Tags: thuê nhà

Được biết, tiền thuê nhà cũng như các phí dịch vụ khác là không hề rẻ và chủ nhà đã kiểm tra lý lịch kỹ càng trước khi cho thuê.

Trong khi nhiều sinh viên đại học chọn việc đi làm thêm để có thêm chi phí sinh hoạt thì triệu phú tự thân Eric Wu lại có một cách khôn ngoan khác để kiếm tiền.

Dòng trạng thái được BB Trần chia sẻ khi đang đi bơi được người phụ nữ lạ mặt giới thiệu thuê nhà thì ngay lập được Thu Trang xác nhận người ấy chính là cô.

Do chưa kịp từ quê xuống để dọn phòng, cô gái thuê trọ được chủ nhà 'tốt bụng' dọn giúp nhưng khi nhận lại đồ cô gái 'sốc' toàn tập bởi số đồ cô nhận lại không khác gì một đống giẻ rách.

Căn hộ có cái tên là Ququri chỉ có diện tích sàn khoảng 4,64 mét vuông là tất cả không gian sống mà một người trẻ tại Nhật đang sử dụng.

Tổng cộng trong nhóm thuê nhà có 5 phụ nữ. Tuy nhiên, nghi phạm thứ 5 đã bỏ trốn trước khi bị cơ quan công an bắt giữ.

Trước khi bị cơ quan công an bắt giữ, cả nhóm người nghi can có hành tung bí ẩn và không ai xác định được họ là ai, làm gì, quê ở đâu.

Người Nhật đặc biệt coi trọng ngôi nhà của mình, nhất là đối với những căn nhà xây dựng theo kiểu truyền thống (washitsu). Người nước ngoài vì thế khi đến Nhật sẽ không phải dễ dàng mà tìm cho mình địa điểm sinh sống phù hợp với nhu cầu, chi phí và thoải mái cả về mặt văn hóa.

Nghe ⋅ 05:03

Đây là 2 công ty hoạt động tái chế nhựa, thuê nhà xưởng tại ấp 1, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh - TP HCM.

Manh mối từ người phụ nữ thuê nhà và chiếc xe mang biển kiểm soát TP HCM đã giúp công an truy ra danh tính của những khách trọ bí ẩn.

Trong những người phụ nữ liên quan đến vụ 'xác người trong bê tông' vừa bị cơ quan chức năng tạm giữ, chủ nhà cũ nhận ra 1 người đến thuê nhà.

Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết đơn vị vừa bắt một nhóm nam thanh niên sử dụng ma túy đá trong nhà nghỉ.

Căn phòng biến thành một bãi rác khổng lồ khiến chủ nhà không khỏi rùng mình hoảng hốt.

Chủ căn nhà xảy ra vụ hai thi thể bị đổ bê tông phi tang trong bồn chứa, vừa hé lộ thông tin về người phụ nữ bí ẩn tới thuê phòng và mất tích thời gian gần đây.

Người phụ nữ thuê nhà tên Thanh (quê ở Đăk Lăk) hiện đã mất tích bí ẩn để lại hai thi thể giấu trong hai chiếc thùng có chứa bê tông.

Nạn nhân đã ngoài 40 tuổi, là công dân từ địa phương khác đến thuê nhà trên địa bàn sinh sống.

goto top