Tags: thu xếp

Sudico dự kiến sẽ chi trả cổ tức năm 2016 vào ngày 25/1/2018. Tuy vậy, Sudico đã 4 lần xin 'khất' thời hạn thanh toán cổ tức cho cổ đông do không thu xếp được nguồn tiền.

Ngày 11/3, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) thông báo đã thu xếp xong khoản tín dụng hợp vốn 1.200 tỷ đồng cho Công ty TNHH MNS Meat Sài Gòn

Nghĩ đến cảnh lại mất 1,8 triệu tiền gửi con mà cô xót ruột. Đang bần thần thì mẹ chồng Ly gọi điện hỏi tình hình. Bỗng dưng bà thông báo...

Có lẽ cháu đã sai khi đem con từ thành phố lớn về thị xã. Như đang ở bãi biển mà về với rạch với kênh. Tuổi 17 to người nhưng chưa trưởng thành đủ, chắc chắn vậy và vì nó chưa nhận thức như mình mong muốn nên nó nổi loạn mà thôi.

Bà Đinh Thị Anh Đào, Hiệu trưởng Trường Mầm non Tây Thạnh 2 cho hay, phụ huynh yêu cầu bồi thường 24 triệu đồng, sau đó các bên thỏa thuận chốt lại 19 triệu đồng, nhưng đến Phòng GD-ĐT phụ huynh lại yêu cầu bồi thường 100 triệu đồng.

Vẫn đủ lễ nghi nhưng không quá quan trọng chuyện trang hoàng, mua sắm hay ăn uống ngày Tết, với gia đình Đan Lê - Khải Anh thì 'Tết là đoàn viên, sum vầy. Được ở bên nhau thì ở đâu cũng là đón Tết'.

Sau khi SHB lộ diện là ngân hàng độc quyền thu xếp vốn tại dự án Cocobay Đà Nẵng, dự án dính tai tiếng trong những ngày vừa qua thì cổ phiếu SHB do bầu Hiển làm Chủ tịch HĐQT đã không có phiên giao dịch nào tăng giá trong tuần vừa qua.

Cùng diện tông màu đen - ánh bạc, các sao nam đã có sự xuất hiện cực chất khiến bao người điêu đứng.

Những thông tin đầy hy vọng về tuyến cao tốc trọng điểm vừa được nhen nhóm vài tháng, đã đứng trước những nguy cơ đe dọa không nhỏ. Vì sao lại như vậy?

Muốn được lãnh đạo đánh giá cao, phải biến bản thân trở thành người có giá trị, ứng biến được trong mọi tình huống, mọi thời điểm. Và chỉ có 1 thư ký duy nhất làm được điều đó.

Nghe ⋅ 05:18

Á hậu Hoàng Oanh sẽ lên xe hoa với bạn trai Tây vào ngày 1/12 sau 2 năm quen nhau.

Để đầu tư dự án Nhiệt điện Nhơn Trạch, PV Power được một số ngân hàng trong nước cam kết cho vay 20.000 tỷ, các định chế tài chính nước ngoài có thể thu xếp 300-400 triệu USD...

Tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn (trong đó có đoạn Hữu Nghị - Chi Lăng) đã được Thủ tướng báo cáo Quốc hội: Sẽ được hoàn thành năm 2020. Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu đe dọa đến tiến độ dự án trọng điểm này.

VinFast có khả năng có thêm 5.000 tỉ đồng đầu tư cho mảng xe hơi và xe máy. Trước đó, VinFast đã chi hơn 20.000 tỉ đồng để đầu tư cho hạ tầng, trang thiết bị, máy móc để sản xuất những chiếc xe hơi đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam.

Có thể các NHTM đã sở hữu chéo các trái phiếu của nhau, mục đích là để gia tăng nguồn huy động và nâng cao tỷ trọng vốn trung và dài hạn, đối phó với yêu cầu giảm tỷ trọng vốn ngắn hạn cho vay trung vào dài hạn của NHNN.

Vinachem không có đủ khả năng thu xếp nguồn tiền để trả nợ toàn bộ các khoản vay đến hạn cho VDB trong năm 2018.

goto top