Tags: thu gom

Mỗi khoa, phòng trong Trung tâm y tế Bình Xuyên đều đặt các thùng và túi đựng chất thải có mã màu đúng quy định cho từng loại rác thải, có bảng hướng dẫn phân loại chất thải y tế.

Thanh Hà - vùng vải nổi tiếng của tỉnh Hải Dương đã vào mùa thu hoạch rộ vải sớm với tín hiệu vui về chất lượng và giá bán.

Cuộc thi kéo máy bay diễn ra ở làng Safi, Malta. Mỗi người tham gia góp 15 EUR, (khoảng 400.000 VNĐ) để gây quỹ trợ giúp các gia đình có bệnh nhi bị ung thư.

Giám đốc BV đa khoa quận Gò Vấp tạm đình chỉ công tác và chức vụ để làm rõ hành vi thu gom khẩu trang bán ra nước ngoài với giá cao.

Đến trưa 27/2, trên địa bàn Hà Nội phát hiện thêm một người nghi ngờ mắc COVID-19 ở quận Hoàng Mai, nâng tổng số ca nghi ngờ mắc mới lên 85 trường hợp, trong đó có 84 người đã xét nghiệm âm tính.

Xe container chở hơn 30 tấn hạt điều bất ngờ bị lật tràn ra đường, phát hiện sự việc hàng chục người dân đã cùng nhau đội nắng thu gom giúp tài xế.

Mặc dù Sở Tài nguyên và Môi trường khẳng định nước thải đã được thu gom nhưng tình trạng cá chết hàng loạt vẫn diễn ra.

Sau khi nắm được thông tin, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã yêu cầu ông Phạm Hữu Quốc - Giám đốc bệnh viện quận Gò Vấp giải trình.

Sở Y tế TP.HCM đã yêu cầu bác sĩ Phạm Hữu Quốc, Giám đốc Bệnh viện đa khoa quận Gò Vấp báo cáo về sự việc bị 'tố' gom hàng chục ngàn thùng khẩu trang để bán thu lợi nhuận.

Nước thải chưa qua thu gom, xử lý chảy tràn ra sông Hàn khiến một khúc sông nhuộm màu đen ngòm và váng dầu trên mặt.

Không chịu đóng tiền "luật" bảo kê cánh đồng, một lượng lớn rơm rạ của doanh nghiệp, được thu mua từ nông dân đã bị nhóm côn đồ đốt sạch, gây thiệt hại lớn

Trước hiện tượng thu gom thuốc kháng sinh và các thuốc liên quan đến phòng chống dịch COVID-19 có dấu hiệu gia tăng, Bộ Y tế yêu cầu các cơ quan chức năng, các cơ sở y tế tăng cường thanh kiểm tra và xử lý nghiêm.

Một số dòng xe tải nằm trong diện phải điều chỉnh thuế nhập khẩu thêm 5% so với hiện tại nếu dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 125/2017/NĐ-CP của Chính phủ được phê duyệt.

Trong khi Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) khẳng định là 'thông tin không đúng sự thật', người dân lại cho rằng chính quyền xã đã 'bật đèn xanh' để người khác xuống đầm 'hôi' ngao của 1 gia đình ở xã Nam Điền, Nghĩa Hưng.

Ngày 13-2, một chiếc xe tải chở bia bất ngờ gặp sự cố qua vòng xoay Mỹ Phước 2 (TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương) khiến nhiều thùng bia trên xe tải văng xuống đường, người dân khi lưu thông qua đã giúp tài xế thu gom lại.

goto top