Tags: thủy cung

Diễn ra từ ngày 24-26/5/2019 với các hoạt động đặc sắc, Sun Pool Party với chủ đề Đại tiệc Thủy Cung sẽ là bữa tiệc khởi đầu một mùa hè đẳng cấp mà du lịch Hạ Long mang tới cho du khách.

Diễn ra từ ngày 24-26/5/2019 với vô số hoạt động đặc sắc và đặc biệt là chương trình EDM cuồng nhiệt với sự xuất hiện của dàn sao trẻ Đạt G, Min, Lou Hoàng, DJ Tít…, Sun Pool Party với chủ đề Đại tiệc Thủy Cung sẽ là bữa tiệc khởi đầu một mùa hè đẳng cấp mà du lịch Hạ Long mang tới cho du khách.

Theo tờ Daily Mail, màn khiêu vũ lãng mạn giữa thợ lặn và cá mập đã diễn ra tại thủy cung thuộc Trung tâm thương mại Neptune ở St Peterburg, Nga.

Không cưỡi tuần lộc, không chui ống khói, một ông già Noel ở Malta cũng có thể tặng quà Giáng sinh cho đàn cá ở thủy cung quốc gia Kaora.

Một người đàn ông đã có hành động hết sức táo bạo khi nhảy xuống bể trưng bày trong công viên thủy sinh đầy cá mập. Điều kỳ lạ ở chỗ anh ta không mặc gì và bơi giữa đám cá mập với dáng vẻ hết sức thoải mái.

Một người đàn ông, danh tính không được công bố, đã khiến nhiều người bị sốc khi khỏa thân và… nhảy xuống hồ cá mập ở Canada.

Đoàn giám sát của Quốc hội lưu ý khu vực lấp biển làm thủy cung Hòn Ngưu nằm ở vị trí đắc địa, là vốn quý của biển, trong khi biển là thế mạnh đặc thù của Vũng Tàu nên đề nghị tỉnh xem xét hết sức kỹ lưỡng, tuân thủ đúng luật pháp.

Bà Rịa-Vũng Tàu kiến nghị trung ương, bộ, ngành sớm ban hành những quy định cụ thể để hướng dẫn địa phương trong việc triển khai xây dựng các dự án du lịch ở những vị trí "đắc địa".

'Ốc đảo trái tim' ở Khánh Hòa đang được các bạn trẻ check in rầm rầm trong hè này. Xách ba lô và đi thôi các bạn ơi!

Con cá cảnh già nhất trên thế giới, hơn 100 tuổi ở Chicago, Mỹ

Đoàn công tác của Quốc hội lên kế hoạch sẽ khảo sát, đề nghị cung cấp các tài liệu liên quan dự án lấp biển làm thủy cung Hòn Ngưu ở biển Bãi Trước gây phản ứng trong dư luận thời gian qua.

Liên quan đến dự án lấn biển xây nhà hàng khách sạn khiến dư luận bức xúc vừa qua, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu Nguyễn Hồng Lĩnh đề nghị UBND tỉnh xem xét không cho xây khách sạn ở đây vì có rất nhiều chỗ để xây khách sạn cao tầng.

Những vấn đề liên quan dự án lấp biển làm thủy cung tại Bãi Trước, TP Vũng Tàu 'dậy sóng' dư luận những ngày qua, hôm nay tiếp tục được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu mổ xẻ.

Diện tích khu vực bị san bạt trái phép làm du lịch trên núi Lớn lên tới khoảng 8.300 m2, dự tính xây khu biệt thự

Chiều 17-10, các sở ngành tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm việc với chủ đầu tư và các bên liên quan dự án lấn biển làm thủy cung vừa bị tạm ngừng và xác định nhiều sai phạm

goto top