Tags: thu lại

Mẫu tivi LG màn hình cuộn với một màn hình kích cỡ 65 inch siêu mỏng có thể tự động cuộn, thu lại hoặc cuộn vào đế khi không cần xem.

Trước phản ứng của người dân, Trạm BOT T2 tạm dừng thu phí, hiện chưa xác định được thời gian nào sẽ thu lại.

Trạm BOT T2 trên Quốc lộ 91 (Cần Thơ) sẽ tạm dừng thu phí để thực hiện việc thống kê các phương tiện qua trạm bị ảnh hưởng, từ đó thực hiện phương án giảm giá vé.

Hồ Việt Trung ế show 8 tháng qua do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Thực hiện dự án mới, nam ca sĩ phải bán đất ở quê để lấy tiền đầu tư dù biết chắc khó thu lại được vốn.

Mẹ chồng chẳng hiểu cho con dâu cứ mắng xơi xơi. Thu để cho mẹ nói hết mới cúi đầu đi đến chỗ bà đáp lại...

Kể từ khi cầu Vàm Cống khánh thành, các tài xế phản ứng việc thu phí tại trạm BOT T2 khiến trạm phải xả khoảng 30, 40 lần/ngày.

Ngoài mặt Thu vẫn tỏ ra vui vẻ, sởi lởi với em dâu nhưng lợi dụng lúc gia đình Ngoãn đi vắng, chị ta đã đổ thuốc diệt chuột vào nồi cơm và thức ăn của em dâu để trả thù cho những mâu thuẫn vụn vặt.

Hôm 25/6, một cơ quan giám sát chính phủ cho biết gần 1,1 triệu khoản tiền hỗ trợ dịch COVID-19, có tổng giá trị khoảng 1,4 tỷ USD, đã bị Chính phủ Mỹ gửi nhầm cho những người đã khuất.

Nhiều hộ dân ở miền núi tỉnh Quảng Trị đã nộp lại 50.000 đồng/nhân khẩu sau khi nhận tiền hỗ trợ dịch Covid-19 để cán bộ thôn 'uống nước' và chia cho các hộ không được hỗ trợ.

Bộ GTVT đã quyết định từ 0h ngày 25/3, BOT Cai Lậy chính thức thu phí trở lại.

Thu về phòng mà lòng nóng như lửa đốt, xâu chuỗi những thông tin trong lời khấn của mẹ chồng mà cô không muốn tin vào phán đoán của mình. Liệu có khi nào, cả nhà chồng đang lừa dối cô?

Nghe ⋅ 04:18

Tại bản Tằn, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An), các hộ nghèo và cận nghèo sau khi nhận tiền hỗ trợ COVID-19 phải nộp lại tiền cho ban cán sự để chia đều cho các hộ trong bản.

'Tình đời - Tình người' (Nxb Lao động cấp phép, VanChuong Media liên kết phát hành năm 2019), của tác giả Lê Đình Chiến, điều ấn tượng đầu tiên về tập thơ đó chính là: Chất liệu cuộc đời.

Tại triển lãm CES năm nay, LG đã hoàn tất chiếc tivi có thể thu lại như cửa cuốn.

Bực tức vì bị mách tội với gia đình, Thu đổ thuốc diệt chuột vào nồi cơm và thức ăn của em dâu.

goto top