Tags: thu tiền

Chuyện Công ty Thiên Phú khởi kiện Công ty bán đấu giá Nam Sài Gòn tại TAND quận 7 TP Hồ Chí Minh, yêu cầu hủy kết quả bán đấu giá dự án (DA) KDC Hòa Lân tại phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn chưa ngã ngũ khi diễn biến tại tòa đang lộ dần những… khoảng tối

Thanh tra Chính phủ sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh việc chấp hành quy định của pháp luật trong việc điều chỉnh mức giá bán điện, phương pháp tính giá và việc thu tiền điện thời gian qua.

 Thanh tra Chính phủ kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật trong việc điều chỉnh mức giá bán điện, phương pháp tính giá và việc thu tiền điện.

Chiều 12-10, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đang tạm giữ hình sự bốn đối tượng trong nhóm chuyên cho vay lãi nặng lên tới 180%/năm do Nguyễn Thị Thanh Lan, 48 tuổi, ngụ tại phường Tân Biên, TP Biên Hòa cầm đầu.

Khi các đối tượng trong đường dây cho vay nặng lãi đi thu tiền của người vay thì bị công an ập tới bắt giữ cùng tang vật là hơn chục cuốn sổ ghi chép cho vay lãi nặng của hàng trăm người.

Kiểm tra ngẫu nhiên hồ sơ tám dự án, thanh tra phát hiện đều có sai phạm.

Theo Kiểm toán Nhà nước (KTNN) Khu vực III, do công ty không báo cáo và không cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu, nên KTNN không có đủ thông tin để đánh giá việc quản lý, sử dụng đất của đơn vị này.

Những ngày qua, dư luận bức xúc trước việc một phụ huynh học sinh Trường THPT Trương Định (Hà Nội) bị các phụ huynh khác sỉ nhục vì từ chối đóng một số khoản quỹ lớp.

Băng nhóm ép các cơ sở thu mua chíp chíp ở Đà Nẵng phải nộp tiền bảo kê vừa được đưa ra xét xử.

Ông Quách Mộc Tân phát hiện 3 sàn môi giới giả mạo chữ ký, con dấu của ông và Công ty An Lạc Tân để thu tiền bất hợp pháp của khách.

Chiều 26/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử Phan Trung Sơn (SN 1994, trú phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về hai tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.

Liên quan đến vụ vợ chồng Đường 'Nhuệ' đếm người chết thu tiền bảo kê ở Thái Bình, Cường 'Sơn La' được xác định là đối tượng giúp Đường 'Nhuệ' nhắn tin 'báo ca' và trực tiếp thu tiền 'báo ca' với số tiền 500.000 đồng/ca.

Nghe ⋅ 02:34

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam đã giao cho Thanh tra tỉnh kiểm tra và làm rõ việc giao đất không qua đấu giá, thấp hơn giá quy định lô 'đất vàng'.

Có công ty giám đốc bị bắt giam dẫn đến nợ tiền thuê đất kéo dài; có công ty khác không còn tiền để trả; lại có công ty thì chờ tòa xử xong mới tính mà chờ hoài chưa thấy tòa xử…

Là trả lời của bị cáo Nguyễn Thành Tài (nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh) với luật sư về việc cơ quan tố tụng dùng bản kết luận giám định tài sản (KLGĐ) của Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự ở Trung ương (HĐĐG Tài sản) để truy tố các bị cáo là bất hợp lý.

goto top