Tags: thượng đài

Từ Hiểu Đông sắp có một trận xa luân chiến với hai cao thủ võ thuật Trung Hoa vào cuối tuần.

Trong bối cảnh tình trạng tội phạm tăng cao chóng mặt ở Mexico, những câu lạc bộ Quyền Anh dưới cầu được mở ra nhằm giúp thanh niên nâng cao sức khỏe, tránh xa khỏi ma túy và các băng nhóm giang hồ.

Võ sĩ UFC Nurmagomedov Khabib, người trở thành nổi tiếng sau khi hạ gục Conor McGregor của Ireland, nay đang chuẩn bị cho cuộc thách đấu từ võ sĩ Dustin Poirier của Mỹ.

Võ sư Bạch Ngọc Quảng cho rằng, võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng đã có một quyết định đúng đắn.

Trương Đình Hoàng muốn chính võ sư Flores xác nhận ngày thượng đài để anh có thể tập trung tập luyện. Tuy nhiên, Flores đã không làm như vậy.

Từ Hiểu Đông đã có những động thái rất mạnh mẽ ngay sau khi thoát lệnh quản chế từ chính quyền.

Hai võ sĩ phái Vịnh Xuân Nam Anh người Canada chuẩn bị thượng đài với 2 võ sĩ Việt Nam theo luật MMA.

Sau khi thi hành xong án treo găng, Khabib nhiều khả năng sẽ trở lại sàn đấu gặp Dustin Poirier của Mỹ ngày 7-9.

'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng knockout ấn tượng ngay hiệp 1 trước võ sĩ người Campuchia Pich Mtes Khmang tại giải World Lethwei Championship (WLC) ngày 25-2. Anh có màn ra mắt hoàn hảo tại sàn đấu khốc liệt bậc nhất thế giới.

Thông tin Flores về Việt Nam để gặp gỡ võ sĩ Nguyễn Huy Tùng chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người hâm mộ ở làng võ Việt Nam ngạc nhiên.

Nghe ⋅ 03:35

Truyền thông Trung Quốc rất bất ngờ khi hay tin võ sư phái Thiếu Lâm Ngũ Đông Lương đã thách đấu và chốt ngày tỉ thí với một 'cao thủ' trẻ hơn mình quá nhiều.

Huyền thoại quyền Anh Philippines Manny Pacquiao nói với con trai 19 tuổi đang nuôi ý định thượng đài: 'Đừng để mẹ và vợ con sau này sẽ khóc như mẹ đã khóc suốt mỗi khi bố thượng đài'.

Võ sĩ Mỹ Floyd Mayweather ra giá 80 triệu USD để thượng đài cho trận đấu biểu diễn; HLV Park Hang-seo hội ngộ Văn Thanh, Đình Trọng tại Hàn Quốc; Salah và Aguero bất phân thắng bại trong cuộc chiến giành Chiếc giầy Vàng Ngoại hạng Anh… sẽ là những thông tin chúng tôi gởi đến bạn đọc.

'Con ó vùng Trung Á' Khabib Nurmagomedov lên kế hoạch liên tục thượng đài sau khi mãn án phạt treo găng.

'Độc cô cầu bại' Mỹ tức tối và nặng lời với bầu đoàn thê tử của mình khi bị nói không chính xác về việc thượng đài với võ sĩ đáng tuổi con ở sàn kickboxing...

Ở Thái Lan, người ta đang kinh doanh trên thân thể trẻ em bằng những trận đấu võ đầy bạo lực...

goto top