Tags: tiềm ẩn

Ngoài việc tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, nhất là trong tiết trời nắng nóng, hanh khô như hiện nay, phơi rơm rạ trên đường còn tạo ra một nguy cơ khác là va chạm giao thông hay thậm chí là tự… ngã do rơm quá dày, kẹt vào xe hoặc gây mất lái.

 Ngày 9-12, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị quân chính toàn quân nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo - giảm cân được quảng cáo, từ các loại thuốc, thực phẩm chức năng (TPCN) đến các can thiệp ngoại khoa. Đánh trúng tâm lý, nhiều người khi nghe quảng cáo giảm béo 'thần tốc' giúp cơ thể thon gọn nhanh chóng thì dễ dàng tin theo. Thế nhưng, chính điều này sẽ để lại hậu quả khôn lường.

Mặc dù nền cầu đã mục nát ván lót mặt cầu, hư hỏng, có thể rơi xuống sông bất cứ lúc nào, thế nhưng do là chiếc cầu huyết mạch nên hằng ngày, hàng trăm người dân xã Mỵ Hòa ở Hòa Bình vẫn liều mình đi qua cây cầu treo Ba Giang đã xuống cấp.

Mổ đẻ ngày càng có xu hướng tăng trong vài năm trở lại đây, nhất là việc mổ đẻ theo yêu cầu cũng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại.

 Đại biểu Nguyễn Ngọc Phương (Quảng Bình) đã chia sẻ như vậy khi thảo luận tại hội trường Quốc hội sáng nay (27-11) về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng…

Hàng chục điểm sạt lở nghiêm trọng trên tuyến Quốc lộ 15 đoạn từ Quan Hóa (Thanh Hóa) đi Mai Châu (Hòa Bình) án ngữ trên đường nhiều năm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Vốn là những item quen thuộc, được chúng ta sử dụng hàng ngày để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể. Nhưng ẩn chữa vẻ đẹp đó lại tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.

Nghe ⋅ 02:21

Bạn đọc Hồ Văn Tan, ở xã A Xinh, huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị), thông tin: Nhiều tháng nay, người dân 7 xã của huyện Hướng Hóa phải đào hố bên suối hoặc đi hàng chục km để lấy nước sinh hoạt. Nghiêm trọng hơn, do thiếu nước và phải dùng nước không bảo đảm vệ sinh tại các khe suối, nên đã xuất hiện các bệnh ngoài da, tiêu chảy.

Đợt mưa lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 5 vừa qua khiến các tuyến đường trên bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) bị sạt lở nghiêm trọng.

Theo người dân, hàng trăm cọc dừa dưới sông Cổ Chiên là do một doanh nghiệp đóng. Việc này gây tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông thủy.

Cựu tiền vệ Thể Công và cũng từng là tổng biên tập báo Bóng Đá, ông Vũ Mạnh Hải (ảnh) đã có chia sẻ với tựa đề 'Xin đừng nói trước điều gì!'.

Cơ quan An toàn Hàng không Australia (CASA) sẽ thiết lập 'giấy phép bay' và đăng ký bắt buộc đối với các loại máy bay không người lái kể từ tháng 7 tới.

Vào năm ngoái, không một đoạn hội thoại về kinh doanh nào kết thúc mà không nhắc đến cụm từ 'chuyển đổi kỹ thuật số'. Năm nay, cụm từ này đã được thay bằng 'niềm tin kỹ thuật số' ('digital trust').

Các ngân hàng đang đổ xô mua trái phiếu DN, nhất là DN bất động sản. Một số ngân hàng có số dư đầu tư trái phiếu DN chiếm tỷ trọng lớn trong tổng tài sản và tiếp tục tăng nhanh. Đã có cảnh báo về nguy cơ rủi ro.

Theo Sputnik, phòng không Venezuela có thể tự kích hoạt và khai hỏa hệ thống S-300VM mà không cần đến sự trợ giúp của chuyên gia Nga.

goto top