Tags: tích hợp

Thông tin Apple trang bị máy ảnh để phục vụ mục đích gọi FaceTime trên Apple Watch đã được đồn đại từ năm 2015. Tuy nhiên, kể cả khi Apple ra mắt mẫu Apple Watch serie 4 mới nhất vào tháng 9 vừa qua, vẫn chưa có chiếc camera nào được tích hợp vào sản phẩm này.

Honda Vario 150 eSP dài 1.921mm, rộng 683mm và cao 1.096mm. Trục cơ sở dài 1.280mm, khoảng sáng gầm xe là 135mm. Cân nặng của Vario 150 eSP ở mức 109kg. Kích thước của xe có sự thay đổi nhẹ so với những thế hệ trước.

Với việc trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) đạt được nhiều bước tiến đáng kể trong thời gian gần đây, hứa hẹn trong tương lai không xa, xu hướng công nghệ mới này sẽ không chỉ xuất hiện trên robot, máy tính, thuật toán,… mà thậm chí còn tích hợp trên cơ thể con người.

Theo Apple, mới đây, văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) vừa công bố bằng sáng chế do Apple đăng ký cho smartphone tích hợp camera và loạt cảm biến dưới màn hình.

Suzuki đang chuẩn bị ra mắt mẫu Swift mới tại thị trường Việt Nam. Thông tin về phiên bản Suzuki All new Swift đã được đăng tải trên trang web chính thức của hãng.

Tại MWC 2018, Vivo đã trình diễn trước thế giới concept về một mẫu smartphone đầy táo bạo có tên gọi là Apex. Mẫu smartphone này có màn hình được tích hợp thẳng bộ quét vân tay và thiết kế tràn cạnh 100%.

Trọng tâm tiếp theo của Samsung có thể là robot tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Sự tham gia của hãng công nghệ Hàn Quốc này hứa hẹn sẽ làm sôi động thêm thị trường robot AI.

Thị trường smartphone đang ngày càng có nhiều sự lựa chọn với người dùng tuỳ theo nhu cầu của mình, tuy nhiên với những ai đang mong muốn tìm kiếm những smartphone 'ngon - bổ - rẻ' thì đây là 2 sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tại Triển lãm quốc phòng Indo Defence 2018 diễn ra tại Indonesia, Việt Nam đã lần đầu tiên giới thiệu mẫu súng trường tấn công STL-1B do mình tự sản xuất.

Tích hợp AI trên cơ thể người có thể được xem là cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo trên thế giới và là tương lai của trí tuệ nhân tạo.

Apple đã mua lại dịch vụ nhận diện nhạc Shazam và thương vụ mua bán này đang bị Liên minh châu Âu EU tuyên bố điều tra do vướng lùm xùm về sự công bằng trong cạnh tranh.

Theo khảo sát, giá xe Ford Explorer 2018 tháng 11/2018 với một phiên bản Limited nâng cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ tăng 13 triệu đồng lên 2.193 triệu đồng.

Nếu bạn đang tìm một chiếc tai nghe nghe đủ hay, đủ gọn kiểu 'từ nhà tới phòng tập' thì Samsung Gear IconX (2018) là lựa chọn không nên bỏ qua.

Loa thông minh HomePod của Apple vừa ra mắt đã được các nhà phân tích đem ra kiểm tra và kết quả cho thấy, Apple Siri tích hợp sẵn trên loa 'đứng bét' trong cuộc đua trợ lý ảo với Google, Amazon.

Số lượng bệ phóng di động được Triều Tiên giới thiệu trong cuộc diễu hành được cho là sắp diễn ra, sẽ là mối quan tâm lớn đối với tình báo Mỹ và Hàn Quốc.

Một trong những vấn đề còn nhiều ý kiến khác nhau là giữ hay bỏ quy hoạch xây dựng tỉnh để tích hợp vào quy hoạch tỉnh.

goto top