Tags: thực nghiệm

Vật dụng để thực nghiệm là một thùng nhựa màu xanh, cuốc, chiếu và nhiều dụng cụ khác. Có rất đông người đang tập trung theo dõi.

Nghe ⋅ 02:38

Ngọn lửa bùng phát khi trong kho có nhiều vật dụng dễ cháy nên đã lan nhanh, thiêu rụi 7 gian nhà nuôi thử nghiệm tằm giống của Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Nông - Lâm nghiệp Lâm Đồng.

Công an tỉnh Lâm Đồng cùng cơ quan chức năng vừa thực nghiệm hiện trường để điều tra vụ chồng giết vợ rồi đốt xác phi tang trong thùng phuy. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo tới vây kín hiện trường.

Gần một tháng trước, chính chiếc xe này được cơ quan điều tra - Công an thị xã Phổ Yên dùng thực nghiệm hiện trường vụ Innova đi lùi trên cao tốc Hà Nội Thái Nguyên.

Chiều 13/9, Công an quận Cầu Giấy cùng VKSND quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội tiếp tục tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ án Vô ý làm chết người xảy ra tại trường Gateway.

Nghe ⋅ 01:52

Đối tượng bình thản 'diễn' lại những động tác, hành vi tàn độc khi sát hại vợ và phi tang xác.

Thầy dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên cho biết, trong đêm 8/5, Công an quận Hoàng Mai đã mời ông và chị N.L. tiến hành thực nghiệm hiện trường trong gần 2 tiếng.

Sáng nay (13/9), cơ quan chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ học sinh trường Gateway tử vong.

Nghe ⋅ 01:17

Luật sư Trưởng cho biết, hiện phía gia đình cháu Lê Hoàng L. và các luật sư đề nghị buổi thực nghiệm tiếp theo cần sự có mặt của bà Nguyễn Bích Quy.

Ngày 24-4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đác Lắc tiếp tục dẫn giải năm đối tượng đến 29 địa điểm mà nhóm này đã thực hiện hành vi trộm cắp nông sản để thực nghiệm điều tra, xác định hiện trường. Lượng nông sản mà nhóm này trộm cắp giá trị lên tới hơn một tỷ đồng.

Trước khi cạy tủ sắt lấy trộm 8,3 tỷ đồng, Thiện đã đột nhập và vô hiệu hóa các camera an ninh của gia đình nạn nhân.

Tại buổi thực nghiệm hiện trường, ông Phiến thực hiện lại việc lái xe từ bãi gửi xe Học viện Báo chí và Tuyên truyền về trường Gateway và những hoạt động đã diễn ra trong khuôn viên nhà trường.

Nghe ⋅ 02:52

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại trường THPT Pleiku (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) khiến cho 1 nam sinh tử vong, chiều 11/9, các cơ quan chức năng đã tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ án.

Bị can sát hại 2 phụ nữ ngoài chuồng vịt vào rạng sáng mùng 5 Tết được dẫn giải đến hiện trường thực nghiệm lại quá trình gây án.

Theo VKSND quận Cầu Giấy, quá trình điều tra sẽ làm rõ trách nhiệm của nhà trường, các cô giáo có liên quan đến vụ việc. Bên cạnh đó có thể sẽ thực nghiệm lại hiện trường và có lý do.

Nghe ⋅ 02:31

goto top