Tags: thủ tục pháp lý

Đoàn Văn Hậu sẽ lên đường sang Hà Lan ngay trong đêm nay để tập trung cùng các đồng đội ở câu lạc bộ Heerenveen SC, và đang có cơ hội ra sân trong trận đấu với Utrecht vào cuối tuần này.

'Lưới trời lồng lộng' có lẽ là câu nói khá đúng với trường hợp của C.Ronaldo khi cuối cùng, chàng cầu thủ siêu sao vẫn phải ra trình diện trước toà án vì cáo buộc hiếp dâm liên quan tới cựu người mẫu Kathryn Mayorga.

Chính quyền địa phương cho biết, sẽ tiến hành làm nhanh các thủ tục pháp lý cho người thân đưa chị Ch. về nhà chăm sóc.

Nghe ⋅ 01:34

 Lý do là nhà đầu tư vi phạm hợp đồng dự án và không đảm bảo năng lực tiếp tục triển khai dự án.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan vừa ký ban hành văn bản gửi các sở ngành liên quan đến án xây dựng khai thác tầng ngầm làm bãi đỗ xe và dịch vụ công cộng tại công viên Lê Văn Tám.

Trước ngày khai trương tuyến tàu cao tốc Cần Thơ - Côn Đảo, hãng tàu Phú Quốc Express đã thông báo hoãn khai trương vì chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Sở Tài Nguyên Môi trường TP.HCM (TNMT) cho biết, đơn vị này vừa có văn bản số 11119/STNMT-QLĐ gửi UBND TP.HCM kiến nghị tiếp tục cho phép giải quyết thủ tục pháp lý cho hơn 90 dự án bất động sản đang bị thanh tra.

Vẻ đẹp kỳ bí của trăn cây có màu xanh lam khiến nhiều người không tiếc bỏ tiền để sở hữu chúng, dù với cái giá 'trên trời' đủ để tậu cả một căn nhà.

Dù chưa đầy đủ thủ tục pháp lý cần thiết nhưng xưởng sản xuất than Đức Thủy (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) vẫn hoạt động nhiều năm, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân địa phương.

Ngày 17/1, hàng trăm người tập trung trước trụ sở Công ty Bách Đạt (Bách Đạt Crorp) ở số 42 đường Nguyễn Du, phường Thạch Thang để đòi lại tiền đã nộp cho Công ty này thông qua công ty môi giới là Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Hoàng Nhất Nam (Hoàng Nhất Nam Land).

Trên chiếc ô tô mà thượng uý H. tử vong, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc bếp than và 2 viên than tổ ông đang cháy.

Nghe ⋅ 01:01

Không hề đăng ký đầu tư, không có thủ tục pháp lý, nhưng dự án Alibaba Thắng Hải Newtimes City của Công ty Alibaba đang rao bán rầm rộ tại tỉnh Bình Thuận.

Ủy ban Nhân dân thành phố đã yêu cầu Ủy ban Nhân dân quận 7 và Sở Xây dựng tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, báo cáo đề xuất hướng xử lý cho Ủy ban Nhân dân thành phố.

Sáng 18/11, các khách hàng của dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh IX, X đã vô cùng phấn khởi, tham dự Lễ bàn giao sổ hồng (GCN QSDĐ) do Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh tổ chức.

Cùng với 'chỉ thị' đầu tiên sau khi quay về Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn nhắc đến một người phụ nữ đặc biệt đứng sau 'cuộc chiến' pháp lý giữa vợ chồng bà. Đó là luật sư Trương Thị Hòa.

Sự việc dự án Green Star Sky Garden được xây dựng trên đất chưa bàn giao có phần lỗi của cả chính quyền và doanh nghiệp.

goto top