Tags: Thư tuyệt mệnh

Trong quá trình điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân chị A. nhảy cầu tự tử là do bi quan trong cuộc sống...

''Con gái có lỗi với ba mẹ. Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ. Là do con quá yếu đuối, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn. Kiếp này con không thể đền đáp công sinh thành, dưỡng dục, kiếp sau con xin nguyện làm bất cứ thứ gì để đền đáp...'', nữ sinh viết trong lá thư tuyệt mệnh để lại trước khi tự tử.

Ngôi sao Bollywood , nam diễn viên Kushal Punjabi, treo cổ tự tử tại căn hộ riêng ở Mumbai - Ấn Độ vào tối 27-12, hưởng dương 42 tuổi. Anh để lại di thư cho con trai 3 tuổi.

Phát hiện cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự tử, người dân nhanh chóng tìm quanh khu vực xảy ra vụ việc phát hiện lá thư tuyệt mệnh mà nạn nhân để lại.

Một người đàn ông đến từ TP Ghaziabad - Ấn Độ đã nhảy lầu tự tử cùng vợ mình sau khi giết chết 2 người con.

'Bố dành thời gian ngoài kiếm tiền, ít khi quan tâm gia đình như trước. Con nhớ những kỳ nghỉ Tết và nghỉ hè, cả gia đình cùng đi chơi với nhau, con thấy rất vui! Nhưng bây giờ, 3 mẹ con đi riêng, 3 bố con đi riêng, làm con cứ thấy thiếu điều gì đó! Giá mà bây giờ gia đình mình như vậy thì tốt quá, nhưng không, mọi thứ tan vỡ rồi!', lá thư nghi của bé gái 11 tuổi để lại trước khi nhảy lầu tự tử.

Nội dung lá thư cô gái viết có đoạn: 'Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, nhưng con đã quá mệt mỏi lắm rồi con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình...'.

Chơi cờ bạc, lô đề nợ hơn 1 tỉ đồng, người phụ nữ ở tỉnh Bắc Ninh đã để lại 'thư tuyệt mệnh' rồi giả vờ nhảy cầu Hồ tự tử khiến lực lượng công an phải mất nhiều công sức tìm kiếm, xác minh.

Một thiếu niên ở Nga lấy rìu chém chết 5 thành viên trong gia đình, bao gồm ông, bà, mẹ, em trai và em gái vì sợ họ buồn chuyện hắn tự tử.

Cơ quan chức năng tìm thấy 1 lá thư tuyệt mệnh, nghi do ông Trịnh Xuân Thanh viết để lại.

Cãi nhau với mẹ, Sơn bỏ nhà đi và sau đó được phát hiện tử vong dưới sông, để lại thư tuyệt mệnh 'hẹn gặp gia đình ở kiếp sau'.

Theo Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Yên, cô Q có vay tiền của ngân hàng nhưng chưa trả được, còn ở trường, cô giáo này chỉ vay đồng nghiệp ít ngày.

Nữ giáo viên để lại xe máy lá thư tuyệt mệnh với nội dung tự tử vì nợ nần và nhờ bố mẹ chăm sóc hộ đứa con nhỏ.

Sau gần một tuần mất tích, để lại thư tuyệt mệnh trên cầu Bính, Hải Phòng, Tr. bất ngờ điện về cho gia đình thông báo vẫn còn sống.

goto top