Tags: tiềm năng

Ngoài du lịch văn hóa, di sản, Huế có rất nhiều tiềm năng, thuận lợi để phát triển du lịch khám chữa bệnh (KCB). Tuy nhiên những tiềm năng này đang bị địa phương bỏ phí một cách khá đáng tiếc khi chưa thể khai thác một cách hiệu quả.

Lãnh đạo Tập đoàn MIKGroup cho rằng, Phú Quốc là một điểm đến rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác hết…

Giá điện mặt trời đến tay người dùng lên đến 3.500 đồng/số điện, cao gần gấp đôi mức giá bán lẻ bình quân hiện hành. Điện sạch chưa bao giờ là rẻ.

BMW hay Mercedes có thể vẫn chi tiền cho quảng cáo trên TV nhưng những thương hiệu cao cấp như Lamborghini hay Ferrari thì không.

Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15-6 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên, uy tín và chuyên nghiệp của ngành ô tô, xe máy Việt Nam.

Mức tiêu thụ sữa của Việt Nam cao hơn một số nước trong khu vực như: Indonesia, Philippines nhưng thấp hơn rất nhiều so với mức trung bình của thế giới. Tiềm năng thị trường xuất khẩu (XK) sữa của Việt Nam cũng rất lớn. Ngành sữa Việt Nam được đánh giá còn nhiều dư địa để phát triển.

VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh bất ngờ đoạt danh hiệu VĐV Tiêu biểu 2019; Đối thủ tiềm năng của U-23 Việt Nam tại VCK châu Á vắng hai 'sao hôm' đang chơi bóng ở châu Âu.

Cafe Amazon sẽ xuất hiện ở Việt Nam nhờ sự hợp tác giữa PTTOR và Central Restaurants Group. Tuy nhiên, các bên chưa công bố thời gian khai trương.

Nguồn tin từ Bloomberg khẳng định tập đoàn Trung Quốc đã có chuẩn bị trước mối đe dọa từ xung đột thương mại Mỹ - Trung.

Bất động sản giải trí đã xuất hiện tại Việt Nam, nhất là những năm gần đây, tuy nhiên xét cả quy mô và loại hình dường như vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch.

Sau khi MU đưa Richarlison vào tầm ngắm, tân HLV Everton - Carlo Ancelotti khẳng định, sẽ không bán chân sút người Brazil với bất cứ giá nào.

Cuối năm là thời điểm các nhà đầu tư Việt kiều, muốn sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi tìm kiếm những dự án bất động sản tiềm năng để đầu tư sinh lời thay vì gửi vào ngân hàng lợi nhuận không bao nhiêu ...

Hàng loạt định chế lớn từ ngân hàng, fintech cho tới công ty phần mềm tìm cách tiếp cận một thị trường rộng lớn với hàng chục triệu người và một thị trường có giá trị cả trăm tỷ USD.

Vượt qua hơn 500 tác phẩm gửi tham dự cuộc thi 'Đại sứ học đường trong phòng, chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu 2019,' phim ngắn Đánh thức vùng đất đã ngủ yên sau thiên tai đã giành giải đặc biệt của cuộc thi.

'Đông Nam Á chưa phải là thị trường để các quỹ đầu tư của các quốc gia này quan tâm nhiều. Đối với các nhà đầu tư Hàn Quốc, họ có rất nhiều tiền và họ đang cạnh tranh với nhau rất gay gắt để tìm ra các dự án startup trong nước để đầu tư. Tuy nhiên, thị trường và số lượng startup trong một quốc gia rất ít, chính vì thế, họ sẽ phải tìm kiếm các startup ở Việt Nam', Giám đốc chương trình thúc đẩy kinh doanh, Vietnam Silicon Valley phân tích.

goto top