Tags: thuê xe

Lợi dụng việc cho thuê xe máy đi du lịch, nhiều đối tượng từ nơi khác đến TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, đã dùng giấy tờ giả để thuê xe rồi sau đó chiếm đoạt. Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan công an địa phương này đã vào cuộc điều tra, tìm kiếm tung tích các đối tượng lừa đảo...

GrabWheels cho khách thuê xe điện dạng nhỏ để chạy quãng đường ngắn trong thành phố, trong khu dân cư hoặc tại các trung tâm mua sắm,...

Nhóm của Đức đã thuê xe con, mang theo rựa, mã tấu chặn các xe thu mua sầu riêng đe dọa, yêu cầu nộp 2.000 đồng/kg

Hai nghi can trong vụ sát hại tài xế Grab cho biết đã bàn bạc trước khi thuê xe ôm của nạn nhân.

Nghe ⋅ 03:52

Một mình lặn lội vào tận miền Nam mua rồi thuê xe chở 12 con bò sữa về quê để nuôi. Đến nay, sau gần 2 thập kỷ, bò sữa đã trở thành ngành nghề chính, giúp dân xã nghèo ở huyện Vĩnh Tường đổi đời thành tỷ phú.

Dịch vụ thuê xe tự lái dịp 30/4 -1/5 tăng 50% thế nhưng, nhiều người vẫn gặp khó trong việc thuê xe du lịch, xe tự lái dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Do lượng khách thuê ô tô tự lái dịp 30/4 - 1/5 tăng đột biến khiến giá thuê xe cũng tăng chóng mặt, gấp đôi ngày thường. Tuy chấp nhận thuê giá cao nhưng nhiều người vẫn không thuê được xe hoặc khó tìm được xe ưng ý.

Hãng cho thuê xe Hertz (Mỹ) vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là lần thứ 2 thương hiệu này quay trở lại Việt Nam sau 7 năm thông qua một đối tác nhượng quyền mới.

Thuê xe ô tô, làm giả giấy tờ xe rồi mang đi cầm cố, Trung khiến hàng loạt chủ tiệm sập bẫy. Đối tượng này đang bị cảnh sát truy nã toàn quốc.

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, nhu cầu đi lại của nhiều người tăng cao nên dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái đang rơi vào tình trạng 'cháy' xe, giá cho thuê tăng gấp đôi so với ngày thường.

Lực lượng chức năng bắt khống chế, bắt quảng tang hai vợ chồng vờ thuê xe ô tô tự lái đi du lịch để vận chuyển thuốc lắc vào Đà Nẵng tiêu thụ.

Lượng khách thuê ô tô tự lái dịp 30/4 - 1/5 bất ngờ tăng đột biến khiến giá thuê xe cũng tăng chóng mặt. Dù tăng giá, khan xe và phải chịu nhiều quy định gắt gao từ các đơn vị cho thuê nhưng nhiều người vẫn đang phải loay hoay đi hỏi thuê xe nhiều nơi.

Giữa đêm, trước sân nhà tang lễ bệnh viện 198, tiếng gọi con trai của bà Lê Thị Tâm, mẹ nạn nhân T. vẫn còn vang lên thảm thiết: 'T. ơi là T. ơi, sao con lại bỏ mẹ mà đi con ơi…'.

Cách đây 9 năm, chồng tôi mua một chiếc xe Toyota đời cũ cho vợ tập đi, sau bán lỗ cả trăm triệu đồng. Biết vậy nhưng do nhu cầu công việc, anh đang tính mua xe Tàu cho nhân viên đi, liệu có nên không?

Theo công an, Đô có liên quan đến việc thuê xe ô tô rồi mang 13 chiếc đi cầm.

Cô gái trẻ thuê xe ôm đến giữa cầu Cần Thơ, trèo qua lan can định nhảy xuống sông, Thượng úy công an chạy đến kịp nắm được chân của cô gái kéo về phía thành cầu.

goto top