Tags: thu được

Chương trình hiến máu 'Chung dòng máu Việt 2019' có chủ đề 'Tuổi trẻ rực rỡ' chính thức được phát động, dự kiến sẽ thu được 17.000 đơn vị máu.

Chiếc ốp lưng 'mắt nhện' này rất đáng để bạn tham khảo vì nó có thể khiến camera của iPhone đã tốt còn trở nên 'bá đạo' hơn, ngang hàng với máy ảnh chuyên nghiệp.

Sau hơn một thập kỷ phát triển huy hoàng, giúp người dân Lục Ngạn đổi đời, thì thời kỳ đen tối lại ập đến ngay sau đó do thừa cung, giá rớt thê thảm. Người dân không thèm hái bán, vải chín rụng đầy vườn.

Nếu như mỗi cuốc xe, Grab thu được 22,5% trên mỗi giao dịch, thì siêu ứng dụng này lại mất đi chừng 43,7% cho các hoạt động khuyến mãi, GrabRewards, tích tem trúng thưởng… dù vẫn theo style 'lấy mỡ nó rán nó'. Tức, bình quân Grab đang lỗ chừng 1 USD/giao dịch. Nếu huy động thành công 6,5 tỷ USD, Grab dư sức đốt tiền thêm 15 năm nữa…

Ông Netanyahu cho biết các thành viên Cơ quan Tình báo Israel (Mossad) hồi tháng 4-2018 đã thu được hàng ngàn tài liệu ẩn từ Tehran chứng minh Iran trước đây đã theo đuổi chương trình vũ khí hạt nhân.

Vào những năm cuối thập niên 80 cây vải thiều đã cho quả ngọt đã giúp họ cải thiện cuộc sống, thu được vàng ròng, sắm được những chiếc Dream Thái giá lên tới 40 triệu đồng.

Lực lượng an ninh Syria đã thu lượng lớn vũ khí của các phần tử ủng hộ thánh chiến đang hoạt động ở vùng nông thôn phía Đông Thủ đô quốc gia Trung Đông này.

Trời đã về chiều. Bãi biển Hồ Tràm (H. Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu) thật vắng. Mây đen đang vần vũ báo hiệu cơn mưa to sắp ập đến.

Mặc dù được giao chỉ tiêu thu được 1.200 đơn vị máu, nhưng trong ba ngày diễn ra Hành trình Đỏ tại Lạng Sơn, chương trình đã thu được 1.638 đơn vị máu, cao hơn so với dự kiến.

Rất nhiều súng, đạn và các thiết bị có khả năng sát thương cao trong kho vũ khí của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) mới được tìm thấy tại tỉnh Deir ez-Zor, Syria.

Dù đã là 'gái một con' nhưng thân hình của Quỳnh Anh vẫn rất nóng bỏng, nuột nà như chưa hề trải qua sinh nở.

Là vị tể tướng nổi danh dưới thời Bắc Tống, không chỉ nổi tiếng với tài hoa của mình, Khấu Chuẩn còn được người đời quý trọng vì sự thanh liêm cũng như đức độ. Ông đã chỉ ra sáu điều đáng hối hận để răn dạy người đời.

Nghe ⋅ 03:32

Giá chào bán cho cổ đông hiện hữu 10.000 đồng/cổ phiếu trong khi QNC đang giao dịch trên thị trường ở mức giá 3.600 đồng/cổ phiếu.

Một kho vũ khí khổng lồ gồm nhiều tên lửa vừa được tìm thấy bên trong căn cứ của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở tỉnh Deir Ezzor, Syria.

Các nhà khoa học tại công viên hoang dã Longleat, Wiltshire, Anh đã tiến hành bảo quản trứng của 3 con tê giác trắng cái cuối cùng trên hành tinh để có thể sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) vì chúng quá già để có thể sinh nở tự nhiên.

Ngày 27/6, lực lượng Chính phủ Hiệp định Quốc gia (GNA) đã trưng bày nhiều vũ khí thu được từ Quân đội Quốc gia Libya (LNA) khiến nhiều người bất ngờ.

goto top