Tags: tỉ lệ

Đối với nhiều người, ông Putin được coi là người bảo hộ cho sự ổn định, một nhân vật đã khiến nước Nga đoàn kết trở lại sau một thập kỉ khó khăn giữa thời kì Liên Xô tan rã.

Từ một nền kinh tế có lợi thế lớn về lao động giá rẻ, Trung Quốc đang dần 'mất nhiệt', National Interest bình luận.

Vẫn còn nhiều hạn chế và đang 'thiêu đốt' ngân sách quốc phòng Mỹ, chương trình F-35 phải nhận vô số chê bai và chỉ trích. Vậy có nên tiếp tục chương trình hay dừng lại?

Đó là lời chia sẻ của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên trước lời phỏng vấn của phóng viên. Ông cho rằng nguyên tắc của bản thân là luôn im lặng, cho đến khi ra tòa là phòng tuyến cuối cùng nên buộc phải nói.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo yêu cầu tòa chia tài sản tranh chấp với tỉ lệ 50/50 kèm theo việc bà này được nắm 51% cổ phần tại Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên - chiếc chìa khóa của cả Tập đoàn trung Nguyên.

Gan là một cơ quan trao đổi chất rất quan trọng trong cơ thể. Ngoài gen di truyền, hay những tác nhân trong môi trường thì chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt không phù hợp cũng là nguyên nhân dẫn đến ung thư gan.

Nghe ⋅ 02:53

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Ngô Đậu Quyền - Khoa Phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ung thư thận là tổn thương ác tính của thận, bệnh xảy ra ở nam giới nhiều hơn nữ.

Nghe ⋅ 04:23

2 tờ Sohu và QQ đều không đánh giá cao cách mà Nhật Bản vượt qua Saudi Arabia tại vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Nghe ⋅ 01:57

Sức hút của ĐT Việt Nam với người hâm mộ Hàn Quốc tiếp tục đem đến nhiều con số ấn tượng.

Dự thảo quy chế tuyển sinh 2018 đã được hoàn thiện và trình lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo ký ban hành. Đáng lưu ý là sau gần 15 năm duy trì ổn định, mức điểm chênh lệch giữa 2 khu vực ưu tiên đã hạ xuống chỉ còn một nửa

Năm 2017, số thí sinh chọn bài thi khoa học xã hội cao hơn khá nhiều (49% tổng số thí sinh) so với chọn bài thi khoa học tự nhiên (37%). Liệu năm nay xu hướng chọn bài thi có thay đổi?

Ngày 27-2, Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị lấy ý kiến về nội dung bộ tiêu chí “TP đáng sống” nhằm xây dựng, phát triển TP theo hướng văn minh, hiện đại, nhân văn và có bản sắc riêng.

Đinh ninh đã phá thai bằng cách hút thai thành công, ba tuần sau thai phụ đau bụng và rong huyết nhập viện mới phát hiện thai vẫn còn bám và làm tổ ở vết sẹo mổ cũ.

Năm 2018, TP.HCM sẽ tập trung thực hiện bảy chương trình đột phá của TP cùng với Nghị quyết 54 về thí điểm cơ chế đặc thù và đề án xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh.

Ông Trần Công Khanh, Trưởng phòng quản lý lao động- Ban quản lý các KCX-KCN TP.HCM (Hepza), thông tin tính đến chiều 22-2 (ngày mùng 7 Tết), có khoảng 95% số doanh nghiệp tại KCX-KCN TP đã chính thức hoạt động trở lại sạu thời gian nghỉ Tết dài ngày.

Trong 5 ngày Tết, BV Bạch Mai cấp cứu 13 trường hợp ngộ độc thuốc diệt cỏ paraquat - loại chất kịch độc gần như chưa có cách điều trị.

goto top