Tags: thủ lĩnh

Với những tài năng và thành tựu đã được chứng minh qua thời gian lãnh đạo BTS, RM nhận được rất nhiều sự yêu mến từ netizen.

Thủ lĩnh Công đảng Bill Shorten hôm 18-5 đã thừa nhận thất bại trước đương kim Thủ tướng Scott Morrison trong cuộc tổng tuyển cử diễn ra cùng ngày. Theo đài ABC (Úc), liên đảng Tự do - Quốc gia cầm quyền đã giành được 74/151 ghế tại hạ viện, trong lúc Công đảng đối lập chỉ thắng 65 ghế. 12 ghế còn lại chưa rõ kết quả.

Lãnh đạo phe đối lập Venezuela cho rằng cuộc họp kín được tổ chức vì Na Uy đã quá nỗ lực trong việc làm trung gian hòa giải.

Đội tuyển Malaysia đang có tinh thần không tốt sau 2 thất bại liên tiếp tại vòng loại World Cup 2022, điều này khiến cơ hội của họ trong việc giành vé đi tiếp là rất khó khăn. Để vực dậy sức chiến đấu của những chú hổ, HLV Tan Cheng Hoe cần một người thủ lĩnh đích thực.

Maguire phấn đấu làm đội trưởng, xốc dậy MU, Son Heung Min lên tiếng cùng Tottenham là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 2/10.

Nghe ⋅ 02:34

Nhiều nguồn tin cho rằng quan chức của chính phủ Venezuela đã gặp mặt trợ lý của thủ lĩnh phe đối lập Juan Guaido ở Na Uy.

Ngày 15/5, The Sun chia sẻ thông tin về người nông dân Nga Rustam Mudayev gần đây đã khai quật một bộ xương nam giới 2.000 năm tuổi.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc yêu cầu Mỹ 'chấm dứt can thiệp vào các vấn đề của Hong Kong dưới bất kỳ hình thức nào'.

Cựu danh thủ Gary Neville cho rằng, MU cần vung tiền để đưa về 3 cầu thủ chất lượng tạo nên xương sống cho CLB, với những cái tên được tiến cử là Varane, Kante và Mbappe.

Kể từ sau khi IS mất gần như toàn bộ lãnh thổ từng kiểm soát, tung tích của thủ lĩnh tối cao Abu Bakr al-Baghdadi vẫn là một dấu hỏi lớn.

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Marco Rubio cho rằng, Trung Quốc đang bí mật ủng hộ chính quyền Tổng thống Nicolas Maduro bằng cách 'cắt mạng internet' của phe đối lập Venezuela do thủ lĩnh được Mỹ hậu thuẫn Juan Guaido đứng đầu.

Cảnh sát Ý mở chiến dịch lớn tấn công các nhóm tội phạm thao túng vé vào sân và hoạt động rửa tiền...

Harry Maguire vừa đến đã làm thủ lĩnh MU, Neymar nói lời cay đắng sau khi buộc phải ở lại PSG là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 16/9.

Nghe ⋅ 02:13

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin BBC, thủ lĩnh phe đối lập Venezuela Juan Guaido, người tự nhận là Tổng thống lâm thời, đã tuyên bố rằng ông 'có trách nhiệm đánh giá' cơ hội để nước ngoài can thiệp quân sự.

Tổng thống Mỹ Donald Turmp hôm thứ Bảy (14/9) tuyên bố, Hamza bin Laden, con trai của trùm khủng bố, thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden, một nhân vật quan trọng của nhóm phiến quân, đã bị Mỹ tiêu diệt trong một chiến dịch tấn công khủng bố.

goto top