Tags: thùng rác

Những chiếc iPhone 12 bán tại Châu Âu phải in một số biểu tượng đặc biệt bên sườn máy.

Khi thấy chú chó sủa không ngừng bên cạnh thùng rác, nhân viên an ninh liền mở nắp thùng ra và kinh hãi khi thấy một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác.

'Nhà chờ' cho các xe chờ rác đang được thí điểm trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Được biết, đơn vị triển khai dự án này là Xí nghiệp môi trường đô thị 4 (URENCO 4).

Người đàn ông nghe thấy tiếng kêu lạ phát ra từ bãi rác, ban đầu anh tưởng đó là một con mèo con nhưng không ngờ khi mở nắp thùng rác ra, anh đã vô cùng kinh hãi.

Bạn sẽ không muốn mình bị đâm bởi một cái thùng rác vừa đạt kỷ lục Guinness thế giới về tốc độ di chuyển này đâu.

Sự việc khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ và hy vọng cảnh sát hãy trừng trị thích đáng người phụ nữ tàn nhẫn kia vì đã bỏ con. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng muốn nhận nuôi đứa bé.

Trong quá trình phân loại rác thải, cô lao công bất ngờ phát hiện thấy một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác.

Hành động của chồng sao nữ đình đám này mới đây đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ Knet.

9 lá phiếu bầu qua thư bị ném vào thùng rác là lỗi của 1 nhân viên thời vụ và văn phòng bầu cử không biết nội dung lá phiếu.

Sau hơn nửa tháng lắp camera ghi hình, phạt 7 triệu đồng hành vi xả rác ở phố đi bộ, giờ đây quanh hồ Gươm, Hà Nội đã sạch bong rác, cũng đã có vài trường hợp xả rác không đúng nơi quy định bị xử phạt.

Chủ nhân căn phòng trọ này biết rõ lý do không thể có người yêu nhưng đính kèm bức ảnh đang ở khiến ai đọc xong rồi nhìn xuống cũng phải 'bó tay' vì quá bẩn.

Sợ rằng có chuyện gì xảy ra với người thuê, bà chủ nhà đã liên lạc với nhân viên bất động sản, nhờ họ cùng đến xem trong nhà có ai không.

Một bé gái sơ sinh được xác định đã bị bỏ rơi trong thùng rác được người dân phát hiện kèm lời nhắn của người mẹ nêu hoàn cảnh khó khăn.

 Hàng trăm người đã được sơ tán khỏi thư viện của một trường đại học ở Úc chiều ngày 10-5 vì báo động về 'mùi lạ nghi là khí gas bị rò rỉ', theo hãng tin Channel News Asia (CNA).

Khi đi công tác trở về, tôi lập tức nhận ra nắp bồn cầu nhà mình khang khác. Tôi nghi ngờ có gã đàn ông nào đó đã tới nhà. Nhưng tới chơi và cần đi vệ sinh chăng nữa, có cần phải vào hẳn nhà vệ sinh riêng trong phòng ngủ của vợ chồng tôi không?

Nghe ⋅ 04:36

Sau hơn 2 tháng điều trị, đứa trẻ bị phá bỏ ở tuần 31 bị ngừng tim, ngừng thở hoàn toàn đã hồi sinh ngoạn mục, sức khỏe hiện đang ổn định.

goto top