Tags: thùng rác

Khi thấy chú chó sủa không ngừng bên cạnh thùng rác, nhân viên an ninh liền mở nắp thùng ra và kinh hãi khi thấy một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác.

Những cuộc dã ngoại trong tâm hồn cần có người dẫn dắt hiệu quả và không ai khác chính là cha mẹ của trẻ!

Đa phần người Việt đang mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng nhà tắm mà không hề hay biết.

'Nhà chờ' cho các xe chờ rác đang được thí điểm trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Được biết, đơn vị triển khai dự án này là Xí nghiệp môi trường đô thị 4 (URENCO 4).

Sự việc khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ và hy vọng cảnh sát hãy trừng trị thích đáng người phụ nữ tàn nhẫn kia vì đã bỏ con. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng muốn nhận nuôi đứa bé.

Sự kiện 'Thống lĩnh đỉnh cao, lái chất - Sống xanh cùng thủ lĩnh Winner X' tại TP.HCM và Đồng Nai nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ hàng nghìn người và nhiều sao Việt như ca sĩ Đen Vâu, ca sĩ Trúc Nhân,...

Mỗi ngày, các bệnh viện thải ra khoảng 22 tấn chất thải y tế bằng nhựa. Sắp tới, giảm thiểu chất thải nhựa sẽ là tiêu chí trong chấm điểm bệnh viện xanh - sạch - đẹp

Trong quá trình phân loại rác thải, cô lao công bất ngờ phát hiện thấy một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác.

Sau hơn nửa tháng lắp camera ghi hình, phạt 7 triệu đồng hành vi xả rác ở phố đi bộ, giờ đây quanh hồ Gươm, Hà Nội đã sạch bong rác, cũng đã có vài trường hợp xả rác không đúng nơi quy định bị xử phạt.

Nhân viên y tế trong các bệnh viện ở TP.HCM đang dần sử dụng ly giấy, tô sành để thay thế đồ nhựa dùng một lần.

Mẹ chở theo 3 con nhỏ đi trên đường thì tông vào thùng rác khiến một bé gái ngã ra ngoài khiến xe container chạy sau cán chết. Người mẹ cùng 2 con nhỏ khác ngã vào trong nên may mắn chỉ bị xây xát nhẹ.

Chủ nhân căn phòng trọ này biết rõ lý do không thể có người yêu nhưng đính kèm bức ảnh đang ở khiến ai đọc xong rồi nhìn xuống cũng phải 'bó tay' vì quá bẩn.

 Hàng trăm người đã được sơ tán khỏi thư viện của một trường đại học ở Úc chiều ngày 10-5 vì báo động về 'mùi lạ nghi là khí gas bị rò rỉ', theo hãng tin Channel News Asia (CNA).

 Bốn mẹ con đi xe máy đâm trúng thùng rác để sát bên vệ đường ngã ra, bé gái 13 tuổi bị xe container cán qua.

Trong lúc công nhân đi làm, nhiều người đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc bên đường trên Quốc lộ 13. Lại kiểm tra thì phát hiện bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong thùng rác.

Khi đi công tác trở về, tôi lập tức nhận ra nắp bồn cầu nhà mình khang khác. Tôi nghi ngờ có gã đàn ông nào đó đã tới nhà. Nhưng tới chơi và cần đi vệ sinh chăng nữa, có cần phải vào hẳn nhà vệ sinh riêng trong phòng ngủ của vợ chồng tôi không?

Nghe ⋅ 04:36

goto top