Tags: thương tâm

Người đàn ông đang trên đường trở về phòng trọ sau khi ăn tối xong thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo.

Hôm 23-5, CNN đưa tin một nữ sinh viên học ở Đại học bang Oregon (Mỹ) đã tử vong vào ngày 19-5 sau khi ngã từ độ cao 100 feet (xấp xỉ 30,5 m) lúc mải mê chụp hình tự sướng (selfie) ở một thắng cảnh ven biển dọc xa lộ 101.

Theo mẹ đi làm rẫy, hai học sinh tiểu học ở xã Trọng Hóa, (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) đã xuống sông tắm, không may bị chết đuối thương tâm.

Mâu thuẫn gia đình dẫn đến cãi vả, xô xát, sau đó người chồng uống rượu về to tiếng rồi phóng hỏa, khiến 4 người trong gia đình chết cháy thương tâm.

'Bà hỏa' ghé thăm lúc rạng sáng, thiếu nữ 14 tuổi tử vong thương tâm và 12 căn nhà của người dân bị thiêu rụi hoàn toàn.

Một nhóm học sinh sau khi đi tổng kết năm học về đã rủ nhau tắm sông. Trong lúc tắm, 3 học sinh nữ đã bị đuối nước tử vong.

Thấy con rơi xuống hồ, người mẹ đang mang thai nhảy xuống cứu con nhưng do không biết bơi nên cả 2 cùng đuối nước thương tâm

Anh Lê Công Trãi nhảy xuống giếng sâu cứu cháu trai 6 tuổi bị rơi nhưng cả hai đều tử vong.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể liên quan đến điện. Quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy 3 nạn nhân tử vong do ngạt khói…

Đến giờ ăn cơm không thấy 2 cháu nhỏ, người lớn vội đi tìm thì mới tá hỏa khi phát hiện cả 2 cháu nhỏ 7 tuổi đuối nước ở một đập nước tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Tuý cho rằng, từ rượu bia hay phụ nữ đi giày cao gót… khi lái xe đã dẫn đến nhiều vụ tai nạn thương tâm. Có nhiều người khi tỉnh táo thì sự việc đau lòng đã xảy ra.

Sau 1 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã đưa được 2 mẹ con nạn nhân ra ngoài nhưng do vết thương nặng nên cả hai đã tử vong.

Trong quá trình nhóm thợ xây đang xây dựng cổng cho một nhà dân thì bất ngờ đổ sập khiến 2 người tử vong.

Nghe ⋅ 01:15

Người dân xã Vĩnh Ninh (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) bàng hoàng khi nghe tin 4 học sinh trường THCS Vĩnh Ninh đã mãi ra đi ở tuổi 13 sau một vụ đuối nước thương tâm.

Vì quá vui mừng phấn khích khi được chơi trò ống nước dài hơn 80 mét, Cô bé London Eisenbei đã lên cơn đau tim dẫn tới tử vong.

 Cảnh sát địa phương cho biết đang điều tra và làm rõ về hai vụ tai nạn thương tâm.

goto top