Tags: thực hành

Là một bác sĩ công tác tại một bệnh viện miền núi xa xôi, những năm mới ra trường khi tôi mới về đây công tác thực sự tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi bị thiếu thốn đủ mọi thứ từ trang thiết bị hành nghề đến cơ sở vật chất, cộng với kinh nghiệm trong nghề chưa có khiến tôi cảm thấy rất nản. Tôi đã thực sự lúng túng trong những ngày đầu mới làm việc tại đây.

Tối nay (25/5), tại Hà Nội sẽ diễn ra trận chung kết Cuộc đua xe tự hành quốc tế.

Đi học vẫn có lương, được tiếp cận nền tảng kỹ thuật đỉnh cao từ nước Đức và cơ hội việc làm rộng mở, Trung tâm Đào tạo VinFast đang là điểm thu hút để nhiều bạn trẻ trong đó có cả nữ giới chọn theo học để chinh phục giấc mơ khoa học, kỹ thuật.

Festival thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng Ngàn năm 2020 gắn với Lễ hội cúng cơm mới và khánh thành tu bổ đền Đông Cuông.

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ bị cáo buộc có hành động khiêu khích khi thực hành mô phỏng một cuộc tấn công vào căn cứ không quân của Nga ở Gyumri.

Chọn đúng phương pháp thiền thích hợp sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

9 nguyên tắc tập thiền tuyệt diệu sau với các câu thần chú sẽ giúp bạn thực sự kiểm soát hơi thở và cơ thể, xua tan mọi âu lo và đạt đến hạnh phúc cực lạc.

Từng đạt giải ba trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh khi học THCS. Ngọc Thương xác định theo chương trình 9+.

Đền Công Đồng Bắc Lệ (Lạng Sơn) là nơi Mẫu Thượng Ngàn hiển linh, đền Suối Mỡ (Bắc Giang) là nơi Mẫu tu tiên luyện đạo, đền Đông Cuông là nơi Mẫu Thượng Ngàn giáng sinh và ngự.

 Là một trong ba học sinh thuộc nhóm giành giải vàng cuộc thi Nuôi tinh thể quốc tế, Nguyễn Sinh Nhật Anh (lớp 11B3, Trường THPT Wellspring) cho biết, việc nuôi tinh thể rất tốn công, đòi hỏi người làm phải có sự tỉ mỉ và kiên trì.

Vài năm trở lại đây anh ấy nguội lạnh quá chị. Hai đứa bạn thân của em bảo tùy người. Chồng của chúng nó già hơn chồng của em mà vẫn đều đặn hàng tuần với vợ được. Chồng của em không được cao to như chồng của chúng nó, anh ăn ít, vận động ít, nói cũng ít, như ông cụ lâu rồi.

Liên hoan Phim tài liệu khoa học quốc tế 2020 sẽ được tổ chức từ nay đến 31/12/2020 tại một số tỉnh, thành phố.

Tờ Bild của Đức mới đây đã kể về việc quân đội nước này bí mật chuẩn bị cho tình huống xảy ra chiến tranh hạt nhân như thế nào.

Thứ trưởng thường trực Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Hà Công Tuấn nói 'Lãnh đạo Bộ chưa nghe ai trình về dự thảo tiêu chuẩn nước mắm'

Thiền tắm vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa có hiệu quả không khác gì các phương pháp thiền định truyền thống.

Là cựu học sinh chuyên Nga của Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Nguyễn Đức Hoàng (1986) đã có một hành trình khá dích dắc, từ sinh viên ngành Điện tử Viễn thông, rồi một game thủ chuyên nghiệp trước khi trở thành 1 giảng viên năng động.

goto top