Tags: thừa kế

Đây là những người sẽ thừa kế khối tài sản trị giá hàng chục tỷ USD từ cha mẹ ...

Có một cô gái ưng một ông già góa vợ...

Nguồn tin dòng tộc ông Mỹ xác nhận toàn bộ khối tài sản sẽ giao cho bé Na (con của ông Mỹ và bà Nga) thừa kế.

Bố mẹ tôi trước khi mất để lại di chúc chung, thống nhất chia đều tài sản cho 2 chị em tôi gồm: 1 mảnh đất trị giá 6 tỷ, 2 căn hộ chung cư trị giá 2 tỷ/căn cùng 6 tỷ tiền mặt.

Khối bất động sản mà anh chàng này được thừa kế trị giá lên tới 50 triệu bảng Anh (tương đương 1.500 tỷ đồng).

Nghe ⋅ 02:13

Người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, gần đây đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.

Hai anh em Nick và Katherine Christou ở Anh đã nhận được khoản thừa kế hàng tỷ đồng, sau khi hai người được phát hiện có quan hệ thân thích với người ông chưa từng gặp mặt Jim Ross.

Hoàng tử Harry vui mừng tuyên bố vợ chồng anh đã đón con đầu lòng vào sáng ngày 6/5.

Nghe ⋅ 02:02

Một số nguồn tin cho biết, toàn bộ thừa kế của Angelina Jolie chỉ dành cho người con nuôi gốc Campuchia.

Là con gái của vợ chồng đại gia công ty nhựa nổi tiếng, Ông Thoại Liên nằm trong danh sách những cô nàng thừa kế đình đám ở Việt Nam.

Hai căn nhà, đất trong vụ tranh chấp thừa kế ở quận 10, TP.HCM được định giá thấp gần quá nửa so với giá thị trường và giá do tổ chức định giá tư nhân đưa ra.

Trước ngày phán quyết, có 2/3 số kịch bản cho thấy ông Vũ có khả năng giữ cổ phần kiểm soát Trung Nguyên, nhưng để quyết định toàn bộ hướng đi của tập đoàn này lại là một câu chuyện khác.

Người giàu thứ 2 thế giới cho rằng ông nên phải đóng nhiều thuế hơn đối với các khoản lợi nhuận từ đầu tư của mình...

Trong phần hỏi đáp chiều 20/2, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đưa ra bức thư được cho là của 4 người con viết và gửi cho ông Vũ. Tuy nhiên ông Vũ từ chối đọc cho rằng điều này không cần thiết. Ông cười nhẹ, lắc đầu nói sẽ đọc vào thời điểm khác. Ông nói chính người lớn hướng dẫn các các con làm nhiều chuyện.

Không nhiều ứng cử viên trong cuộc chiến (nếu có) thừa kế khối tài sản khổng lồ của Karl Lagerfeld.

goto top