Tags: thư tay

Lên sóng ngay mùa Vu Lan, sự hiếu kính cha mẹ của vợ chồng 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp trong 'Gõ cửa thăm nhà' tập 23 càng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Theo nhiều trang báo của nước Anh thì mới đây, Paul Pogba đã tự viết thư tay để xin được rời Manchester United.

 Học văn để học làm người. Học Văn để biết đời, hiểu đời, yêu đời và các trách nhiệm với đời. Dự án 'Học Văn từ cuộc sống' mùa ba - chủ đề 'Có thư trên bậu cửa' không ngoài mục đích đó.

Sau Eric, Jun Jin trở thành thành viên thứ hai của nhóm Shinhwa kết hôn.

Bằng những dòng thư tay giản dị, họ đã củng cố thêm niềm tin vào công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Cuốn sách 'Có thư trên bậu cửa' là cuốn sách tập hợp 50 lá thư viết bằng tay của các em học sinh lớp 11A9 và 11A12 thông qua dự án dự án dạy học của hai giáo viên môn ngữ văn là thầy Đỗ Đức Anh, cô giáo Lê Cúc Anh.

Lá thư viết vội ngắn chỉ 10 dòng của người mẹ để lại cùng đứa con thơ chỉ mới 3 tháng tuổi khiến nhiều người xót xa.

Vụ ồn ào quanh Châu Đăng Khoa - Orange lại tiếp tục có diễn biến mới rối rắm.

'Vậy là chàng trai lớp 6 của bố đã bắt đầu lớn sớm hơn bố cả một năm đấy, vì đến năm lớp 7 bố mới có mối tình đầu', Nguyễn Vĩnh Tiến viết dí dỏm trong thư tay.

Ngày 22/3, báo Aljazeera của Qatar đã có bài viết về ông Dương Văn Ngộ - người viết thư tay thuê còn lại duy nhất của Việt Nam. Dù tuổi đã cao, ngày ngày ông Ngộ vẫn cần mẫn làm việc tại Bưu điện Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Trên mạng luôn có chia sẻ những bức thư tỏ tình hay và rất dễ thương, có chút hài hước và tự tin, bá đạo. Hãy cùng sưu tầm lại những bức thư tỏ tình như vậy trong mùa lễ tình yêu Valentine.

Những ngày gần đây, dân mạng 'đua nhau' chia sẻ bức thư của một ông bố gửi cho con trai học lớp 6 khi biết con mình đã biết yêu và viết thư tình cho bạn gái. Những lời lẽ, những tâm tư của ông bố này khiến bao người 'phục sát đất' vì cách ứng xử.

Người hâm mộ nhỏ tuổi của X1 buộc phải viết thư xin lỗi cộng đồng fan của BTS và Jimin khi khởi xướng hashtag chế giễu.

Bố Hương Tràm, NSƯT Tiến Dũng, cũng chia sẻ ông đã khóc cả đêm khi Hương Tràm gặp khó khăn trong mối quan hệ với ca sĩ Thu Minh.

Nghe ⋅ 02:22

Hương Tràm tiết lộ cô đã viết thư tay cổ vũ Công Phượng và nhờ người chuyển đến anh trước trận đấu.

Diễn viên Mai Phương vừa lên tiếng về việc bị một số kẻ lợi dụng tên tuổi, tệ hơn là căn bệnh ung thư mà cô đang đối mặt, để quảng cáo bán bảo hiểm.

goto top