Tags: thương mại điện tử

GS Home Shopping - một công ty vận hành kênh mua sắm hàng đầu ở Hàn Quốc, ngày 25/5 cho biết đã đầu tư 1,2 triệu USD vào Luxstay - một nền tảng chia sẻ nhà ở Việt Nam.

Các doanh nghiệp Việt Nam cần sẵn sàng và nhanh chóng gia nhập 'sân chơi' thương mại điện tử (TMĐT) để xác lập 'chỗ đứng' của mình trên sân nhà trước khi bị các doanh nghiệp quốc tế 'lấn sân', bên cạnh đó, thông qua TMĐT tìm kiếm cho mình cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Theo số liệu của iPrice Insights, trong quý III/2019, dù có giảm sút so với quý II, Shopee tiếp tục đứng đầu về lượng truy cập website mỗi tháng, đạt 34,6 triệu lượt, bỏ xa các đối thủ còn lại.

Tại Amazon, công nhân được bao quanh bởi các robot và chúng được đối xử tốt hơn con người.

Theo ĐBQH Mai Thị Ánh Tuyết (đoàn An Giang), nguồn thuế của Việt Nam hiện nay đang bị thất thu rất lớn đối với lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử.

Với tầng lớp trung lưu mở rộng nhanh nhất Đông Nam Á, ngành bán lẻ Việt Nam đã đạt được tốc độ tăng trưởng phi thường 10,97%/năm trong 3 năm, từ 2013-2018. Xu hướng này có vẻ sẽ tiếp tục trong tương lai, do dân số tương đối trẻ - đối tượng có hành vi chi tiêu, tiêu dùng mạnh mẽ.

Giữa lúc thương chiến với Mỹ chưa có dấu hiệu kết thúc, chính sách mới cho thấy chính phủ Trung Quốc đang tăng cường ảnh hưởng của mình trong khối doanh nghiệp tư nhân.

Các sàn TMĐT đặt nhiều kỳ vọng vào ngành hàng ô tô khi mở hình thức bán online. Xe máy là mặt hàng có doanh số ở mức khá tại nhiều sàn thương mại điện tử hiện nay

Điều này từ lâu được cho là không sớm thì muộn cũng xảy ra!

Thị trường hàng xa xỉ trị giá 112 tỷ USD tại Trung Quốc đang dần dịch chuyển sang phương thức bán hàng online.

Ông vua bán lẻ trực tuyến Mỹ đang có những động thái chuẩn bị cho một cơ hội lớn chưa từng có. Bước ngoặt tại thị trường 200 tỷ USD sẽ giúp khẳng định thương hiệu của Jeff Bezos trong cuộc đua với các ông lớn Trung Quốc.

Những cột mốc ấn tượng về doanh số dường như đang chờ iPhone 11 dù rằng chiếc smartphone này chưa được bán ra.

Mức độ nghiêm trọng của vụ tấn công có liên quan đến Uniqlo này vẫn chưa được xác định.

Ở Trung Quốc đang xuất hiện một dịch vụ 'độc, lạ', giúp mọi người tránh phải ra mặt tranh cãi với đối tượng khác với một mức phí được quảng cáo là 'rất phải chăng'.

Các nhà phân tích đều nhận định nhu cầu đối với iPhone 11 sẽ tăng cao.

goto top