Tags: tích tắc

Theo RT ngày 12-4 đưa tin, một đoạn clip cho thấy nhóm tài xế xe quân sự Trung Quốc đã dùng kích thủy lực nâng xe tải sau đó quay chúng 180 độ.

Nếu Tổng thống Donald Trump không tiết lộ chi tiết về việc bị nhiễm Covid-19 thì cũng không có gì đặc biệt, bởi nhiều Tổng thống Mỹ đã giữ kín tình hình sức khỏe của mình.

Nghe ⋅ 04:15

Dù chỉ là video mô phỏng nhưng công nghệ đỗ xe này lại đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Trên tường nhà, chữ song hỷ ngày cưới của hai vợ chồng chị Hồng vẫn chưa gỡ thì tai họa đã ập đến. Người con trai 7 ngày tuổi bị bố ném xuống giếng còn chưa kịp đặt tên.

Đây là lần thứ hai ngôi vị của PewDiePie trên YouTube lung lay trong năm nay.

Làng thời trang vẫn còn chật vật sau mùa dịch thế mà Ngô Diệc Phàm và Jennie BlackPink vẫn chứng tỏ đẳng cấp tên tuổi của mình khi sản phẩm của họ collab với thương hiệu gần đây đã cháy hàng trong tích tắc

Chiếc ôtô đang di chuyển thì bị một ôtô mất lái đâm trúng, trong lúc tài xế đang xem xét thiệt hại thì bị một xe khác mất kiểm soát lao vào.

Bước đầu, Công an xác định Vũ đã cho 61 lượt người vay với số tiền 700 triệu đồng, lãi suất 20%/tháng.

Lúc đưa xấp tiền thối lại cho nhân viên, thanh niên khéo léo dùng tay tách một số tờ tiền ở phía dưới, kẹp giấu vào kẽ ngón tay sau đó nhét vào ví số tiền 180.000 đồng.

Tập đoàn Raytheon vừa chào hàng Không quân Mỹ loại vũ khí laser mới có khả năng tiêu diệt các loại máy bay không người lái trong tích tắc.

Một thành viên lực lượng tuần tra đường cao tốc ở bang Utah (Mỹ) đã dũng cảm cứu người lái xe bất tỉnh trên ô tô chỉ tích tắc trước khi tàu hỏa lao tới húc văng phương tiện này.

Những vụ va chạm với xe trọng tải lớn như container, xe đầu kéo... luôn là nỗi ám ảnh với người tham gia giao thông.

Để tránh chiếc xe tải cùng chiều, chiếc container mất lái đã đâm trang làn đường bên khiến hàng loạt ô tô con hư hỏng nặng.

Vụ cháy xảy ra khoảng 17h20 chiều nay tại trung tâm điện máy Hoàng Gia, phố Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

Quên cách diện sơ mi kín cổng cao tường đi, các idol Hàn giờ đang lăng xê xu hướng buông lơi vài cúc áo đây này bạn ơi!

Người dân gửi đơn cầu cứu cho rằng bị giang hồ tới đe dọa, đòi giết cả nhà để gây sức ép trả nợ thay. Trong khi Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho rằng chỉ là 'nói lớn tiếng'.

goto top