Tags: thực nghiệm hiện trường

Sau khi thực nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng đã sát hại dã man cụ bà 79 tuổi rồi giấu xác trong nhà vệ sinh.

Nghe ⋅ 02:47

Đó là chia sẻ lạnh người của nhân chứng đầu tiên phát hiện bộ xương trong vụ án rúng động Vĩnh Phúc. Những người hàng xóm cũng chia sẻ nguyên nhân vì sao nạn nhân bị sát hại 2 tháng mới phát hiện.

Nghe ⋅ 04:48

Theo luật sư Hưng, trong vụ án bác sĩ giết vợ này cần phải tìm thấy xác nạn nhân mới củng cố vững chắc chứng cứ được.

Nghe ⋅ 02:40

Mỗi đêm, Kỳ lượn lờ khắp các đường phố và chọn những chiếc xe đậu ngoài đường không có người canh giữ để tháo trộm từ 1-4 bánh ô tô mang đi bán.

Một người đàn ông đối mặt 3 tội danh giết người sau khi thừa nhận bắn chết vợ, chị và mẹ vợ ở Đông Bắc Thái Lan.

Trong khi Công an thực nghiệm, dựng lại hiện trường, hàng nghìn người dân vây quanh, ai nấy đều thể hiện thái độ bức xúc trước hành vi phi nhân tính của nghi phạm Diễm (vợ nạn nhân).

Đâm chết bác tài xe ôm 60 tuổi, nam thanh niên 21 tuổi giấu xác nạn nhân trong bụi rậm rồi lấy tài sản mang đi bán lấy tiền tiêu xài.

Do tiến sĩ Bùi Quang Tín đã mất, cơ quan chức năng đã cử điều tra viên 'đóng thế' ông Tín, trong 1 số trường hợp tại buổi thực nghiệm điều tra.

Nghe ⋅ 03:23

Ngoài ra còn có tin: Con gây án mạng vì nghi cha quan hệ 'không trong sáng'; Thực nghiệm vụ nữ tiếp viên hàng không, tài xế GrabBike bị tông ở Phú Nhuận...

Nghe ⋅ 04:04

Nghe tin cơ quan chức năng tiến hành dựng lại hiện trường vụ án, hàng trăm người dân trong xã đã kéo đến vì tò mò.

Hai thanh niên đi xe máy, lao thẳng vào tiệm vàng Đại Lợi đập vỡ tủ kính, lấy đi 10 đôi bông tai bằng vàng.

Bà Hường được đưa đến hiện trường đập nước Bàu Ganh để dựng lại toàn bộ quá trình xô cháu T. ngã xuống nước tử vong. Quá trình diễn lại, bà Hường rất bình tĩnh, lạnh lùng.

Khoảng 15h30, chiếc xe đưa đón học sinh trường Gateway BKS 29B-069.56 đã được di chuyển đến Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền để thực hiện buổi thực nghiệm lần thứ 3.

'Vụ án tưởng chừng rất đơn giản nhưng kéo dài đến 3 năm, nhiều lần phải trả, hủy hồ sơ vụ án hoặc hoãn phiên tòa khiến cho nhiều người mệt mỏi…'.

Hàng nghìn người dân, trong đó có nhiều người thân của các đối tượng đang bị tạm giữ, đã đến theo dõi quá trình thực nghiệm vụ hỗn chiến.

Đoạn video ghi lại toàn bộ hình ảnh tài xế Doãn Quý Phiến điều khiển xe ô tô từ ký túc xá học viện Báo chí và Tuyên truyền đến trường Tiểu học Gateway.

goto top