Tags: tiệm Spa

Để thu hút dân đồng tính nam đến thư giãn, cơ sở massage bố trí những phòng tắm tập thể để tạo sự kích thích, hưng phấn. Ngoài ra, trên tầng thượng còn được trang bị lồng sắt để các cặp đôi 'vui vẻ'.

Nữ nhân viên tiệm spa bị một nhóm người bắt lên xe taxi, đưa đến đoạn đường vắng đánh đập đến nhập viện.

Đang làm việc tại 1 thẩm mỹ viện, chị Vi bất ngờ bị 1 nhóm người bắt đưa lên xe taxi chở đến nơi khác. Tại đây, 1 người phụ nữ tên Tiền (ngụ đường Nay Der, TP.Pleiku) liên tục đánh đập vào mặt chị Vi.

Trước vụ việc này, tòa án đã đưa ra phán quyết tiệm spa phải chịu 90% trách nhiệm về cái chết của người đàn ông.

Khi chị Huyền đến trả lại chiếc điện thoại đã cầm nhầm trước đó, chủ tiệm Spa cùng hai người khác đã dùng tay, mũ bảo hiểm đánh đập và ép nạn nhân phải viết giấy nhận nợ 30 triệu đồng.

Nữ chủ tiệm spa 9x đã cùng bạn đánh đập, ép khách hàng phải viết giấy nhận nợ, cầm cố xe chỉ vì cầm nhầm… điện thoại.

Theo Daily Mail hôm 13-9 đưa tin, Victoria Curthoys (29 tuổi), sống ở thành phố Perth, Úc, đi du lịch Thái Lan vào năm 2010. Khi đó cô có vào một tiệm spa và cho cá rỉa chân (một hình thức phổ biến tại một số spa địa phương) và không biết mình đã nhiễm vi khuẩn Shewanella.

3 phụ nữ tham gia vụ đánh ghen kinh hoàng, lột đồ đổ nước mắm, bột ớt lên người một nữ chủ tiệm spa có tiếng ngay trung tâm TP Thanh Hóa đã bị khởi tố để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Công an TP Thanh Hóa đã xác định được nhóm người tham gia vụ đánh ghen kinh hoàng và đang củng cố hồ sơ khởi tố vụ án.

Khi nhân viên đến tiệm spa để làm việc thì không thấy chủ tiệm ở phía trước như thường lệ, nên đi ra phía sau kiểm tra, bàng hoàng phát hiện cô chủ đã chết.

goto top