Tags: tiệm cầm đồ

Đối tượng khai do thấy cháu bé bụ bẫm dễ thương nên cả 2 muốn đưa về TP HCM để chơi cùng với con gái ruột rồi đem về trả, chứ không phải đem đi bán hay đòi tiền chuộc gì...

Giữa Phát 'chột' và Bảo xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc nên Phát 'chột' mang can xăng xông vào tiệm cầm đồ của Bảo châm lửa đốt và bỏ trốn...

Nam thanh niên làm giả CMND và giấy tờ ô tô của hai xe mình thuê đem đi cầm cố chiếm đoạt 600 triệu đồng rồi trốn biệt.

Công an thành phố Huế vừa bắt giữ 3 đối tượng truy nã trong vụ chém người tại tiệm cầm đồ trên đường Nguyễn Sinh Cung, TP Huế.

Vụ việc xảy ra khoảng 22h ngày 20/4 tại đường Nguyễn Sinh Cung, TP Huế, khi nhóm thanh niên đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ bất ngờ bị nhóm hơn 20 người cầm hung khí lao vào chém tới tấp.

Ngày 1/8, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng, ném bình gas, lửa than và chém người gây thương tích xảy ra vào ngày 19/7 trên địa bàn.

Sau hơn 1 tuần gây ra vụ nổ súng, chém người tại tiệm cầm đồ Lê thúy Tân 'mốp' và con trai là Tiến 'đen' đã ra đầu thú.

Không chỉ chuyên tiêu thụ xe gian, tinh vi hơn, Nguyễn Duy Long còn tự làm giấy tờ giả hợp thức hóa xe gian mua được, sau đó đưa đến cầm cho các tiệm cầm đồ. Qúa trình bắt, khám xét nơi ở của Long, Công an còn thu được ma túy, các dụng cụ chia ma túy để bán.

Công an huyện Giao Thủy đã tạm giữ 5 đối tượng có liên quan đến vụ xô xát khiến một người chết tại một tiệm cầm đồ ở Tổ dân phố 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định

Biết công an truy bắt, khó trốn thoát nên Tân 'móp' đã đầu thú và khai nguyên nhân gây ra vụ nổ súng làm náo loạn ở tiệm cầm đồ là do trước đó, gã đã bị một nhóm giang hồ truy sát, còn vợ con thì bị chửi, đánh

Liên quan đến vụ 'ném bình gas mở van, nổ súng truy sát người tại tiệm cầm đồ', cơ quan công an vừa khám xét nơi ở của hai cha con đại ca giang hồ Tân 'móp', thu giữ nhiều vật chứng quan trọng.

Nghe ⋅ 02:11

Sau khi cầm cố điện thoại lấy 3 triệu đồng tiêu xài, hai thanh niên ở Trà Vinh bàn nhau quay lại cướp tài sản đã cầm cố để khỏi mất tiền chuộc.

Nghe ⋅ 01:06

Tân và con trai được anh Bình mời sinh nhật. Tại tiệc sinh nhật, 2 bố con với anh Sang dẫn đến đánh nhau. Được mọi người can ngăn, con trai Tân quay sang 'giận' anh Bình nên đã gọi gần 20 người mang súng, bình gas, dao tự chế tìm đến tiệm cầm đồ do vợ anh Bình đứng tên rồi nổ súng, chém người và đập phá tài sản....

Cảnh sát đã xác định được nhóm đối tượng nổ súng, ném bình gas và dùng hung khí truy sát người tại tiệm cầm đồ. Trong số trong số, kẻ được cho cầm đầu là một 'đại ca' giang hồ có biệt danh 'Tân Móp'.

Những ngày cận Tết, cả DN lẫn người dân đều có nhu cầu cao về tiền mặt. Không biết vay đâu, nhiều người phải mang ô tô, xe máy đến các tiệm cầm đồ, lấy tiền trả nợ, chi tiêu nóng.

Nghe ⋅ 05:21

goto top