Tags: tích cực

Sau mổ cắt ruột thừa, sức khoẻ bệnh nhân diễn biến tốt nhưng đến ngày thứ 4, đột nhiên chuyển xấu, ngừng thở rồi tử vong.

Giữa lúc Tổng thống Mỹ Donald Trump hân hoan về thỏa thuận giai đoạn 1, Trung Quốc đòi 'xử' lại tranh chấp thương mại cũ.

 Thuốc trị tiểu đường trôi nổi chứa chất cấm nhưng bệnh nhân không hề hay biết, chỉ nghe theo quảng cáo trên mạng.

Công nương Kate được cho là đã đưa 3 con về nhà mẹ đẻ một thời gian và không hề muốn có một kết cục giống mẹ chồng quá cố của mình, Công nương Diana.

Sau 4 ngày mổ ruột thừa, bệnh nhân đã có thể ăn cháo bình thường nhưng sau khi dùng thuốc do điều dưỡng mang đến, bệnh nhân hôn mê, tử vong.

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tại Hàn Quốc ngày 20/10 tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam và 5 năm ngày thành lập hội, tại thành phố Bucheon, thuộc tỉnh Gyeonggi của Hàn Quốc.

Tăng trưởng quý thấp nhất trong vòng 27 năm trở lại đây, báo Mỹ bình luận Trung Quốc sẽ không dùng biện pháp kinh tế để cải thiện con số.

Có rất nhiều cách đơn giản để bạn cảm thấy khỏe mạnh, hạnh phúc và hài lòng hơn với cuộc sống.

Ngày 24-5, Bệnh viện Phụ sản trung ương đã cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình sức khỏe của bé Đỗ Bình An - con của sản phụ bị ung thư vú Nguyễn Thị Liên (28 tuổi, quê ở huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam).

Mấy ai được như Tzuyu, để tóc dài thì xinh điên lên còn chuyển sang tóc ngắn thì khí chất ngời ngời.

Một giáo viên mầm non ở Hải Dương đã nhảy cầu tự tử vào tối 16/10. Gia đình cùng các lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích của nữ giáo viên này.

Với những đóng góp tích cực cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam', Big C Việt Nam - một thành viên của Central Group Việt Nam đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương dành cho tập thể tiêu biểu.

Người đàn ông hôn mê sâu, suy hô hấp nặng phải thở máy, phù thân và xuất huyết chằng chịt trên người cùng với sang thương hoại tử da nghiêm trọng.

Bệnh nhận Lê Khắc Tý mắc bệnh u gan, xơ gan, viêm gan B phải điều trị nội khoa tích cực tại Bệnh viện Trung ương Huế từ năm 2014 và được chỉ định ghép gan, đưa vào danh sách chờ được ghép tạng.

Bệnh viện Trung ương Huế là cơ sở y tế đầu tiên ở miền Trung - Tây Nguyên thực hiện thành công ghép gan cho bệnh nhân.

Nam bệnh nhân 48 tuổi, người Campuchia rơi vào tình trạng hôn mê sâu, suy hô hấp vì tự ý mua thuốc cảm sốt về uống.

goto top