Tags: thực nghiệm

Tại phiên toà xét xử vụ án Đồng Tâm (Hà Nội) sáng 10-9, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho 3 cảnh sát đã hy sinh, phản đối việc thực nghiệm hiện trường vụ án vì sẽ gợi lại nỗi đau mất mát của gia đình nạn nhân.

Ngọn lửa bùng phát khi trong kho có nhiều vật dụng dễ cháy nên đã lan nhanh, thiêu rụi 7 gian nhà nuôi thử nghiệm tằm giống của Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Nông - Lâm nghiệp Lâm Đồng.

Đối tượng bình thản 'diễn' lại những động tác, hành vi tàn độc khi sát hại vợ và phi tang xác.

Do đòi tiền nợ không được, gã đàn ông đã hẹn con nợ là một phụ nữ 54 tuổi đến nhà nghỉ ở Đồng Nai rồi sát hại.

Thầy dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên cho biết, trong đêm 8/5, Công an quận Hoàng Mai đã mời ông và chị N.L. tiến hành thực nghiệm hiện trường trong gần 2 tiếng.

Ngày 24-4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đác Lắc tiếp tục dẫn giải năm đối tượng đến 29 địa điểm mà nhóm này đã thực hiện hành vi trộm cắp nông sản để thực nghiệm điều tra, xác định hiện trường. Lượng nông sản mà nhóm này trộm cắp giá trị lên tới hơn một tỷ đồng.

Ngày 29/4, Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp cùng các đơn vị chức năng tiến hành thực nghiệm điều tra vụ bé gái 4 tuổi bị nhân tình của mẹ đánh tử vong.

Nếu không có lời cảnh tỉnh đó, chắc chắn, người đàn ông ấy có thể sẽ khó có được thành tựu sau này.

Nghe ⋅ 04:20

Bị can sát hại 2 phụ nữ ngoài chuồng vịt vào rạng sáng mùng 5 Tết được dẫn giải đến hiện trường thực nghiệm lại quá trình gây án.

Sau khi di lý nghi phạm sát hại thiếu nữ 16 tuổi bị sát hại ở Đồng Nai, lực lượng chức năng đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ án.

Để phù hợp tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều trường tư tại Hà Nội đã tổ chức dạy học trực tuyến (online) và được phép thu học phí trên cơ sở thỏa thuận giữa nhà trường và phụ huynh.

Án sơ thẩm vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng như khi điều tra không thu giữ vật chứng là phương tiện mà các bị cáo dùng vào việc phạm tội, chưa thực nghiệm điều tra để làm rõ hành vi của các bị cáo đối với cái chết của người bị hại...

Nữ điều dưỡng tham gia thực nghiệm điều tra đã run rẩy, hoảng sợ khóc khi mô tả lại sự việc.

goto top