ huynh thu được từ học sinh, sinh viên. Điều này gióng lên một hồi chuông báo động về một cách 'ngụy trang' của ma túy.

Không chỉ chuyên tiêu thụ xe gian, tinh vi hơn, Nguyễn Duy Long còn tự làm giấy tờ giả hợp thức hóa xe gian mua được, sau đó đưa đến cầm cho các tiệm cầm đồ. Qúa trình bắt, khám xét nơi ở của Long, Công an còn thu được ma túy, các dụng cụ chia ma túy để bán.

Đáng chú ý hơn, ngành kinh doanh cốt lõi của công ty này không thuộc lĩnh vực kỹ thuật số.

goto top