Tags: thực chất

Cùng chung một concept chụp ảnh với hoa, Lan Khuê và mỹ nhân Philippines - Marian Rivera, bạn thích ai hơn?

Phải nhìn thẳng vào sự thật, nhìn vào thực tế trước mắt mới thấy được con cháu mình đạt điểm giỏi mà buồn, để rồi sớm thay đổi tư duy.

Việc Bộ Nội vụ báo cáo chỉ có 0,59% công chức và 0,38% viên chức không hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018 bị nghi ngờ là không chính xác, đánh giá còn mang tính hình thức, nịnh bợ nhau

Các vương gia Thanh triều có không ít những 'tuyệt chiêu' ăn chơi hưởng lạc xa xỉ tới mức hậu thế ngày nay khó có thể tưởng tượng được.

Nghe ⋅ 05:31

Huawei có màn hình thác nước, OPPO, Vivo và Xiaomi cũng có. Đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên hiện tượng 'chia sẻ' này xảy ra...

Khối ngoại có phiên mua ròng với giá trị hơn 60 tỷ đồng. Trong đó bao gồm một số giao dịch thỏa thuận như PDR (95 tỷ đồng), PVI (122 tỷ đồng). Nếu loại trừ các giao dịch này, thực chất khối ngoại vẫn bán ròng trong phiên hôm nay.

Khối ngoại có phiên mua ròng đột biến với giá trị 5.800 tỷ đồng. Tuy vậy, nếu trừ đi giao dịch thỏa thuận VIC (bên mua nhiều khả năng là SK Group) thì thực chất khối ngoại vẫn bán ròng hơn 200 tỷ trong phiên hôm nay.

22 năm sau cái chết của cố Công nương Diana, những tin đồn về nơi chôn cất thi thể thực sự của bà vẫn chưa dừng lại. Sau đây là một số thông tin và hình ảnh về Hầm mộ Gia tộc Spencer, được nhiều người đồn đoán là nơi thực sự chứa đựng thi thể của người phụ nữ này.

IT: Chapter Two (Gã hề ma quái 2) do Andy Muschietti làm đạo diễn là phần hậu truyện tiếp theo của 'IT' (2017), được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết kinh dị của nhà văn Stephen King.

 Báo cáo thẩm tra của Uỷ ban kinh tế của Quốc hội cho hay hiện tình hình đăng ký doanh nghiệp có dấu hiệu chậm lại.

Loài thực vật này khi ra hoa có ngoại hình giống bắp ngô, nhưng bên trong thì lại là những sợi dài xoắn vào nhau như mỳ gói.

Dù bị Trấn Thành 'vùi dập' không thương tiếc nhưng bằng sự hoạt ngôn và thông minh, Đông Nhi đã xuất sắc giành cúp tại 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 8.

Màn đoán đề 'trúng phóc' của anh khiến không ít người phải trầm trồ, xuýt xoa.

Trên các trang Shopee, Lazada, AliExpress xuất hiện những bài đăng quảng cáo anten thu miễn phí truyền hình HD, truyền hình 4K với tính năng siêu xa, siêu nét nhưng thực chất đây là những quảng cáo 'nổ', quảng cáo sai sự thật để đánh lừa người mua.

Hiện nay Quân đội Nga chưa có nhu cầu đối với một khẩu pháo xe tải không tháp pháo kiểu CAESAR, tuy nhiên họ vẫn chế tạo để phục vụ xuất khẩu.

goto top