Tags: thu nhập

Theo thống kê của tờ UN Women, thu nhập mỗi năm của siêu sao Barca gấp đôi tổng thu nhập của gần 1.700 nữ cầu thủ ở 7 giải hàng đầu thế giới.

Thu hồi tài sản tham nhũng là một trong những nội dung quan trọng tại Hội thảo Góp ý hoàn thiện dự thảo Luật phòng chống tham nhũng (sửa đổi) do Viện Nghiên cứu lập pháp tổ chức tại Đà Nẵng, sáng 19-3.

Thống kê cho thấy cán bộ, công chức, viên chức TP.HCM có năng suất lao động cao gấp 1,5 lần bình quân cả nước nhưng thu nhập lại chưa tương xứng với công sức bỏ ra.

Lá đơn viết: 'Khoản thuế thu được tiếp theo phải đến từ những người giàu có nhất đất nước chứ không phải từ những người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp'.

Một cuộc khảo sát kéo dài 30 năm đã kết luận: Bất kể hoàn cảnh gia đình cũng như chỉ số thông minh, trẻ con có xu hướng càng ưa bạo lực thì thu nhập sẽ càng thấp trong tương lai.

Nghe ⋅ 02:40

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ thay mặt Chính phủ trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 12/3 không có đề xuất tăng lương giáo viên và miễn học phí cấp THCS.

Chỉ cần một cái túi nhỏ, đi dạo trên các con đường hoặc ngồi bên lề đường, các ông, các bà thầy bói đã có thể hành nghề… xem bói. Nghe qua, những tưởng nghề xem bói dạo chỉ giúp thầy, bà kiếm ăn qua bữa. Thế nhưng, khi thâm nhập, tìm hiểu, PV phát hiện những người này có thể kiếm bạc triệu mỗi ngày.

Chị H cho rằng, mặc dù chung cư CT1 Ngô Thì Nhậm là chung cư thu nhập thấp nhưng ở đây có rất nhiều nhà giàu, có nhà sở hữu 2 ôtô.

Một buổi sáng cuối tháng 5/2019, Giám đốc Nhân sự Thế giới Di động Đặng Minh Lượm đã offer thành công với một nhân sự cấp cao đang có thu nhập 6.000 USD/tháng, với mức lương offer chỉ bằng 1/3. 'Giờ thu nhập của anh chỉ có hai mấy ngàn USD/năm thôi, nhưng đảm bảo nếu anh thành công trong tổ chức này thì hai mấy ngàn USD đấy sẽ thành hai trăm mấy chục ngàn USD', ông Nguyễn Đức Tài chia sẻ.

Kết quả nghiên cứu cho thấy gần 40% người Nga không có đủ nguồn lực để thích ứng với khủng hoảng.

Nhiều vụ thất thoát hàng ngàn tỉ nhưng không chứng minh được số tiền đó đã “chui” vào túi ai nên rất khó thu hồi.

Tình yêu của đôi vợ chồng già gần 90 tuổi ở TP. HCM chân thành, giản dị khiến bao người ngưỡng mộ.

Cứ 10 người thì có 4 người Hàn Quốc trong độ tuổi từ 50 đến 60 cho biết họ cân nhắc việc 'ly hôn xế chiều' hoặc 'tốt nghiệp hôn nhân'.

Giới trẻ hiện nay đang đi theo hướng khởi nghiệp khác lạ, dùng chính sở thích của mình để kiếm tiền, bất chấp sự ngăn cản của gia đình và đã tạo được dấu ấn riêng trong xã hội.

Chính phủ đề xuất giao hệ thống cơ quan thanh tra thực hiện việc kiểm soát tài sản, thu nhập của cán bộ.

 Một người chỉ cần tiết kiệm không đến 5.000 đồng/ ngày để tham gia BHXH tự nguyện thì sau 20 năm và khi đủ 60 tuổi đối với nam, 55 tuổi đối với nữ sẽ được hưởng lương hưu.

goto top