Tags: Tiêm kích

Theo RT, lực lượng Hải quân Anh đã lần đầu tiên cho tiêm kích tàng hình F-35B thực hiện nhiệm vụ không kích phiến quân tại Syria.

Nhóm phiến quân Jaysh Tahrir al-Sham vừa bắn hạ một chiếc tiêm kích của lực lượng quân đội Chính phủ Syria ở vùng núi Đông Qalamoun sau khi khởi động một đợt tấn công mới.

Với nhiệm vụ kép của MQ-25A Stingray, dòng uav này có thể thay thế tên lửa hành Tomahawk ở một vài nhiệm vụ.

Nga đã có sự thay đổi lớn về phát ngôn khi bày tỏ sự quan ngại trước hành động của Israel.

Truyền thông Nga vừa vừa tiết lộ tình huống khiến 2 chiếc tiêm kích Typhoon của Không quân Đức va chạm và rơi khi huấn luyện hôm 24/6.

Nghe ⋅ 02:42

Theo Stripes đưa tin, tiêm kích F/A-18 Hornet của Mỹ đã gặp tai nạn ngoài khơi bờ biển Key West, bang Florida, Mỹ.

Theo National Interest, Nga sẽ chuyển 2 chiếc Su-35 cho Indonesia ngay trong tháng 10/2018 - tám tháng sau khi hợp đồng chính thức được ký kết.

Khi nhóm tác chiến tàu sân bay USS Abraham Lincoln của Hải quân Mỹ được lệnh sẵn sàng chiến đấu thì nguy cơ Washington tấn công Tehran vẫn chưa được đẩy lùi.

Theo AMN, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) vừa tuyên bố hoàn thành gói nâng cấp toàn bộ phi đội F-14 với sự hỗ trợ từ Nga.

Tên lửa hành trình siêu vượt âm Kh-47M2 Kinzhal trang bị cho tiêm kích đánh chặn tầm xa MiG-31BM không chỉ đơn thuần là vũ khí tấn công mặt đất?

Hệ thống tên lửa siêu thanh Kinzhal được trang bị cho các máy bay tiêm kích – đánh chặn hiện đại, có thể tiêu diệt tàu sân bay, tàu khu trục và tàu tuần dương của kẻ thù tiềm năng.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tái khẳng định cam kết của mình với thỏa thuận S-400, thề trả đũa nếu Mỹ cản trở.

Một bức ảnh vệ tinh được CNN công bố đã tố cáo Trung Quốc trái phép điều động 4 tiêm kích J-10 ra đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa (thuộc chủ quyền của Việt Nam) trên Biển Đông.

Theo DAPA, với tên lửa thế hệ 5 Meteor, tiêm kích tàng hình KF-X do Hàn Quốc phát triển đủ sức đánh bại Su-35 với tên lửa R-77.

 Bộ Quốc phòng Nga cho biết, họ vừa thử thành công tên lửa siêu thanh Kinzhal đúng như các thông tin mà Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố trong Thông điệp Liên bang.

Theo chuyên gia hàng không Dmitry Drozdenko, nhược điểm duy nhất của Su-57 đến thời điểm hiện tại là có số lượng quá ít. Tuy nhiên Mỹ không nghĩ vậy.

goto top