Tags: thù lao

Lãnh đạo MU sẽ phải trả nửa khoản tiền lương 26 triệu bảng nhằm giải phóng cho Alexis Sanchez tìm bến đỗ mới hè này.

'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather sẽ chuyến sang thi đấu UFC và sẽ kiếm được khoản thù lao kếch xù ở đấu trường này.

Mặc dù tình hình kinh doanh bết bát, lỗ luỹ kế năm 2016 còn gần 3.000 tỷ đồng nhưng Hội đồng quản trị PVC vẫn hưởng mức lương, thù lao hơn 3 tỷ đồng.

Thù lao của các diễn viên Avengers: Endgame đã được tiết lộ: Shock vì Iron Man có mức lương gấp 4 lần so với Thor, Captain America hay Black Widow.

Ngân hàng Vietinbank dự kiến sẽ chi 28,9 tỷ đồng cho thù lao 11 lãnh đạo cấp cao trong năm 2019.

Tiết lộ về cát-xê đi hát đám cưới của các sao Việt khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Tâm sự với đồng đội ở Arsenal, Ozil cho biết sẽ chuyển tới Man Utd sau khi hết hạn hợp đồng với Arsenal.

Trong năm 2018, Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát VPBank được cổ đông thông qua mức thù lao, lương, thưởng là 1% lợi nhuận trước thuế, nhưng thực tế chỉ dùng hết chưa đến 22% 'quota'.

CTCP Chứng khoán Bản Việt - Viet Capital (VCSC) vừa gửi tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 cho các cổ đông. Đại hội sẽ diễn ra lúc 13h30 ngày 22/04/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh do bà Nguyễn Thanh Phượng (Chủ tịch HĐQT) làm Chủ tọa.

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng ở sự kiện mà nam diễn viên Lee Min Ho đã bỏ túi một số tiền khiến người khác phải tròn mắt.

Theo kế hoạch này, SeABank sẽ phát hành thêm 133,1 triệu cổ phần để tăng vốn từ 7.688 tỷ đồng hiện nay lên 9.019 tỷ...

Juventus có thể tăng cường hàng công bằng bản hợp đồng với Alexis Sanchez. AC Milan sẽ phải chi 60 triệu bảng để lấy về Richarlison...

Kinh phí eo hẹp dẫn đến nhân lực thiếu thốn và phải kiêm nhiều nhiệm vụ trong khi cát-xê có thể coi là 'chết đói' là chuyện mà đoàn làm phim Hồng Lâu Mộng phải nếm trải.

Mặc dù đặt kế hoạch 2019 với mức doanh thu 4.400 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 100 tỷ đồng song 'vua cá tra' Dương Ngọc Minh của Thủy sản Hùng Vương vẫn mạnh tay cắt thù lao cả năm của chính mình và dàn lãnh đạo.

Bất chấp chuyện thù lao cao hay thấp, các diễn viên trong phim Tây Du Ký vẫn hết mình với nghệ thuật và bấp chấp sinh mạng để sống trọn vẹn với từng khoảnh khắc của nghệ thuật.

goto top