Tags: tích góp

Đừng đợi tích góp được 'một số vốn kha khá' mới lên kế hoạch tài chính mà hãy bắt đầu việc này ngay khi muốn cải thiện mức thu nhập hiện tại, đồng thời nỗ lực tìm cách đạt mục tiêu trong một thời hạn sớm nhất có thể đừng để lương vừa về đã không cánh mà bay.

Qua khám nghiệm hiện trường và lời khai của bà Hạnh, cơ quan công an nhận định, vụ mất trộm chỉ diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Hôm sau, lúc mẹ chồng còn đang tính toán xem cho thuê căn nhà mà Liễu xây nên ấy bao nhiêu tiền một tháng, thì Liễu bất chợt đi cùng một đám người xuất hiện.

Nghe ⋅ 6:34

Đây là số tiền mà cụ bà 93 tuổi đã tích góp được từ con cháu khi đến mừng tuổi trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Nghe chính quyền xã kêu gọi mọi người dân cùng đóng góp để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, một học sinh lớp 3 ở Hà Tĩnh đã mang con heo nhựa trong đó có số tiền 213.000 đồng mà em tích góp để mua sách vở đi học lên ủng hộ.

Chính sách ưu đãi 'Bách Niên phát tài' tặng thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm lên đến 0,7%/năm cho khách hàng do Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) triển khai tiếp tục được áp dụng giai đoạn mới từ ngày 2-5 đến 16-5-2018.

'Số tiền này chắc là đủ để chữa bệnh cho em con', vừa nói Li vừa lấy những đồng tiền lẻ được cậu đựng trong hộp bánh quy ra khoe với cha.

Câu chuyện nhỏ về hai thương nhân lớn của Trung Quốc tiết lộ tư duy giàu có của các thương nhân Trung Quốc trong hàng ngàn năm. Đọc xong tôi đã hiểu: người kiếm tiền, vĩnh viễn không bao giờ bằng tiền kiếm tiền.

Nghe ⋅ 04:09

Cuối ngày, tôi đếm lại số tiền bán bún được rồi cất một phần gốc để ngày hôm sau lấy hàng mới. Toàn bộ tiền lãi, tôi dùng để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, nếu thừa ra tôi mua vàng cất tủ...

Công đoàn (CĐ) các KCX-KCN TP HCM vừa phối hợp với Chi nhánh Tổ chức Tài chính vi mô CEP Bình Chánh trao Mái ấm CĐ cho anh Nguyễn Văn Lợi (ngụ ấp Tân Lợi, xã Phong Lạc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau).

Công an TX.An Khê, Gia Lai ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Thị Thanh Th. (SN 1980, ngụ xã Cửu An, TX.An Khê) với số tiền 750.000 đồng về hành vi báo thông tin giả.

Đăng Khôi - Thuỷ Anh cho biết vợ chồng cô đã rất vất vả để có thể đạt được mục tiêu sở hữu căn biệt thự tiền tỷ này.

Việc Quý Bình đột ngột lấn sân sang kinh doanh khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang được bạn gái doanh nhân cho tiền.

10 năm kiên trì sưu tầm, tích góp, Thụy Ngọc Châu mới đây đã gây chú ý trên mạng xã hội với gia tài đồ dùng ngập tràn màu xanh nõn chuối của mình.

goto top