Tags: thu xếp

Sudico dự kiến sẽ chi trả cổ tức năm 2016 vào ngày 25/1/2018. Tuy vậy, Sudico đã 4 lần xin 'khất' thời hạn thanh toán cổ tức cho cổ đông do không thu xếp được nguồn tiền.

Có lẽ cháu đã sai khi đem con từ thành phố lớn về thị xã. Như đang ở bãi biển mà về với rạch với kênh. Tuổi 17 to người nhưng chưa trưởng thành đủ, chắc chắn vậy và vì nó chưa nhận thức như mình mong muốn nên nó nổi loạn mà thôi.

Bà Đinh Thị Anh Đào, Hiệu trưởng Trường Mầm non Tây Thạnh 2 cho hay, phụ huynh yêu cầu bồi thường 24 triệu đồng, sau đó các bên thỏa thuận chốt lại 19 triệu đồng, nhưng đến Phòng GD-ĐT phụ huynh lại yêu cầu bồi thường 100 triệu đồng.

Cùng diện tông màu đen - ánh bạc, các sao nam đã có sự xuất hiện cực chất khiến bao người điêu đứng.

Những thông tin đầy hy vọng về tuyến cao tốc trọng điểm vừa được nhen nhóm vài tháng, đã đứng trước những nguy cơ đe dọa không nhỏ. Vì sao lại như vậy?

Để đầu tư dự án Nhiệt điện Nhơn Trạch, PV Power được một số ngân hàng trong nước cam kết cho vay 20.000 tỷ, các định chế tài chính nước ngoài có thể thu xếp 300-400 triệu USD...

Tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn (trong đó có đoạn Hữu Nghị - Chi Lăng) đã được Thủ tướng báo cáo Quốc hội: Sẽ được hoàn thành năm 2020. Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu đe dọa đến tiến độ dự án trọng điểm này.

Vinachem không có đủ khả năng thu xếp nguồn tiền để trả nợ toàn bộ các khoản vay đến hạn cho VDB trong năm 2018.

Sau 9 tháng làm việc tại Facebook, Lê Diệp Kiều Trang cho biết, cô rời khỏi công ty này do không thu xếp được công việc gia đình.

VinFast sẽ được bảo lãnh một khoản vay trị giá lên tới 950 triệu USD từ chính phủ Đức để phục vụ cho việc nhập khẩu máy móc thiết bị, phục vụ sản xuất.

Tổng thống Moon Jae-in họp với các quan chức an ninh hàng đầu, một ngày trước khi nhà lãnh đạo Hàn Quốc cử đặc phái viên tới Bình Nhưỡng để thu xếp cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Dự án cao tốc Hữu Nghị-Chi Lăng sẽ phải vào hoàn thành vào năm 2020 nhưng đến thời điểm này dự án vẫn chưa thu xếp được vốn tín dụng từ ngân hàng.

 'Tôi rất hồi hộp trước giờ bóng lăn nhưng hy vọng toàn đội sẽ cố gắng để có một chiến thắng mang lại vinh quang cho tổ quốc', bố của tiền vệ Phan Văn Đức chia sẻ.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa tung ra hình ảnh đầu tiên đẹp như mơ của dàn hoa hậu từ những năm đầu tiên cho đến hoa hậu đương nhiệm. Tuy nhiên, trong khi các hoa hậu đã định cư ở Mỹ như Ngọc Khánh, Thiên Nga sẽ thu xếp công việc để về nước hội tụ thì Hoa hậu Phan Thu Ngân lại vắng mặt.

Ngày 31/8, nghệ sĩ piano được Tạp chí Times bình chọn trong top 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới, thần đồng âm nhạc Lang Lang sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam.

Ngày 7/8, Công ty Tài chính cổ phần Điện Lực đã đưa 250 triệu cổ phiếu lên giao dịch trên sàn UpCoM với giá tham chiếu ngày đầu giao dịch 12.200 đồng/cổ phiếu.

goto top