Tags: Thực tế

Lạc đà hai bướu sẽ tham gia phục vụ hậu cần cho binh sĩ Ấn Độ ở vùng biên giới trên núi cao.

Khi ứng dụng công nghệ 5G vào robot tình yêu, các cử động của chúng sẽ mềm mại hơn, giống người thật hơn.

Bài viết của cô gái có tên N.T.H.V đã nhanh chóng nhận được gần 500 lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ. Cô đã liệt kê ra những lý do không nên đi Bali trong bài viết của mình.

Chóng mặt lúc đứng dậy sau khi đi vệ sinh thường xảy ra trong cuộc sống, nhiều người cho rằng đó là biểu hiện của thiếu máu, nhưng thực tế lại nguy hiểm hơn nhiều.

Sáng 18-9, tại Sơn Tây (Hà Nội), Học viện Biên phòng (HVBP) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Thực tế, quá trình lão hóa da diễn ra từ rất sớm, ngay khi bạn đang trong độ tuổi 20-25. Việc nhận biết những nguyên nhân và có giải pháp ngăn ngừa từ sớm là cách tốt nhất để bạn bảo vệ làn da của mình.

Những tháng đầu năm 2019, các lực lượng đã phối hợp bắt giữ hàng tấn ma túy, trong đó có nhiều kiện hàng tội phạm ma túy vận chuyển qua địa bàn Việt Nam đi sang nước thứ ba. Tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, nhiều ĐBQH đã lên tiếng về tình hình tội phạm ma túy hiện nay.

Kính thông minh kết hợp với Ray-Ban là bước đi đầu tiên của Facebook trong dự án Aria nhằm phát triển những chiếc kính mắt tương lai.

Hình ảnh mới đăng tải của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã 'gây bão' bởi món bánh mì kẹp giống kiểu Việt Nam.

Việc các nhà sản xuất cho ra thêm những phiên bản 'giá rẻ' của smartphone cao cấp là một điểm cộng trong bối cảnh smartphone ngày càng đắt đỏ.

Sự khác biệt về màu sắc của tin nhắn trên iPhone này thực tế có liên quan đến giao thức nhắn tin mà người dùng sử dụng.

Câu chuyện học sinh lớp 1 'cõng' quá nhiều sách vẫn đang là đề tài 'nóng' được nhiều người quan tâm bàn tán và 'ngán ngẩm'. Không những vậy, lần cải cách này, có nhiều bộ sách giáo khoa để các trường tự chọn. Tuy nhiên, việc này đang làm cho phụ huynh 'quắn não', chạy ngược chạy xuôi tìm mua sách cho con, nhưng vẫn không thể mua được.

Các nhà phân tích lưu ý rằng, lạm phát gia tăng tiếp tục gây áp lực lên lợi suất thực, vốn là môi trường tích cực đối với vàng. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, các nhà phân tích cũng cho rằng, trong ngắn hạn, các nhà đầu tư cần chú ý đến sức mạnh của chỉ số đồng đô la Mỹ.

Phải nhìn thẳng vào sự thật, nhìn vào thực tế trước mắt mới thấy được con cháu mình đạt điểm giỏi mà buồn, để rồi sớm thay đổi tư duy.

Thủ thuật đơn giản này có thể giúp bạn sử dụng những chiếc iPhone của mình thoải mái hơn.

Ý tưởng lớn về Facebook thực ra lại đến một cách rất đơn giản với Mark Zuckerberg.

goto top