Tags: tích hợp

BAIC H2 được một doanh nghiệp tư nhân nhập về Việt Nam nhỏ lẻ. Giá ưu đãi được cho biết dành cho lô đầu tiên.

Với việc trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) đạt được nhiều bước tiến đáng kể trong thời gian gần đây, hứa hẹn trong tương lai không xa, xu hướng công nghệ mới này sẽ không chỉ xuất hiện trên robot, máy tính, thuật toán,… mà thậm chí còn tích hợp trên cơ thể con người.

Tại MWC 2018, Vivo đã trình diễn trước thế giới concept về một mẫu smartphone đầy táo bạo có tên gọi là Apex. Mẫu smartphone này có màn hình được tích hợp thẳng bộ quét vân tay và thiết kế tràn cạnh 100%.

Dạy học tích hợp thật sự là nỗi lo với các nhà trường và giáo viên khi triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới

Mặc dù, giá bán đắt đỏ là điều gây tranh cãi nhiều nhất với các tín đồ công nghệ, nhưng với giới mộ điệu thương hiệu thời trang xa xỉ này thì ắt hẳn cũng chẳng đáng vào đâu.

Trọng tâm tiếp theo của Samsung có thể là robot tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Sự tham gia của hãng công nghệ Hàn Quốc này hứa hẹn sẽ làm sôi động thêm thị trường robot AI.

Tích hợp AI trên cơ thể người có thể được xem là cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo trên thế giới và là tương lai của trí tuệ nhân tạo.

Bộ Quốc phòng Mỹ vừa chính thức tiết lộ về 2 loại tên lửa có thể được dùng để thay thế 'sứ giả chiến tranh' Tomahawk.

Chương trình giáo dục phổ thông mới được chính thức áp dụng từ năm 2020-2021 có những môn học tích hợp. Đồng thời với việc học sinh được chọn môn học, nhiều ý kiến tỏ ra băn khoăn nếu học sinh không chọn môn của mình, thì giáo viên môn đó có bị thất nghiệp?

Apple đã mua lại dịch vụ nhận diện nhạc Shazam và thương vụ mua bán này đang bị Liên minh châu Âu EU tuyên bố điều tra do vướng lùm xùm về sự công bằng trong cạnh tranh.

Loa thông minh HomePod của Apple vừa ra mắt đã được các nhà phân tích đem ra kiểm tra và kết quả cho thấy, Apple Siri tích hợp sẵn trên loa 'đứng bét' trong cuộc đua trợ lý ảo với Google, Amazon.

Sau khi công bố chi tiết Explorer tại sự kiện riêng tổ chức trong tuần trước, Ford đã trình làng 2 phiên bản còn lại của mẫu SUV mới này là Hybrid và ST tại triển lãm Detroit.

Kia Telluride - mẫu xe 8 chỗ 3 hàng ghế với kích thước lớn nhất lịch sử thương hiệu Hàn Quốc đã chính thức lộ diện tại triển lãm Detroit 2019.

Số lượng bệ phóng di động được Triều Tiên giới thiệu trong cuộc diễu hành được cho là sắp diễn ra, sẽ là mối quan tâm lớn đối với tình báo Mỹ và Hàn Quốc.

Xperia L2 là smartphone thuộc phân khúc phổ thông của Sony với nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm Xperia L1.

Nhiều lãnh đạo địa phương băn khoăn vấn đề thừa - thiếu giáo viên khi áp dụng Chương trình Giáo dục phổ thông mới, với việc học sinh được chọn môn học, xuất hiện một số môn tích hợp...

goto top