Tags: thu thập

Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã công bố những hình ảnh đầu tiên về hoạt động thu thập mẫu vật được tàu thăm dò Osiris-Rex thực hiện trên tiểu hành tinh Bennu.

Máy bay không người lái do Trung Quốc sản xuất có thể chuyển những dữ liệu nhạy cảm tới các nhà sản xuất ở Trung Quốc mà qua đó Chính phủ nước này đồng thời có thể tiếp cận.

Theo chủ cũ của ngôi nhà, người phụ nữ tên Phạm Thị Thiên Hà giống người ông từng tiếp xúc...

Nghệ sĩ người Hà Lan đã tạo ra những tác phẩm độc đáo có một không hai bằng cách ghép các bộ phận côn trùng chết lại với nhau.

'Khi mọi người nhìn quần áo cũ, họ không nghĩ tới khái niệm thân thiện với môi trường mà nghĩ rằng đó là biểu tượng của sự nghèo khổ,' một người dân Trung Quốc nói.

Cố vấn của Tổng thống mới đắc cử Ukraine Vladimir Zelensky, ông Dmitry Razumkov tuyên bố, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Ukraine với xác suất 99% sẽ không được ở lại chiếc ghế của họ sau lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Tổng thống.

Giới chức an ninh Trung Quốc đã sử dụng một phần mềm nhằm thu thập và giám sát thông tin cá nhân của người dân ở một khu vực dân số.

Một bệnh viện tại Vũ Hán (Trung Quốc) đã bắt đầu ứng dụng một robot thu thập mẫu không khí để kiểm tra xem có sự xuất hiện của các phân tử virus SARS-CoV-2 hay không.

Hành vi thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng mà không được sự đồng ý trước, sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng không đúng với mục đích sẽ bị phạt 30 triệu đồng hoặc đình chỉ hoạt động nếu tái phạm.

Sau khi nhận số tiền hơn 326 triệu đồng, Hà hứa sẽ làm thủ tục cho con trai ông Việt sang xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại nước Úc. Sau đó Hà không thực hiện như lời hứa nên gia đình ông Việt yêu cầu Hà phải trả lại số tiền trên nhưng bất thành.

 Bệnh viện này cho biết đã làm việc với gia đình bé gái 3 tuổi và báo cáo Sở Y tế TP. HCM về quy trình khám bệnh cho bệnh nhi này.

Có hơn 14 triệu tấn vi hạt nhựa đang nằm sâu dưới đáy các đại dương trên thế giới. Đây là kết quả của 1 nghiên cứu mới được các nhà khoa học tại Australia công bố.

Trải qua nhiều năm hoạt động với cả những thành công và thất bại, qua nhiều lần cải cách, cơ cấu tình báo hiện nay của Israel gồm nhiều tổ chức.

Với kỷ lục trong ngày đầu công chiếu tại Bắc Mỹ, tác phẩm về biệt đội siêu anh hùng, 'Avengers: Endgame,' đang trên đường trở thành phim mở màn ăn khách nhất mọi thời đại.

Theo ghi nhận ban đầu dấu vết từ hiện trường, cơ quan chức năng xác định bước đầu vụ án có thể là giết người cướp tài sản. Mọi camera an ninh quanh khu vực đang được thu thập để điều tra vụ án.

Nghe ⋅ 1:12

Oculus Quest 2 có màn hình LCD có độ phân giải 1.830x1.920 pixel, nâng cấp so với mức 1.440x1.600 pixel của bản gốc; ngoài ra, nó cũng đi kèm RAM 6 GB với các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 256 GB.

goto top