Tags: thuê người

Người mẹ liên quan đến việc thuê người bắt cóc con gái nhiều lần khóc lóc, tỏ ra hối hận vì không ngờ hậu quả xảy ra quá lớn.

Cô hàng xóm tọc mạch đã khiến gia đình Phong - Yến một lần nữa nổi sóng vì những lời đe dọa vô căn cứ, khiến bà nội hoảng hốt khi nhà có người giúp việc.

Đến giờ ăn cơm tối, bố mẹ không thấy Bảo và Nam đâu nên tổ chức đi tìm thì mới tá hỏa khi 2 con bị đuối nước ở đập.

Người phụ nữ thuê người bắt cóc con gái vô tình khiến con rể vướng vòng lao lý từng bán hết trang trại để lấy tiền cho con trai.

Nguyễn Hữu Phương cho anh H nợ 47 triệu đồng nhưng người này đến hạn chưa trả nên thuê người đòi nợ, cắt phế 50% số tiền đòi nợ.

Khuyên ngăn nhưng con gái không nghe lời, Huy thuê người đánh bạn trai của con gái để dằn mặt nhưng lại dẫn đến hậu quả khôn lường.

Bà Huy không đồng ý con gái 17 tuổi yêu và sống chung như vợ chồng với nạn nhân nên bực tức vì cấm cản, khuyên nhủ không được.

Mặc dù đã ngoài 100 tuổi nhưng cụ ông vẫn âm thầm kết hôn với người giúp việc mà không nói với các con. Nhưng chỉ sau chưa đầy 1 năm, ông cụ đã phải đệ đơn ra tòa đòi ly hôn.

Trước mắt, Vườn Quốc gia Phước Bình thuê người dân chăm sóc đàn bò tót F1 để kịp thời bổ sung thức ăn,, nước uống cho đàn bò suy dinh dưỡng, gầy trơ xương chờ chết đói này.

Nghĩ vậy Hà cứ nằm yên 'hợp tác' với chồng. Ngờ đâu đúng đoạn cao trào, Thanh vừa hổn hển vừa thì thầm vào tai cô...

Nghe ⋅ 03:47

Chị ấy xem mẹ tôi như không khí trong nhà, chẳng chào hỏi, thưa trình nữa.

Mâu thuẫn trong làm ăn, chủ xe khách đã thuê nhóm giang hồ khét tiếng ở Lâm Đồng chém đối phương trọng thương.

Ngồi trước mặt 2 bồ nhí kia, Lam chỉ muốn xé xác họ ngay lập tức nhưng cô đã không làm thế.

 5 con ngựa thả rông, vô chủ gây nguy hiểm cho người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn giao thông sẽ được UBND phường bán đấu giá.

Nhà lãnh đạo các doanh nghiệp nhỏ cần phải rất cân nhắc khi đưa ra những quyết định kinh doanh nhằm tránh phạm sai lầm như các doanh nhân đi trước.

goto top