Tags: thu thập

Công nghệ nhận diện gương mặt đem tới những lợi ích không thể bàn cãi nhưng nếu không biết cách kiểm soát, nó sẽ dần biến tượng và bị lạm dụng như tại Trung Quốc hiện nay.

Máy bay không người lái do Trung Quốc sản xuất có thể chuyển những dữ liệu nhạy cảm tới các nhà sản xuất ở Trung Quốc mà qua đó Chính phủ nước này đồng thời có thể tiếp cận.

Theo chủ cũ của ngôi nhà, người phụ nữ tên Phạm Thị Thiên Hà giống người ông từng tiếp xúc...

Con cá voi sát thủ bị mắc kẹt được tìm thấy đã chết trên bờ biển Anh với hàng tấn nhựa trong bụng rỗng.

 Qua xét hỏi và tranh luận, vụ án lộ ra năm vấn đề cần phải làm rõ nên HĐXX trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung.

Cố vấn của Tổng thống mới đắc cử Ukraine Vladimir Zelensky, ông Dmitry Razumkov tuyên bố, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Ukraine với xác suất 99% sẽ không được ở lại chiếc ghế của họ sau lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Tổng thống.

Giới chức an ninh Trung Quốc đã sử dụng một phần mềm nhằm thu thập và giám sát thông tin cá nhân của người dân ở một khu vực dân số.

Mạng xã hội (MXH) Facebook hôm 19-12 cho biết đang điều tra thông tin một cơ sở dữ liệu chứa mã định danh, tên và số điện thoại của khoảng 267 triệu thành viên đã bị rò rỉ trên mạng.

Theo báo cáo của trang Business Insider, Facebook có thể thu thập dữ liệu về thói quen mua sắm của người dùng, kể cả khi họ đang trực tuyến hay ngoại tuyến.

Sau khi nhận số tiền hơn 326 triệu đồng, Hà hứa sẽ làm thủ tục cho con trai ông Việt sang xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại nước Úc. Sau đó Hà không thực hiện như lời hứa nên gia đình ông Việt yêu cầu Hà phải trả lại số tiền trên nhưng bất thành.

 Bệnh viện này cho biết đã làm việc với gia đình bé gái 3 tuổi và báo cáo Sở Y tế TP. HCM về quy trình khám bệnh cho bệnh nhi này.

Tàu thu thập thông tin tình báo Victor Leonov của Nga đang di chuyển gần bờ biển của Mỹ.

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ Latin, ngày 12/12, Tư lệnh không quân Chile Arturo Merino xác nhận chiếc máy bay quân sự Hercules C-130 của nước này trên đường từ thành phố Punta Arenas tới căn cứ Nam Cực với 38 hành khách và phi hành đoàn đã đâm xuống biển và không có ai sống sót trong tai nạn thảm khốc này.

Với kỷ lục trong ngày đầu công chiếu tại Bắc Mỹ, tác phẩm về biệt đội siêu anh hùng, 'Avengers: Endgame,' đang trên đường trở thành phim mở màn ăn khách nhất mọi thời đại.

Theo ghi nhận ban đầu dấu vết từ hiện trường, cơ quan chức năng xác định bước đầu vụ án có thể là giết người cướp tài sản. Mọi camera an ninh quanh khu vực đang được thu thập để điều tra vụ án.

Ngành Thống kê đã và đang có những bước chuyển mình rõ rệt, từ quyết tâm mạnh mẽ của đội ngũ lãnh đạo ngành đến ý thức của mỗi cá nhân hướng tới việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi lĩnh vực từ quản lý điều hành đến chuyên môn nghiệp vụ...

goto top