Tags: thuỷ tinh

Một phụ nữ trẻ 'khóc ra các tinh thể pha lê' khiến cuộc sống của cô như ở địa ngục, hiện bị các bác sỹ nghi làm giả bệnh tật bằng cách cho các hạt thuỷ tinh vào mắt.

Nếu chu kì làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, iPhone XR (2019) của Apple sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay.

Ngoài các loại trà làm bằng lá trà chính gốc, Việt Nam còn có nhiều loại trà thảo mộc khác, mà theo đông y đều là những vị thuốc.

Bước đầu cơ quan Công an xác định, công ty Sa Huỳnh có hành vi gian dối khi nhập hàng từ Trung Quốc về gắn mác Asanzo để bán trong nước.

CEO Phạm Văn Tam vừa có phản hồi chính thức về vụ khởi tố Công ty Sa Huỳnh có hành vi gian dối khi nhập hàng từ Trung Quốc về gắn mác Asanzo để bán trong nước.

Nghe ⋅ 01:47

Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau, chị Thúy đã dùng ly thuỷ tinh ném trúng vào bạn của Anastasiia khiến người này bị thương.

Nghe ⋅ 01:26

Đó là bật mí của Lý Nhã Kỳ khi nói về tài tử xứ Hàn Han Jae Suk khi cả hai có dịp hợp tác trong phim Thiên đường.

Asanzo cho biết, công ty Sa Huỳnh sử dụng tên Asanzo trên các sản phẩm nhập khẩu là vi phạm thương hiệu Asanzo. Còn đối với 14 công ty 'ma', Asanzo thừa nhận đây là các đối tác thương mại của Asanzo, nhưng phủ nhận quan hệ sở hữu tại các công ty này.

Bàn phím mới được Apple thay thế có thể có kích thước dày hơn, tuy nhiên lại ổn định và mang lại trải nghiệm gõ phím tốt hơn.

Khả Như - Cát Tường - Huỳnh Lập khiến khán giả cùng khóc cùng cười trong vở nhạc kịch mang tên 'Thuỷ Tinh: Đứa con thứ 101'.

Ngày 31-5 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Cao Ngọc Chỉnh (SN 1992, trú Xuân Hòa 1, Ninh Phụng, Thị xã Ninh Hòa) 18 năm tù về tội giết người.

21 năm Cẩm Vân sinh ra đời, đó cũng là 21 năm đôi chân mẹ Tám (40 tuổi) lầm lũi đi đi về về trên những con đường cùng con. Thế nhưng, người mẹ nghèo chưa một lần than phiền, chưa một lần ngừng nở nụ cười khi được viết tiếp ước mơ con chữ cho con.

Bước đầu nghi can khai báo vì mâu thuẫn đã cầm chai thuỷ tinh đập vào đầu người phụ nữ hàng xóm khiến bà gục tại chỗ. Sau đó, nghi can cướp đi một số tài sản.

goto top