Tags: thu thập

Dự báo thời tiết không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin thời tiết hằng ngày cho người dân. Ngành công nghệ thời tiết đang ngày càng hấp dẫn hơn trong bối cảnh những dự báo được ứng dụng ở vô số lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, đối phó với thiên tai đến các hoạt động thể thao.

Vài tiếng sau khi chị T. về nhà, người dân tá hỏa khi phát hiện chị đã tử vong.

Loa thông minh HomePod của Apple vừa ra mắt đã được các nhà phân tích đem ra kiểm tra và kết quả cho thấy, Apple Siri tích hợp sẵn trên loa 'đứng bét' trong cuộc đua trợ lý ảo với Google, Amazon.

Đây là động thái mới nhất của HMD nhằm đảm bảo những lời hứa về bảo mật dữ liệu người dùng sau sự cố hồi tháng 3.

Ngày 19/6, tổ chức Hòa bình Xanh (Greenpeace) đã lên tiếng cảnh báo về tình trạng ô nhiễm nhựa ở các con sông sau khi kết quả xét nghiệm chất lượng nước ở tất cả các con sông tại Anh đều cho thấy sự xuất hiện của các hạt nhựa siêu nhỏ.

Google gần đây giới thiệu một tính năng mới trong Android 8.1 Oreo, cho phép hiển thị mức độ sóng tốt của một mạng WI-FI công cộng trước khi thiết bị kết nối với nó.

Đây là lần đầu tiên Lý Tiểu Lộ xuất hiện công khai sau scandal ngoại tình.

Giữa báo cáo của trường và các tài liệu thu thập được có sự chênh lệch lớn về số môn đăng ký học lại của mỗi học viên, cũng như số tín chỉ học lại của các năm học.

Smart TV đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng khi các chuyên gia phát hiện rằng chỉ cần có kết nối internet thì chuyện Smart TV bị hack và sử dụng cho mục đích xấu là hoàn toàn có thể xảy ra.

Sau khi thời hạn nộp chữ ký ủng hộ kết thúc, 8 ứng viên cuối cùng, bao gồm đương kim Tổng thống Vladimir Putin, tiếp tục bước vào cuộc đua giành chiếc ghế cao nhất của Điện Kremlin năm nay.

Liệu bạn có dám bán dữ liệu của mình cho một công ty đang vướng phải nhiều 'tai tiếng' như Facebook để đổi lấy một khoản tiền nhỏ mỗi tháng?

Những người tham gia nghiên cứu của Facebook qua ứng dụng mới ra mắt sẽ được trả tiền cho những thông tin mà họ cung cấp về thói quen sử dụng ứng dụng trên điện thoại.

Cuộc bầu cử tổng thống Nga diễn ra vào tháng tới sẽ có điểm bỏ phiếu dành cho một công dân Nga duy nhất đang sống ở thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an Bắc Giang cho biết, đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ truy bắt nghi can cướp ngân hàng xảy ra vào chiều nay.

Để có tiền nuôi chiếc xe sang BMW ngốn xăng như 'khát nước', một người đàn ông khá giả ở Trung Quốc đã nảy ra âm mưu bắt trộm gia cầm của dân làng.

goto top