Tags: thu nhỏ

iOS 14 sẽ ra mắt vào ngày 17/9 kèm theo tính năng mới đầy hữu ích.

U xơ tiền liệt tuyến hay chứng phì đại tuyến tiền liệt là thể lành tính, phần nhiều phát sinh ở người già và một phần ở lứa tuổi trung niên. Đông y gọi là 'Long bế' một loại chứng bệnh chủ yếu là tiểu tiện giỏ giọt. 'Long' là giỏ giọt, 'bế' là bế tắc.

Lại một lỗi trong xử lý bóng của thủ môn Tấn Trường khiến B. Bình Dương không thắng nổi 'đội tuyển Việt Nam' thu nhỏ ngay trên sân Bình Dương

Nếu tắm nước lạnh mỗi ngày sẽ giúp bạn có làn da sáng khỏe, ngăn ngừa lão hóa, thu nhỏ lỗ chân lông và giảm các tác động xấu trên da.

Hai năm một lần, trẻ em tại thành phố Munich miền Nam nước Đức có cơ hội tham gia vào một chương trình hè với mục tiêu học cách vận hành một thành phố thực sự.

Đông đảo khán giả đã bóc mẽ ngay điểm bất thường trong bức ảnh ngay trên trang cá nhân của Minh Hằng.

Tỉnh Nam Định không tháo bỏ vách kính mà thu nhỏ ô cửa lại, đồng thời bàn tiếp dân cũng được nâng cao hơn và kê gần hơn về phía dân.

Mong muốn làm đẹp thu nhỏ 'cô bé' nhưng lại không muốn đến viện, nữ bệnh nhân đã 'mời' một 'bác sĩ' đến nhà làm. Cuộc phẫu thuật kéo dài 2 tiếng thay vì 30 phút như thông thường. Và bi kịch đã xảy ra…

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc ngày 4/8 dẫn nguồn tin từ Bộ Quốc phòng nước này cho biết họ đang theo dõi sát sao các hoạt động hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên.

iPhone Z trong concept có thể 'biến hình' thành chiếc một chiếc smartphone khi gập, một chiếc tablet khi mở hoàn toàn, một chiếc laptop nhỏ gọn khi gập lại 1/3 hoặc một màn hình tivi thu nhỏ.

Tuyển thủ Bỉ, cựu sao MU và tuyển thủ Ý đều góp bàn thắng vào chiến thắng 2-1 của đội trước 'tuyển Malaysia' thu nhỏ...

Động thái này diễn ra sau khi xuất hiện thông tin truyền thông rằng Bình Nhưỡng dường như đã phát triển các thiết bị hạt nhân thu nhỏ.

Hôm 4-8, Reuters dẫn nội dung từ một báo cáo mới đây của Liên Hiệp Quốc cho rằng CHDCND Triều Tiên đang tập trung phát triển chương trình vũ khí hạt nhân của mình.

Chỉ với 1 giờ di chuyển và chưa tốn đến 100.000 đồng, địa điểm du lịch hấp dẫn ngay tại Hà Nội này đang thu hút giới trẻ đến check-in nhiệt tình.

Vô tình tìm thấy tờ hóa đơn ghi rõ việc bạn gái từng đi vá màng trinh, anh chàng không ngại mắng thẳng mặt cô nàng rồi bỏ đi trong sự tức tối. Câu chuyện này sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Báo cáo mật của hội đồng chuyên gia Liên Hợp Quốc cho biết nhiều quốc gia tin rằng 6 vụ thử hạt nhân của Triều Tiên có thể đã giúp nước này phát triển thiết bị hạt nhân thu nhỏ.

goto top