Tags: thuê nhà

Các đối tượng từ Kon Tum ra Huế thuê nhà nghỉ ở và vào ban đêm tới các khu vực vắng người qua lại thực hiện hàng loạt vụ trộm cáp viễn thông mang đi bán phế liệu.

Thu về mỗi ngày 36.000 USD ( tương đương 820 triệu đồng ) nhờ việc cho thuê nhà quay phim hay tryền hình thực tế.

'Hôm đó, công trình phải thi công đổ bê tông nên mọi người đi làm đêm, chỉ còn vợ tôi ở lại biệt thự. Đêm đến, vợ tôi tỉnh dậy, cô ấy giật mình phát hiện một thanh niên lạ mặt nằm trong phòng. Xung quanh gã là những chiếc kim tiêm... ', anh T. nhớ lại.

Chị chồng cô ly hôn chồng, mang con về nhà đẻ sống. Hạnh biết chị ấy nhìn mình không vừa mắt, nào ngờ chị ấy còn âm mưu tống khứ vợ chồng con cái nhà cô đi, để độc chiếm căn nhà.

Dù bầu đã 7 tháng nhưng ngày nào tôi cũng phải hì hục dọn dẹp, nấu nướng phục vụ cả chồng lẫn em chồng.

Nghe ⋅ 03:27

Những cô gái trẻ tuổi, non nớt đang trở thành mục tiêu của những kẻ đăng tin quảng cáo trực tuyến dùng chỗ ở để đổi lấy tình dục, theo một cuộc điều tra của BBC.

Sợ mang tiếng 'chui gầm chạn', chồng nhất định không sống ở nhà bố mẹ mua cho tôi mà đòi thuê nhà khác…

Nếu muốn thuê một căn hộ hai phòng ngủ tại Hong Kong, bạn sẽ phải trả gần 90 triệu đồng một tháng, gấp 7 lần mức giá 13,713,700 đồng tại TP.HCM.

Khi bước vào nhà sau 9 năm cho thuê, người phụ nữ vô cùng kinh hãi vì nhà bẩn như một ngôi nhà bị bỏ hoang lâu năm.

Việc hợp đồng thuê nhà ở biệt thự 107 Trần Hưng Đạo bị cắt khiến không ít cư dân ở địa chỉ này bị sốc.

Trong khi nhiều sinh viên đại học chọn việc đi làm thêm để có thêm chi phí sinh hoạt thì triệu phú tự thân Eric Wu lại có một cách khôn ngoan khác để kiếm tiền.

Dòng trạng thái được BB Trần chia sẻ khi đang đi bơi được người phụ nữ lạ mặt giới thiệu thuê nhà thì ngay lập được Thu Trang xác nhận người ấy chính là cô.

Nguyễn Ngọc Vui thuê nhà ở quận 12 làm nơi tập kết để pha trộn ma tuý thành các sản phẩm ma tuý tổng hợp hay còn gọi là thuốc lắc với số lượng lớn để bán cho các đối tượng ở các quán bar và vũ trường tại TP Hồ Chí Minh.

Tổng cộng trong nhóm thuê nhà có 5 phụ nữ. Tuy nhiên, nghi phạm thứ 5 đã bỏ trốn trước khi bị cơ quan công an bắt giữ.

Trước khi bị cơ quan công an bắt giữ, cả nhóm người nghi can có hành tung bí ẩn và không ai xác định được họ là ai, làm gì, quê ở đâu.

Manh mối từ người phụ nữ thuê nhà và chiếc xe mang biển kiểm soát TP HCM đã giúp công an truy ra danh tính của những khách trọ bí ẩn.

goto top