Tags: thuốc trừ sâu

Kiểm tra bể nước ăn tại nhà, gia đình anh S. phát hiện 1 vỏ chai thuốc trừ sâu.

Mua trái cây ngày Tết đôi khi sẽ trở nên khó khăn khi bạn không thực sự biết được loại nào là an toàn cho sức khoẻ bản thân và gia đình. Hãy lưu ý tới các con số in trên mã code bao bì, nó sẽ trở thành 'người trợ lý' thông thái bất ngờ cho bạn.

Hiện 3 đứa trẻ bị ngộ độc thuốc trừ sâu đã qua cơn nguy kịch nhưng phải tiếp tục theo dõi vì dễ có di chứng về não.

Kiểm tra bể nước, vợ chồng anh Sơn bàng hoàng phát hiện vỏ chai thuốc trừ sâu...

Hiện nay nhiều loại rau củ quả không rõ nguồn gốc rất dễ bị tẩm ướp hóa chất, thuốc trừ sâu cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, chỉ với các nguyên liệu sẵn có trong gian bếp bạn có thể loại bỏ những độc tố này ra khỏi thực phẩm để có bữa ăn an toàn.

Theo thông tin mới nhất từ bệnh viện, ba đứa trẻ đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn còn nặng, phải nuôi ăn qua đường tĩnh mạch.

Anh S. đã bỏ thuốc sâu vào sữa rồi đầu độc 3 con nhỏ và cả bản thân anh.

Nam thanh niên nghi ngáo đá lấy trong người ra một lọ thuốc trừ sâu và dùng dao tự cứa vào cổ mình. Sau đó, đối tượng cầm con dao chạy trên đường la hét khiến nhiều người hoảng sợ và chạy nhanh vào nhà.

Việt Nam đã nhập khẩu 81,86 triệu USD mặt hàng thuốc trừ sâu và nguyên liệu trong tháng 4/2019, tăng gần 49% so với tháng trước đó.

Người dân trồng hoa Tết ở Tây Nguyên, Trung Bộ đang đứng ngồi không yên vì cây èo uột

Vợ chồng Phì đều đã từng trải qua một lần đò. Thế nhưng, chỉ vì những lời nói bâng quơ, khích bác nhau trên bàn nhậu, Phì đã nảy sinh ý định dùng thuốc trừ sâu hạ sát vợ. Để rồi đến khi Phì nhận ra điều mình làm quá đỗi ấu trĩ thì đã quá muộn…

 Trung Quốc tiếp tục là quốc gia cung cấp chủ yếu mặt hàng thuốc trừ sâu và nguyên liệu cho Việt Nam.

Chỉ tính riêng tháng 4/2019, Việt Nam đã nhập khẩu 50,43 triệu USD mặt hàng này từ Trung Quốc, tăng gần 49% so với tháng 3/2019.

Truyền thông Thái Lan đưa tin có tới 64% rau quả nước này không an toàn do tồn dư thuốc trừ sâu khiến người tiêu dùng Việt lo lắng bởi rau quả Thái đang được nhập ồ dạt về Việt Nam.

Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) đang điều tra nguyên nhân tử vong của cháu bé 7 tuổi tại xã Long Trung.

Có những loại rau quả nếu ăn một lượng vừa phải thì có tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe. Dưới đây là danh sách những loại rau quả không nên ăn nhiều vào mùa hè.

goto top