Tags: Thủ lĩnh

Cựu thủ lĩnh SNSD Taeyeon sở hữu thân hình 'gầy' đến mức báo động thế mà người đẹp ngày càng ăn mặc gợi cảm hơn hẳn.

Thủ lĩnh Công đảng Bill Shorten hôm 18-5 đã thừa nhận thất bại trước đương kim Thủ tướng Scott Morrison trong cuộc tổng tuyển cử diễn ra cùng ngày. Theo đài ABC (Úc), liên đảng Tự do - Quốc gia cầm quyền đã giành được 74/151 ghế tại hạ viện, trong lúc Công đảng đối lập chỉ thắng 65 ghế. 12 ghế còn lại chưa rõ kết quả.

Lãnh đạo phe đối lập Venezuela cho rằng cuộc họp kín được tổ chức vì Na Uy đã quá nỗ lực trong việc làm trung gian hòa giải.

Có lẽ trong các loài vật hoang dã, không thủ lĩnh nào quan trọng và nguy hiểm hơn con sói đầu đàn. Loài sói, tự bản thân nó đã rất đáng sợ, khi bầy đàn ấy được dẫn dắt bởi sói đầu đàn, sự đáng sợ của bầy sói tăng lên gấp bội. Sói đầu đàn từ lâu đã trở thành biểu tượng của quyền uy, trí tuệ và năng lực vượt trội.

Theo những gì bầu Đức nói, Xuân Trường và Tuấn Anh sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng với HAGL trong tương lai. Nhưng ở hiện tại, hai cầu thủ 'cốt cán' này lại đang là điểm yếu.

Nhiều nguồn tin cho rằng quan chức của chính phủ Venezuela đã gặp mặt trợ lý của thủ lĩnh phe đối lập Juan Guaido ở Na Uy.

Ngày 15/5, The Sun chia sẻ thông tin về người nông dân Nga Rustam Mudayev gần đây đã khai quật một bộ xương nam giới 2.000 năm tuổi.

Cựu đội trưởng Quỷ đỏ, Roy Keane dội nước lạnh vào 'ngựa chứng' Paul Pogba sau khi ghi bàn cùng MU thắng Aston Villa 3-0.

Ngày 9/7, cảnh sát Hàn Quốc cho biết, Thị trưởng thủ đô Seoul của Hàn Quốc, ông Park Won-soon đã được thông báo mất tích và chiến dịch tìm kiếm đang diễn ra.

Kể từ sau khi IS mất gần như toàn bộ lãnh thổ từng kiểm soát, tung tích của thủ lĩnh tối cao Abu Bakr al-Baghdadi vẫn là một dấu hỏi lớn.

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Marco Rubio cho rằng, Trung Quốc đang bí mật ủng hộ chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro bằng cách 'cắt mạng internet' của phe đối lập Venezuela do thủ lĩnh được Mỹ hậu thuẫn Juan Guaido đứng đầu.

Phát ngôn viên Facebook xác nhận CEO Mark Zuckerberg sẽ gặp thủ lĩnh chiến dịch tẩy chay quảng cáo vào tuần sau.

Ấn Độ đang tìm cách dẫn độ một tay súng hàng đầu ở Pakistan bị nghi ngờ đã lên kế hoạch tiến hành vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại thành phố Mumbai của Ấn Độ hồi năm 2008, sau khi phía Mỹ vừa cho biết kẻ này đang sống tự do ở Pakistan, các quan chức Ấn Độ ngày 28/6 cho biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin BBC, thủ lĩnh phe đối lập Venezuela Juan Guaido, người tự nhận là Tổng thống lâm thời, đã tuyên bố rằng ông 'có trách nhiệm đánh giá' cơ hội để nước ngoài can thiệp quân sự.

Đặc nhiệm Mỹ đã sử dụng một tên lửa bí mật được thiết kế đặc biệt để giết chết thủ lĩnh một nhánh Qaeda ở Syria trong tháng này, theo tờ Washington Post.

goto top