Tags: thuyết âm mưu

 Ngày 16/10/2018, một tảng băng hình chữ nhật, hình thành tự nhiên đã được NASA phát hiện khi họ tiến hành một trong những chuyến bay khảo sát thường xuyên ở khu vực này.

 Khoảng 9 giờ sáng ngày 19/4/1995, một tiếng nổ rền vang khắp trung tâm thành phố Oklahoma (Mỹ). Tiếng nổ phát ra tại tòa nhà Liên bang Alfred P.Murrah. Con số thương vong lên đến vài trăm. Sự kiện khiến toàn nước Mỹ chao đảo.

Câu hỏi này được đặt ra vì nhiều người tin rằng Lee Harvey Oswald hành động theo lệnh của một tổ chức bí mật nào đó

Đọc đề xong, học sinh chỉ biết quay ra nhìn nhau với ánh mắt hoang mang tột độ...

Mục tiêu nội bộ của YouTube là đạt 1 tỷ giờ xem mỗi ngày, bất chấp các nội dung xấu, độc hại xuất hiện tràn lan.

Hình ảnh một ngôi nhà tại thị trấn Middlesbrough - Anh treo cờ Triều Tiên đã khiến người dân sở tại một phen xôn xao.

Chiến dịch tuyên truyền xuất phát từ Nga đã đăng tải và lan truyền hàng loạt thông tin 'giả' trong mùa bầu cử Mỹ năm nay nhằm hạ uy tín bà Hillary Clinton và giúp ông Trump chiến thắng, các nhà nghiên cứu độc lập cho biết.

Còn gì đau đớn hơn khi tự dùng sức mình giải bài, tự tính toán từng câu rất chắc chắn nhưng đến khi ra kết quả lại phải ngồi nghi ngờ xem liệu mình có làm sai?

Một thuyết âm mưu khó tin khác về số phận MH370 mới đây cho rằng, cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah có thể đã lên kế hoạch bỏ trốn cùng nhân tình ra nước ngoài với khối tài sản kếch xù.

Nghe ⋅ 02:27

Lái xe của Tổng thống Nga Vladimir Putin thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông khủng khiếp, thuyết âm mưu nổi lên, nhưng đã vụt tắt khi những tình tiết mới được tiết lộ.

Một mục sư theo thuyết âm mưu cho rằng 3 hiện tượng thiên văn xuất hiện cùng lúc tạo ra siêu trăng máu không phải trùng hợp ngẫu nhiên. Nó là khởi đầu của một sự kết thúc.

Vẫn im hơi lặng tiếng trước tin đồn tái hợp, nhưng Karik và Đàm Phương Linh lại để lộ bằng chứng khiến công đồng mạng càng có cơ sở để khẳng định mối quan hệ của hai người

Nhóm 9 người trên đèo Dyatlov được tìm thấy trong tình trạng chết một cách kỳ lạ. Người không mặc quần áo, người mất lưỡi và căn lều của họ bị xé toạc từ bên trong.

Nghe ⋅ 5:34

Ngay khi có một phát hiện có thể khiến mối quan hệ rạn nứt, mặc dù rất bối rối nhưng chàng trai vẫn đăng đàn nhờ dân mạng điều tra. Hai luồng ý kiến trái chiều nhau được đưa ra, tuy nhiên số đông nhận định chàng trai đã bị 'cắm sừng'.

Việc qua đời đột ngột của Giám đốc Cơ quan Tình báo Quân sự Nga (GRU) Igor Korobov hôm 21-11 đã khiến các nước phương Tây càng dấy lên các thuyết âm mưu chống lại Điện Kremlin cũng như cơ quan tình báo nước ngoài hàng đầu của Nga.

Dù cho theo công bố của Nga, Tướng tình báo Igor Korobov qua đời vì bệnh ung thư nhưng truyền thông phương Tây tỏ ra nghi ngờ điều này và đưa ra nhiều giả thuyết.

goto top