Tags: tích lũy

Nhằm ngăn dịch bệnh lây lan, các nhà khoa học Brazil đang nghiên cứu cách để truy vết người mắc COVID-19 qua nước thải và không khí.

Với cơ trưởng Boeing- B787 được gợi ý lương 320 triệu đồng/tháng sau thuế, chưa tính khoản thu nhập 1,5 triệu đồng/giờ bay.

Dự án nhà máy giấy Phương Nam là một trong 12 dự án yếu kém, đắp chiếu ngành Công Thương. Đến nay, quỹ tích lũy trả nợ đã phải ứng ra 97 triệu USD trả nợ thay cho dự án.

Với tích số điểm tích lũy qua những trận đấu trước, CLB Thanh Hóa đã có đầy đủ phương án khi lọt vào top 8 hoặc rơi vào nhóm 6 đội cuối bảng.

Hình thức thương mại hóa Nakroth Quán Quân - ADC như thế nào vẫn là điều mà game thủ Liên Quân Mobile VN trăn trở.

Sau 23 ngày ra rạp, phim điện ảnh live-action KINGDOM đã vượt qua 4 tỷ yên đúng như mong đợi của TOHO.

Thám tử lừng danh Conan (Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire) chỉ bị tuột vị trí quán quân vào tuần Avengers: Endgame ra mắt nhưng đã nhanh chóng phục hồi áp đảo với doanh thu tích lũy lên tới 7,5 tỷ yên.

Biết đám cưới là chuyện trọng đại của cả đời người song vợ chồng chị vẫn duy trì phương châm đơn giản, tiết kiệm, không cần quá cầu kỳ.

Đi làm 6 năm, dù cố gắng chắt bóp nhưng lương cũng chỉ đủ chi tiêu. Con càng lớn càng nhiều khoản phải lo, chị Lan quyết định nghỉ việc để kinh doanh, chị chọn bán hàng online dù chồng phản đối.

Nhà văn Jennifer Cohen từng viết trong tạp chí Forbes về 5 việc mà những người thành công thường làm trước 8 giờ sáng. Trong đó, ông đã đưa ra những gợi ý nổi bật bao gồm cả nghĩa bóng, và lịch trình sắp xếp dựa trên nguyên tắc chặt chẽ trước, thoải mái sau.

Người giàu có vô số những tư duy, chiến lược và niềm tin 'không giống ai'. Và một trong những tư duy khác biệt nhất là người giàu tin rằng tiền bạc được tạo ra nhờ suy nghĩ, còn những người có mức thu nhập trung bình thì tin rằng tiền bạc được tạo ra nhờ thời gian và lao động.

Dù kinh tế còn eo hẹp nhưng tiết kiệm tiền cho con vẫn là vấn đề được nhiều bậc cha mẹ quan tâm vì vừa hoạch định tương lai và chuẩn bị cho con đường học vấn đắt đỏ của trẻ.

Lãnh đạo MU định mời Daniel James đặt bút ký vào bản hợp đồng mới rồi cho CLB khác mượn anh mùa tới để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Triết lý của Ứng dụng Finhay là huấn luyện viên tài chính cho các bạn trẻ giúp tạo dựng thói quen tiết kiệm nhỏ, đều đặn trong dài hạn sẽ mang lại lợi ích. Các mô hình tương tự đã rất thành công với những cái tên như Acorns (Mỹ/Úc), Stash (Mỹ)

Trên thị trường, cổ phiếu PGS đang tích lũy quanh vùng giá 35.00 đồng/cp. Nếu tạm tính theo vùng giá này, số tiền PVGAS dự chi vào khoảng 275 tỷ đồng.

Những nhà tổ chức Ligue 1 thật ra sẽ chỉ bị kiện vì áp đặt các suất rớt hạng như một phần trong quyết định kết thúc sớm mùa bóng 2029-2020 do dịch bệnh Covid-19.

goto top