Tags: thực phẩm tươi sống

Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản khuyến cáo các du khách Việt Nam không mang thực phẩm tươi sống và thực vật như hoa quả, rau vào Nhật Bản qua đường hàng không theo hình thức hành lý xách tay.

Ngày 17/4, Ban chỉ đạo Cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam' TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm 'Chắp cánh hàng Việt'.

Bây giờ, nếu nhà sản xuất vi phạm sẽ bị loại khỏi tất cả các hệ thống phân phối của thành phố chứ không còn riêng lẻ của hệ thống đó nữa.

Chỉ mỗi chiếc càng tôm thôi mà chắc phải mấy người ăn mới hết được, nhìn thôi là đã biết ngon đến mức nào rồi.

Sau dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, nhiều bà nội trợ thở phào nhẹ nhõm bởi giá các mặt hàng thực phẩm tươi sống không 'gồng mình' tăng giá như những năm trước đó.

Để giữ cho thực phẩm tươi lâu và đảm bảo an toàn, vệ sinh, bạn cần bảo quản thực phẩm đúng cách.

Nghe ⋅ 03:09

Đợt nghỉ Tết dương lịch 4 ngày, người dân TP HCM đổ xô đến các trung tâm thương mại, siêu thị vui chơi giải trí, mua sắm và ăn uống.

Thịt gia súc gia cầm, thuỷ hải sản tươi sống và chế biến sẵn đều bán rất chạy.

Phụ nữ Pháp không tin vào ăn kiêng hay tập luyện hình thể, họ hoàn toàn tận hưởng những món ngon ưa thích. Tuy nhiên, họ vẫn vẫn giữ được vóc dáng mảnh dẻ, thon thả.

Chiều nay, ngày 2/8, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4 thuộc Chi cục QLTT tỉnh Thái Bình đã tiến hành tiêu hủy 257 kg thực phẩm tươi sống bị ôi thiu tại bãi rác xã Thụy Hà- Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hơn 30 tấn thực phẩm tươi sống và đông lạnh. Trong số này có hơn 700 kg đầu gà đông lạnh đã hết hạn sử dụng.

Thực phẩm được trữ đông lạnh thường là những thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên, nếu trữ không đúng cách có thể bị biến thành chất độc gây nguy hại cho sức khỏe.

Cứ tưởng thực phẩm tươi sống mới có nguy cơ nhiễm chất cấm. Giờ đến thức uống tinh tế mà người ta cũng “tẩm độc” luôn...

Năm 2018 sẽ mở thêm 5-10 cửa hàng nữa, không đi giống Bách Hóa Xanh hay Circle K… mà tập trung vào thực phẩm tươi sống.

goto top