Tags: tiềm năng

Sau 10 năm lặng lẽ đứng sau sự vươn mình bừng tỉnh của Bà Nà, họ- những người Bà Nà xưa cũ ấy - lại thầm lặng mừng vui cho vùng đất mình đau đáu yêu thương.

Tiềm năng của ngành bia vẫn rất rộng mở với nhà sản xuất, các dòng bia mới như bia có hương vị trái cây, bia vị tequila, bia thủ công... đã được thị trường đón nhận.

Lầu Năm Góc hôm 8/3 thông báo, Bộ Ngoại giao Mỹ đã phê chuẩn các thương vụ quốc phòng tiềm năng với Qatar và Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), với tổng trị giá 367 triệu USD.

Cộng hòa Moldova đang trở thành đích ngắm của giới đầu tư nhờ tiềm năng tiềm ẩn trở thành quốc gia giàu mạnh của châu Âu và cơ hội nhà đầu tư được nhận quốc tịch thứ hai.

Thư viết: 'Việc leo thang chiến tranh thương mại không phải là lợi ích tốt nhất của quốc gia, và hai bên đều sẽ thua cuộc'.

Nước Việt sẽ trỗi dậy mạnh mẽ, nếu ai cũng tự thấy mình 'có trách nhiệm xấu hổ' khi đất nước không thể 'ngẩng mặt với thế giới'.

Thành tích đáng bàn về mặt khoa học thể thao với VĐV nữ Areen Wust khi cô đã có 5 HCV tại Olympic mùa đông Pyeongchang...

Những địa phương còn thiếu các sản phẩm BĐS du lịch cao cấp 4-5 sao, cơ sở hạ tầng chưa phát triển...nhưng có nhiều tiềm năng về du lịch, đang là điểm đến của dòng tiền đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng.

Xu hướng thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2019 và các vấn đề về pháp lý khi đầu tư sẽ được luật sư và các chuyên gia địa ốc, du lịch, đầu tư thảo luận trong hội thảo ''Thị trường BĐS nghỉ dưỡng- Cơ hội nào cho second home?' ngày 15/6.

Trước giờ G của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thí sinh Hoàng Thùy tiếp tục đem về cho mình giải thưởng phụ thứ 3 - Best Social Media (Người đẹp truyền thông).

Chỉ chưa đầy một tuần nữa, đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017 sẽ diễn ra tại Nha Trang và Mâu Thuỷ đang là thí sinh được đặt nhiều kỳ vọng dành ngôi vị cao của cuộc thi nhan sắc này.

Trong hai ngày 11 và 12- 6, tại Hà Nội, Hiệp hội Điện gió Toàn cầu (GWEC) phối hợp với Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức (GIZ), Đại sứ quán Đan Mạch đồng tổ chức Hội nghị Điện gió Việt Nam lần thứ 2. Đây là diễn đàn quan trọng để ngành năng lượng đối thoại với các nhà hoạch định chính sách về các vấn đề lớn liên quan đến phát triển năng lượng gió.

Bản thân Trung Quốc đã 'tẩy chay' điện than trong nước, nhưng lại đầu tư nhiệt điện vào các quốc gia hoàn toàn có tiềm năng về năng lượng mặt trời như Việt Nam.

Tại Đại hội Liên đoàn Thể dục Việt Nam nhiệm kỳ V (2017-2021) vừa qua ở Hà Nội, một trong những vấn đề được đề cập nhiều nhất là tìm kiếm nguồn kinh phí bên cạnh việc mở rộng số đơn vị tranh tài, phát triển một số phân môn như Thể dục dụng cụ, aerobic.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã thẳng thắn nói về quan hệ với người cũ sau khi hai người 'đường ai nấy đi'.

Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) đang nghiên cứu tiềm năng của việc cho phép các công ty có nguồn gốc phi ngân hàng hoạt động dưới dạng ngân hàng trực tuyến...

goto top