Tags: tiêm kích tàng hình

Theo Aviationist, phi đội F-35A Mỹ triển khai tại UAE vừa bất ngờ cho tiêm kích tàng hình này cất cánh với đầy đủ vũ khí của chế độ Quái thú.

Sputnik đưa tin một đợt không kích bí ẩn đã xảy ra gần biên giới Syria-Iraq, nhằm vào Lực lượng dân quân Iraq (PMF). Thủ phạm được cho là tiêm kích tàng hình F-35 Israel.

Nghe ⋅ 01:31

Hôm 12/9, một quan chức thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ cảnh báo Thổ Nhĩ Kỳ vẫn có thể bị áp đặt lệnh trừng phạt kinh tế, nếu như tiếp tục mua các hệ thống phòng không S-400 của Nga.

Lực lượng phòng không Iran đã điều động các tổ hợp tên lửa phòng không tầm xa S-300PMU-2 của mình ra sát vịnh Persian để sẵn sàng đối phó Hải quân Mỹ.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan mới đây đã tuyên bố nếu Mỹ không bàn giao tiêm kích F-35 thì họ sẽ cùng Nga sản xuất Su-57 và S-500 để thay thế.

Belarus và Iraq vừa đạt được thỏa thuận về một số vấn đề, trong đó có liên quan đến quân sự. Đặc biệt là việc chuyển giao tên lửa phòng không.

Hôm 9/9, tiêm kích Su-35 Nga được lệnh cất cánh khẩn để ngăn chặn vụ không kích vào Nam Syria của máy bay được cho là F-35I của Israel.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cho hay ông chắc chắn các tiêm kích tàng hình F-35 sẽ được giao cho Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi nước này cũng sẽ nhận được hệ thống S-400 từ Nga.

Nga mua số lượng lớn trực thăng tấn công Mi-28NM.

Vụ ném bom do tiêm kích tàng hình F-35I Adir của Israel thực hiện trên đất Iraq khiến Washington rất khó lòng ngăn cản Baghdad mua S-400 với lý do phòng vệ.

Một bức ảnh ghi lại biên đội tiêm kích gồm Su-57, Su-47 và MiG-144 bay biểu diễn tại Triển lãm hàng không quốc tế Moskva - MAKS 2019 đã gây xôn xao.

Nghe ⋅ 01:30

Triển vọng đối với tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Sukhoi Su-57 của Nga có vẻ sáng sủa lên sau những dự báo bi quan ban đầu.

Các phi công Nga đã lảng tránh câu hỏi của Tổng thống Putin về việc họ có thích khi vận hành chiếc tiêm kích tàng hình Su-57 hay không.

Nghe ⋅ 02:01

 Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton cáo buộc Trung Quốc đánh cắp công nghệ F-35 để phát triển tiêm kích tàng hình Thẩm Dương J-31 vốn còn trong giai đoạn mẫu thử.

Bất chấp lo ngại liên quan đến vụ tai nạn đối với F-35A hồi tháng 4/2019, tiến độ sản xuất dòng tiêm kích tàng hình này vẫn được Nhật Bản đẩy nhanh.

Các tiêm kích tàng hình thế hệ thứ 5 F-35 của Mỹ được cho sẽ sớm xuất hiện gần biên giới Nga trong bối cảnh Ba Lan mong muốn sở hữu những chiến đấu cơ tối tân này.

goto top